Quest for 'Utopia' โจมตี Roadblock

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:羊舌夂 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:ความพยายามของเทศบาลทั่วประเทศในการสร้างเครือข่ายโทรคมนาคมขั้นสูงรวมถึงโครงการ "ยูโทเปีย" ที่มีชื่อเสียงในยูทาห์กำลังถูกขัดขวางจากคำตัดสินของศาลฎีกาและการคัดค้านจาก บริษัท โทรคมนาคมรายใหญ่ News.context
ความพยายามของเทศบาลทั่วประเทศในการสร้างเครือข่ายโทรคมนาคมขั้นสูงรวมถึงโครงการ "ยูโทเปีย" ที่มีชื่อเสียงในยูทาห์กำลังถูกขัดขวางจากคำตัดสินของศาลฎีกาและการคัดค้านจาก บริษัท โทรคมนาคมรายใหญ่

News.context

มีอะไรใหม่:
ความพยายามของเทศบาลทั่วประเทศในการสร้างเครือข่ายโทรคมนาคมขั้นสูงรวมถึงโครงการ "ยูโทเปีย" ที่มีชื่อเสียงในยูทาห์กำลังถูกขัดขวางจากคำตัดสินของศาลฎีกาและการคัดค้านจาก บริษัท โทรคมนาคมรายใหญ่

บรรทัดล่างสุด:
ด้วยกฎหมายของรัฐส่วนใหญ่อย่างชัดเจนที่ด้านข้างของผู้ให้บริการที่มีหน้าที่, Baby Bells และ บริษัท เคเบิลกำลังประสบความสำเร็จ ดังนั้นผู้สนับสนุนเครือข่ายเทศบาลจะต้องต่อสู้อย่างหนักเพื่อโน้มน้าวให้ชุมชนเสี่ยงต่อการสร้างเครือข่ายไฟเบอร์ด้วยตนเอง

รัฐบาลท้องถิ่นหลายแห่งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้รับแรงบันดาลใจจากรูปแบบของระบบไฟฟ้าและสายเคเบิลที่เป็นเจ้าของในท้องถิ่นได้วางแผนที่จะสร้างเครือข่ายความเร็วสูงที่ผู้อยู่อาศัยของพวกเขาสามารถใช้เพื่อแตะอินเทอร์เน็ตโทรออกด้วยเสียง แต่ความพยายามเหล่านั้นได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงเมื่อศาลที่สูงที่สุดของประเทศยกระดับแผนการดังกล่าวอย่างมีนัยสำคัญ

เดือนที่แล้ว, รัฐมีสิทธิ์ที่จะผ่านกฎหมายที่ จำกัด หรือห้ามมิให้เทศบาลสร้างเครือข่ายโทรคมนาคมที่จะแข่งขันกับ บริษัท โทรคมนาคมเอกชน

และเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Baby Bells ได้ชัยชนะอีกสองครั้ง ครั้งแรกที่ซอลท์เลคซิตีเมืองที่ใหญ่ที่สุดที่เกี่ยวข้องกับการโต้เถียง - หรือยูโทเปีย - โครงการเส้นใยกล่าวว่าจะไม่คืนเงินให้โครงการด้วยดอลลาร์ผู้เสียภาษี เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาผู้ว่าการรัฐวิสคอนซินได้ลงนามในกฎหมายที่จะกำหนดกฎเกณฑ์ที่เข้มงวดสำหรับการสร้างเครือข่ายโทรคมนาคมและการขายบริการจากเครือข่ายเหล่านั้น

คำพิพากษาของศาลฎีกาช่วยปกป้อง บริษัท โทรศัพท์ในประเทศและผู้ให้บริการเคเบิลจากการแข่งขันที่มากขึ้นใน หลาย เครือข่ายเจ้าของที่เป็นที่นิยมมีการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่ชนบทที่ผู้ให้บริการมีแนวโน้มที่จะแนะนำบริการที่ทันสมัยน้อยกว่า

