Sex.com, VeriSign ชำระชื่อโดเมนให้เหมาะสม

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:雍笄 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:เจ้าของเดิมของชื่อโดเมน Sex.com ได้ตัดสินคดีของเขากับ VeriSign ซึ่งสิ้นสุดการต่อสู้ยืดเยื้อในการถ่ายโอนโดเมน การตั้งถิ่นฐานมาประมาณเก้าเดือนหลังจากศาลอุทธรณ์สหรัฐฯรอบที่ 9 ตัดสินว่า ผู้ลงทะเบียนชื่อ S
เจ้าของเดิมของชื่อโดเมน Sex.com ได้ตัดสินคดีของเขากับ VeriSign ซึ่งสิ้นสุดการต่อสู้ยืดเยื้อในการถ่ายโอนโดเมน

การตั้งถิ่นฐานมาประมาณเก้าเดือนหลังจากศาลอุทธรณ์สหรัฐฯรอบที่ 9 ตัดสินว่า ผู้ลงทะเบียนชื่อ Sex.com ครั้งแรกในปี 2537 มี และโซลูชันเครือข่าย โอนความเป็นเจ้าของโดยไม่มีการอนุญาตที่เหมาะสม กรณีสำคัญคือใส่ชื่อโดเมนในสนามเด็กเล่นเดียวกันกับอสังหาริมทรัพย์ทำให้พวกเขามีความคุ้มครองคล้ายกับบ้านหรือรถยนต์

"ฉันดีใจมากที่เราได้บรรลุข้อตกลงดังนั้นเราสามารถฟ้องร้องเราและพบความสงบสุขเมื่อรู้ว่าความคิดเห็นของ Ninth Circuit ในคดี Sex.com จะมีบทบาทสำคัญในการดูแลผู้รับจดทะเบียนอินเทอร์เน็ตที่รับผิดชอบในการจัดการลูกค้าของพวกเขา 'ชื่อโดเมนคุณสมบัติ "เครเมนกล่าวในการแถลง

เงื่อนไขของข้อตกลงไม่เป็นที่เปิดเผย อย่างไรก็ตามแหล่งข่าวใกล้ชิดกับข้อตกลงกล่าวว่าเกินกว่า 15 ล้านดอลลาร์

VeriSign ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นในข้อตกลง

Kremen สูญเสียสิทธิ์ในชื่อโดเมน Sex.com ในปี 2538 เมื่อชายคนหนึ่งชื่อสตีเฟ่นโคเฮนติดต่อกับ Network Solutions และโน้มน้าวใจนายทะเบียนให้อนุญาตการโอนโดเมนให้กับตัวเอง โคเฮนอ้างในจดหมายที่ บริษัท "Kremen" โฆษณาออนไลน์ "ไม่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและอนุญาตการถ่ายโอนชื่อโดเมน Network Solutions ถ่ายโอนโดเมนโดยไม่ติดต่อ Kremen หรือยืนยันความถูกต้องของจดหมาย

โคเฮนเดินหน้าทำเงินอย่างน้อย 40 ล้านดอลลาร์ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าโดยใช้เว็บไซต์ทนายความของเครเมนกล่าว

ในที่สุด Kremen ก็ ศาลล่างตัดสินว่า Network Solutions ไม่ต้องรับผิดชอบเพราะชื่อโดเมนไม่ครอบคลุมโดยกฎเดียวกันกับทรัพย์สินที่จับต้องได้ ต่อมา Kremen ชนะการตัดสิน 65 ล้านเหรียญสหรัฐต่อโคเฮนผู้ซึ่งโอนทรัพย์สินของเขาในต่างประเทศและหนีออกนอกประเทศทันที เจ้าของเดิมของโดเมนโพสต์ประกาศ สำหรับโคเฮนในเว็บไซต์ Sex.com ที่เพิ่งกลับมาใหม่ของเขา

อย่างไรก็ตามศาลอุทธรณ์ของสหรัฐฯในเดือนกรกฎาคมปีที่แล้วได้ตัดสินว่า Network Solutions ควรรับผิดชอบต่อการให้แก่บุคคลอื่นโดยไม่แจ้งเจ้าของที่ถูกต้อง

"นายทะเบียนโดเมนหลายร้อยคนสูญเสียทรัพย์สินอันมีค่าของพวกเขาเนื่องจากความประมาทเลินเล่อของผู้รับจดทะเบียนชื่อโดเมน" William Bode ทนายความของ และที่ปรึกษาทั่วไปของ กล่าวในแถลงการณ์ "การตัดสินของศาลประกาศว่าผู้จดทะเบียนที่ได้รับผลกระทบมีวิธีการรักษาตามกฎหมายในการกู้คืนความเสียหายของพวกเขา - ให้ความคุ้มครองที่จำเป็นสำหรับผู้ประกอบการอินเทอร์เน็ต"

John Borland ของ CNET News.com สนับสนุนการรายงานนี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55