AOL วางแผนที่จะฟื้นฟู Netscape หรือไม่?

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:慕容钪 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:ในความพยายามที่จะฟื้นฟูแผนก Netscape ที่น่าเกรงขามส่วนใหญ่ America Online กำลังมองหาจ้างการจัดการผลิตภัณฑ์และผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาธุรกิจ ในวันจันทร์ที่ผ่านมา Jeremy Liew ผู้จัดการทั่วไปของ Netscape
ในความพยายามที่จะฟื้นฟูแผนก Netscape ที่น่าเกรงขามส่วนใหญ่ America Online กำลังมองหาจ้างการจัดการผลิตภัณฑ์และผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาธุรกิจ

ในวันจันทร์ที่ผ่านมา Jeremy Liew ผู้จัดการทั่วไปของ Netscape.com ได้โพสต์ข้อความในรายชื่อผู้รับจดหมายเพื่อเรียกร้องให้ผู้สมัครสมัครงานสำหรับองค์กรซึ่งมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาเว็บไซต์ แต่หลังจาก

“ ขณะนี้ Netscape กำลังจ้างงานอย่างจริงจัง” Jeremy Liew กล่าวในการโพสต์ "เรากำลังปฏิบัติต่อ Netscape ในฐานะ 'เริ่มต้นใหม่' โดยได้รับมอบอำนาจและงบประมาณที่จะนำ Netscape ไปในทิศทางที่แตกต่างกันอย่างมากแม้ว่าจะยังคงมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจปัจจุบันเป็นเว็บเบราว์เซอร์หมายเลข 2 และพอร์ทัลผู้ชมทั่วไปอันดับ 3"

Liew กล่าวว่า บริษัท มีหลายตำแหน่งในการจัดการผลิตภัณฑ์ด้วย "ประสบการณ์ในการค้นหาเบราว์เซอร์เว็บไซต์สำหรับผู้บริโภคซอฟต์แวร์สำหรับผู้บริโภคการพิสูจน์ตัวตน / การทำให้เป็นส่วนตัวหรือการเผยแพร่ทางเว็บที่มีค่าทั้งหมด"

Liew กล่าวว่าการเปิดรับตำแหน่งในโคลัมบัสโอไฮโอ ตัวแทน AOL ไม่สามารถให้จำนวนพนักงานปัจจุบันสำหรับแผนก Netscape ส่วนหนึ่งเป็นเพราะโปรแกรมเมอร์อาจทำงานกับคุณสมบัติ AOL อื่น ๆ ได้เช่นกัน

แหล่งที่มาใกล้กับ AOL ยืนยันว่าข้อความเป็นของจริง AOL เมื่อวันจันทร์ที่ปฏิเสธที่จะให้รายละเอียดเกี่ยวกับแผนสำหรับ Netscape Jim Whitney โฆษกของ Netscape กล่าวว่า“ Netscape เป็นแบรนด์ที่ยอดเยี่ยมและยังมีอะไรอีกมากมายที่เราสามารถทำได้กับพอร์ทัล “ แต่เรายังไม่พร้อมที่จะหารือเกี่ยวกับแผนการของเราในเวลานี้”

Netscape ช่วยทำให้อินเทอร์เน็ตเป็นชื่อครัวเรือนด้วยซอฟต์แวร์เบราว์เซอร์ ในปี 1994 บริษัท ได้เปิดตัว Netscape Navigator เวอร์ชั่น 1.0 ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นเชิงพาณิชย์ของ

Netscape ส่วนใหญ่เป็นเจ้าของตลาดเบราว์เซอร์เมื่อมันเปิดตัวในปี 1995 และยังคงเป็นคู่แข่งในปี 1998 เมื่อส่วนแบ่งการตลาดของเบราว์เซอร์ Netscape วิ่งคอและลำคอกับ Microsoft Internet Explorer นอกจากนี้ในปี 1998 America Online กล่าวว่าจะซื้อ Netscape ด้วยข้อตกลงมูลค่า 4.3 พันล้านดอลลาร์ เมื่อพิจารณาถึงการเพิ่มขึ้นของหุ้นในอินเทอร์เน็ตมูลค่าของธุรกรรมเพิ่มขึ้นเป็น 8.98 พันล้านดอลลาร์ตามเวลาที่ผู้ถือหุ้นอนุมัติ

แต่ America Online ซึ่งต่อมาควบรวมกิจการกับ Time Warner ได้เริ่มทุ่มเททรัพยากรให้กับเบราว์เซอร์ Netscape น้อยลงและ IE ของ Microsoft ก็เข้ามามีบทบาทในเบราว์เซอร์

การตั้งถิ่นฐานเมื่อปีที่แล้วระหว่าง Microsoft และ AOL Time Warner (ซึ่งได้ทิ้ง AOL จากชื่อ) ดูเหมือนจะทำให้การตายของเบราว์เซอร์ Netscape เป็นทางการเมื่อ เพื่อใช้ IE ในการให้บริการหลัก

ณ จุดนี้ Netscape และทำหน้าที่เป็นพอร์ทัลที่มีผู้ใช้ที่ไม่ซ้ำกัน 19 ล้านคนต่อเดือน Liew กล่าวในการโพสต์งานของเขา Netscape ยังมีการดาวน์โหลดเบราว์เซอร์ประมาณ 18 ล้านครั้งในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55