เก้ารัฐรวมถึงรัฐวิสคอนซินมีกฎหมาย จำกัด เครือข่ายที่เจ้าของเป็นเจ้าของอยู่แล้ว ตอนนี้การตัดสินใจของศาลฎีกากำลังปูทางให้ Baby Bells และผู้ให้บริการเคเบิลระดับภูมิภาคเพื่อเพิ่มความพยายามในการรวมรัฐมากยิ่งขึ้นในบัญชีรายชื่อนี้

เป็นผลให้ผู้อยู่อาศัยในชุมชนในชนบทอาจรอนานกว่าที่จะได้รับบริการการสื่อสารโทรคมนาคมขั้นสูงในขณะที่ผู้อยู่อาศัยในเมืองและชานเมืองจะมีทางเลือกน้อยลงในการเลือกผู้ให้บริการที่มีความสำคัญเท่าโทรศัพท์หรือสายส่งไฟฟ้า ในขณะที่การใช้งานบรอดแบนด์เติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่โดยทั่วไปแล้ว บริษัท โทรศัพท์หรือเคเบิลท้องถิ่นจะมีราคาตั้งแต่ 40 ถึง 80 ดอลลาร์สหรัฐ เครือข่ายใยแก้วนำแสงยังไม่ได้แผ่ออกไปในทางที่มีความหมายใด ๆ

แม้ว่าเจ้าหน้าที่ในรัฐวิสคอนซินกล่าวว่าการตัดสินของศาลไม่ได้มีอิทธิพลต่อผู้ว่าการจิมดอยล์ แต่ก็ทำให้การต่อสู้กับกฎหมายทำได้ง่ายขึ้นมาก

"ศาลฎีกาได้พูดแล้ว" แดนอีเบิร์ตผู้ช่วยผู้บริหารสำนักงานคณะกรรมการบริการสาธารณะในรัฐวิสคอนซินกล่าว "อาจมีความท้าทายต่อกฎหมายใหม่ (วิสคอนซิน) ในอนาคต แต่ศาลได้ออกแถลงการณ์ที่ชัดเจน"

เช่นเดียวกับกฎหมายในรัฐยูทาห์กฎหมายใหม่ในรัฐวิสคอนซินกำหนดให้เทศบาลวางแผนที่จะให้บริการโทรคมนาคมเคเบิลหรืออินเทอร์เน็ตเพื่อดำเนินการศึกษาความเป็นไปได้รวมถึงการวิเคราะห์ต้นทุนและผลประโยชน์ พวกเขาจะต้องจัดให้มีการพิจารณาสาธารณะต่อข้อเสนอด้วย ร่างกฎหมายดังกล่าวห้ามมิให้เทศบาลเรียกร้องให้ผู้เสียภาษีจ่ายค่าใช้จ่ายใด ๆ ของระบบยกเว้นบริการชำระหนี้และช่องทางการเข้าถึงสาธารณะการศึกษาและการปกครองของรัฐ ข้อยกเว้นนี้จะได้รับอนุญาตหากผู้ลงคะแนนเสียงส่วนใหญ่ในเขตเทศบาลลงคะแนนสนับสนุนบริการที่เสนอ

ในพื้นที่ที่มีการแข่งขันที่เพียงพอกฎหมายกำหนดประเภทของบริการที่สามารถเสนอได้ ตัวอย่างเช่นเทศบาลอาจไม่สามารถให้บริการโดยตรงกับผู้บริโภค แต่จะสามารถให้บริการขายส่งแก่ผู้ให้บริการรายอื่นได้ ได้รับการยกเว้นในการให้บริการที่อิงกับผู้บริโภคหากไม่มี บริษัท ที่ให้บริการนั้นในเขตเทศบาลและไม่มีแผนการที่จะทำในช่วงเก้าเดือนถัดไป

