MCI ดูเหมือนจะรักษาความปลอดภัยในอนาคต

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:苍脚奏 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:MCI ได้เกิดจากการล้มละลายและปลดชื่อ WorldCom ทำให้ "ก้าวสำคัญ" ในการขายบริการรักษาความปลอดภัยเพื่อเอาชนะลูกค้าเก่าและขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Michael Capellas กล่าวเมื่อวันอังค
MCI ได้เกิดจากการล้มละลายและปลดชื่อ WorldCom ทำให้ "ก้าวสำคัญ" ในการขายบริการรักษาความปลอดภัยเพื่อเอาชนะลูกค้าเก่าและขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Michael Capellas กล่าวเมื่อวันอังคาร

“ มันเป็นเหมือนการวิ่งมาราธอนที่มีอุปสรรค์” กล่าวถึงการล้มละลายที่เพิ่งเกิดขึ้นระหว่างการประชุมทางโทรศัพท์

ตั้งแต่ปี 2002 MCI ได้ถูกดักจับใน ในประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ในเดือนกรกฎาคมของปีนั้นได้ยื่นสิ่งที่กลายเป็น ในสหรัฐอเมริกา อีกสองปีต่อมาเรื่องอื้อฉาวทางบัญชีที่นำไปสู่การตายของ บริษัท ยังคงทำข่าวต่อไปโดยอดีตซีอีโอ อดีตผู้ต้องหาฟ้องข้อหาฉ้อโกงของรัฐบาลกลาง

MCI เกิดจากการล้มละลายโดยมีลูกค้าจำนวนเดียวกันกับที่เคยยื่นครั้งแรก แต่มีรายรับต่อปีน้อยกว่า 10,000 ล้านเหรียญ Capellas ตำหนิการลดลงของรายได้จากการลดราคาเพื่อให้ทันกับ AT&T, Verizon Communications, BellSouth และคู่แข่งอื่น ๆ รวมถึงผู้คนจำนวนมากที่ทิ้งโทรศัพท์บ้านแบบดั้งเดิมเพื่อโทรศัพท์ นอกจากนี้ลูกค้าธุรกิจขนาดกลางของ MCI ยังหนีไปหาคู่แข่งในช่วงที่ล้มละลายเขากล่าว

Capellas หวังที่จะชนะใจลูกค้าเหล่านั้นกลับมาและขยายตลาดไปยังต่างประเทศโดยใช้ผลิตภัณฑ์ของ MCI ที่ผสมผสานกันและจากพันธมิตรใหม่ที่กำลังจะมาถึง บริษัท จะพึ่งพา ประกาศเมื่อเร็ว ๆ นี้ซึ่งให้ความคุ้มครองจากการโจมตีแบบปฏิเสธการให้บริการและการเข้าถึงโทรศัพท์ผ่านอินเทอร์เน็ตผ่านเครือข่ายส่วนตัวเสมือน

“ ความปลอดภัยเป็นข้อกังวลอันดับหนึ่งของแทบทุก CIO” เขากล่าว

บริษัท จะส่งเสริมบริการด้านความปลอดภัยที่มีการจัดการใหม่รวมถึง ไฟร์วอลล์และบริการตรวจจับและป้องกันการบุกรุก ในสัปดาห์หน้า ประธานฝ่ายขายและบริการของสหรัฐสำหรับ MCI กล่าวในการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์

MCI จะแข่งขันในตลาด VoIP (voice over Internet Protocol) เช่นเดียวกับคู่แข่ง แต่ต่างจาก AT&T ซึ่ง MCI จะเน้นบริการเสียงอินเทอร์เน็ตในตลาดธุรกิจ Huyard กล่าว

“ เพื่อสร้างธุรกิจ VoIP ที่ยั่งยืนคุณต้องมีเจ้าของบริการบรอดแบนด์ของคุณเอง” Huyard กล่าว "ในสถานที่ที่เราเป็นเจ้าของการเข้าถึงผู้บริโภคเราจะให้บริการ VoIP แต่เป้าหมายหลักของเราคือตลาดธุรกิจ"

MCI เป็นเจ้าของอุปกรณ์การเข้าถึงในตลาดนครหลวง 114 แห่ง ในตลาดอื่น ๆ จะให้เช่าการขนส่งและเปลี่ยนเกียร์จาก Baby Bells ในพื้นที่ แต่เนื่องจาก MCI จึงต้องการขยายพื้นที่ในเขตเมืองใหญ่ด้วยการสร้างโครงสร้างพื้นฐานของตัวเอง

“ เรามีความสุขกับธุรกิจในท้องถิ่นของผู้บริโภคที่กำลังเติบโต” เขากล่าว “ และเราจะยังคงดำเนินการต่อไปในตลาดบริการเสียงวิดีโอและข้อมูลที่รวมตัวกัน แต่เราจะทำสิ่งนี้มากขึ้นในโครงสร้างพื้นฐานของเราเอง”

แม้จะมีความพยายามของ MCI ที่จะกลับไปสู่การติดตาม แต่ Patrick Comack นักวิเคราะห์หลักทรัพย์ของ กล่าวว่าการ์ดดังกล่าวซ้อนทับกัน "MCI อยู่ภายใต้ปืนพร้อมกับกองกำลังติดลบมากมาย" Comack กล่าว

Capellas รับทราบถึงความท้าทาย แต่กล่าวว่าการดำเนินคดีล้มละลายไม่ได้มีผลกระทบต่อสินทรัพย์หลักของ บริษัท รวมถึงเครือข่ายอินเทอร์เน็ตโพรโทคอลที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกที่ใช้ในการส่งมอบบริการโทรศัพท์และบรอดแบนด์ในประมาณ 140 ประเทศ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55