ปัญหาในยูโทเปีย
กฎหมายที่ จำกัด เครือข่ายเทศบาลได้เริ่มที่จะรับผลประโยชน์ในบางโครงการ ตัวอย่างเช่นผู้จัดงานของโครงการยูโทเปียของยูทาห์ถูกบังคับให้ต้องได้รับการอนุมัติจากทั้ง 18 เมืองเพื่อใช้เงินผู้เสียภาษีเพื่อสำรองพันธบัตรที่จำเป็นสำหรับโครงการก่อนวันที่ 15 เมษายนกำหนดเวลาตามกฎหมายในยูทาห์วุฒิสภาบิล 66 ซึ่งต้องการเมือง ลงทุนในบริการเคเบิลอินเทอร์เน็ตหรือโทรศัพท์หลังจากวันที่ 15 เมษายนเพื่อรับการเชื่อมต่อที่ได้รับอนุมัติจากการโหวตทั่วไป

สิบเอ็ดแห่ง 18 เมืองได้รับการอนุมัติเงินทุน แต่การระเบิดครั้งใหญ่ที่สุดนั้นมาจากซอลท์เลคซิตี้ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในโครงการซึ่งลงคะแนนเสียงสนับสนุนการผูกมัด

"ฉันแค่ไม่เห็นสังคมที่ดีในการใช้เงินผู้เสียภาษีเพื่อสนับสนุนเครือข่ายที่ให้บริการโทรทัศน์และแบนด์วิดธ์มากขึ้นสำหรับการดาวน์โหลดไฟล์ที่ผิดกฎหมาย"
- Rocky Anderson นายกเทศมนตรี
ซอลต์เลกซิตี
“ มันไม่มีความรับผิดชอบในการวางเดิมพันในโครงการที่ทำให้ผู้เสียภาษีมีความเสี่ยง” ร็อคกี้แอนเดอร์สันนายกเทศมนตรีเมืองซอลท์เลคซิตี้กล่าว "ด้วยความท้าทายด้านงบประมาณของเราในตอนนี้ฉันคงจะเสียใจมากหากนายกเทศมนตรีคนก่อน ๆ กำหนดให้เมืองเป็นหนี้ประเภทนี้หากสิ่งต่างๆไม่ได้ผล"

ผู้จัดงานยูโทเปียกล่าวว่าโครงการจะดำเนินต่อไปตามกำหนด คาดว่าการก่อสร้างจะเริ่มในช่วงฤดูร้อนนี้เมื่อมีการจัดหาเงินทุนโรเจอร์แบล็กประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของยูโทเปียกล่าว แต่ตอนนี้ที่ซอลท์เลคซิตีกำลังรออยู่ข้างนอกบางคนสงสัยว่าโครงการนี้จะสามารถอยู่รอด

AT&T ซึ่งจะดำเนินการเครือข่ายเมื่อสร้างเสร็จแล้วได้กล่าวว่าต้องการตลาดที่สามารถเข้าถึงแอดเดรสของบ้านและธุรกิจอย่างน้อย 120,000 แห่ง แบล็กกล่าวว่าเมือง 11 เมืองเพียงแห่งเดียวให้ที่อยู่ 140,000 แห่งสำหรับบ้านและธุรกิจ

แต่การมีตลาดที่สามารถเข้าถึงได้นั้นไม่ใช่จุดจบของการอภิปราย ผู้จัดงานยูโทเปียได้ตั้งสมมติฐานทางการเงินตามอัตราการยอมรับที่เข้มงวด ผู้ให้บริการที่ใช้เครือข่ายยูโทเปียจะต้องเจาะตลาดอย่างน้อยร้อยละ 30 ในช่วงเจ็ดปีแรกของการดำเนินการ แผนธุรกิจของ Utopia เรียกร้องให้มีการเจาะลูกค้า 55% ภายในปีที่ 10 ของโครงการ

นักวิจารณ์มีความสงสัยว่ายูโทเปียสามารถบรรลุเป้าหมายขั้นต่ำได้เนื่องจากการรุกตลาดโดยเฉลี่ยของบรอดแบนด์ประมาณ 15 เปอร์เซ็นต์

“ หากมีความต้องการเครือข่ายประเภทนี้อยู่ภาคเอกชนก็จะสร้างมันขึ้นมา” Anderson กล่าว

หากยูโทเปียไม่สามารถบรรลุอัตราการสมัครสมาชิกตามที่คาดหวังเงินที่ถูกจัดสรรโดยแต่ละเมืองเหล่านี้จะถูกนำมาใช้เพื่อช่วยชำระหนี้

สำหรับแอนเดอร์สันความเสี่ยงนั้นใหญ่เกินไป

"ฉันแค่ไม่เห็นสังคมที่ดีในการใช้เงินผู้เสียภาษีเพื่อสนับสนุนเครือข่ายที่ให้บริการโทรทัศน์และแบนด์วิดธ์มากขึ้นสำหรับการดาวน์โหลดไฟล์ที่ผิดกฎหมาย" เขากล่าว "เราควรใช้จ่ายเงินเพื่อให้ผู้คนมีสุขภาพดีแทนที่จะทำให้คุณภาพชีวิตแย่ลงด้วยแบนด์วิดท์ที่สูงกว่าเพื่อท่องอินเทอร์เน็ต"

ภัยคุกคามของโครงการเหล่านี้ทำให้ผู้ให้บริการบางรายไม่สามารถทำตามแผนเพื่อเสนอบริการได้ ก่อนการลงคะแนนเสียงเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในเมืองซอลท์เลคซิตี บริษัท ส์ จำกัด ในภูมิภาคระบุว่าหากสภาโหวตให้ยูโทเปียจะเร่งแผนในการปรับใช้บริการ DSL Lake City ภายในสิ้นปี 2547 ปัจจุบัน Qwest DSL มีให้บริการ 60% ของประชากรทั้งหมด

แม้จะมีแผนจะเพิ่มการเปิดตัว DSL ผู้สนับสนุนการเคลื่อนไหวเครือข่ายเทศบาลกล่าวว่าบริการที่ Bells เสนอและ บริษัท เคเบิลยังคงมีราคาแพงและช้าเกินไป

ยูโทเปียจะเสนอการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เร็วกว่า 35 เท่าของบริการ DSL ที่ใช้ทองแดงเป็นหลักที่นำเสนอโดย Qwest แบล็กกล่าว แม้ว่ารายการราคาจะไม่ได้รับการเผยแพร่สำหรับบริการที่คาดหวังผู้จัดงานยูโทเปียได้ให้สัญญากับผู้อยู่อาศัยในเครือข่ายของพวกเขาว่าจะให้บริการความเร็วสูงในราคาที่เทียบเคียงกับข้อเสนอ DSL ของ Qwest ซึ่งขายได้ในราคา $ 40 ต่อเดือน

แต่ผู้ครอบครองตลาดให้เหตุผลว่าเขตเทศบาลไม่มีการสร้างธุรกิจหรือใช้เครือข่ายโทรคมนาคม พวกเขากล่าวว่ามันทำให้ผู้ให้บริการในท้องถิ่นที่จัดตั้งขึ้นเสียเปรียบอย่างไม่เป็นธรรม - เนื่องจากรัฐบาลท้องถิ่นไม่ได้ถูกกดดันให้ทำกำไรพวกเขาสามารถขายบริการได้ราคาถูกกว่าที่ผู้ครอบครองสามารถทำได้

ผู้สนับสนุนเครือข่ายที่เป็นเจ้าของในชุมชนบอกว่านั่นเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเครือข่ายเหล่านี้จึงควรถูกสร้างขึ้น

“ ภาครัฐมีส่วนร่วมในการสร้างโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญเสมอ” แบล็กกล่าว "ดูที่สนามบินทางรถไฟและทางหลวง - ทั้งหมดนี้สร้างขึ้นด้วยเงินของสาธารณะเส้นใยที่เราใส่ลงไปในพื้นดินเป็นระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่เทียบเท่าโครงสร้างพื้นฐานการขนส่ง"

ด้วยกฎหมายของรัฐส่วนใหญ่อย่างชัดเจนที่ด้านข้างของผู้ให้บริการที่มีหน้าที่, Baby Bells และ บริษัท เคเบิลกำลังประสบความสำเร็จ ดังนั้นผู้สนับสนุนเครือข่ายเทศบาลจะต้องต่อสู้อย่างหนักเพื่อโน้มน้าวให้ชุมชนเสี่ยงต่อการสร้างเครือข่ายไฟเบอร์ด้วยตนเอง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55