ไซแมนเทคทิ้งไฟร์วอลล์ผู้บริโภคของ Sygate

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:皇搏徇 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:หนึ่งเดือนหลังจากปิดการครอบครอง Sygate Technologies ไซแมนเทคกำลังตัดผลิตภัณฑ์ไฟร์วอลล์ส่วนบุคคลของ Sygate เนื่องจากการทับซ้อนกับ Norton Personal Firewall Phil Weiler โฆษกของไซแมนเทคกล่าวว่าผลิตภัณฑ์ขอ
หนึ่งเดือนหลังจากปิดการครอบครอง Sygate Technologies ไซแมนเทคกำลังตัดผลิตภัณฑ์ไฟร์วอลล์ส่วนบุคคลของ Sygate เนื่องจากการทับซ้อนกับ Norton Personal Firewall

Phil Weiler โฆษกของไซแมนเทคกล่าวว่าผลิตภัณฑ์ของ Sygate Personal Firewall และ Sygate Personal Firewall Pro จะไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไปในวันที่ 30 พ.ย. ผู้บริโภคจะได้รับราคาอัพเกรดพิเศษเมื่อพวกเขาซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนจากผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตในตระกูล Norton ของไซแมนเทค

ด้วยการดึงไฟร์วอลล์ส่วนบุคคลของ Sygate ทำให้ไซแมนเทคลดตัวเลือกเพิ่มเติมสำหรับผู้ที่มองหาไฟร์วอลล์ฟรีสำหรับคอมพิวเตอร์ของพวกเขา Sygate เสนอไฟร์วอลล์ส่วนบุคคลของ Sygate โดยไม่มีค่าใช้จ่ายและขาย Sygate Personal Firewall Pro Kerio Technologies กล่าวก่อนหน้านี้ว่าจะ ในปลายปีนี้

“ ในขณะที่ผลิตภัณฑ์ Sygate เสริมการให้บริการองค์กรของเรามีการทับซ้อนกันในด้านผู้บริโภคของธุรกิจหลังจากดูเทคโนโลยี Sygate Personal Firewall เราตัดสินใจที่จะหยุดผลิตภัณฑ์และขายไฟร์วอลล์ส่วนบุคคลของ Norton ต่อไป” Weiler กล่าว

ไฟร์วอลล์ส่วนบุคคลของ Sygate ได้รับการดาวน์โหลดมากกว่า 3.6 ล้านครั้งจาก CNET Download.com ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่าย CNET ซึ่งเป็นผู้จัดพิมพ์ของ News.com

ผู้บริโภคที่กำลังมองหาไฟร์วอลล์ฟรียังคงมีตัวเลือก สิ่งเหล่านี้รวมถึง Zone Alarm 'Zone Alarm, Windows Firewall และ Jetico ของ Microsoft

ไซแมนเทคจะยังคงให้การสนับสนุนและพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Sygate รวมถึง Symantec Sygate Enterprise Protection, Symantec Sygate On-Demand, Symantec Sygate Embedded และการควบคุมการเข้าถึงเครือข่ายของ Symantec Sygate Weiler กล่าว

ไซแมนเทคประกาศ ในเดือนสิงหาคม ดีลปิดในเดือนตุลาคม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ชีวิตจริง 'บัลลังก์เหล็ก' อาจซ่อนอยู่ในอียิปต์ Nvidia graphics tech set สำหรับชิป Intel ในอนาคต Facebook ทดสอบเลเซอร์ที่ยิงอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงผ่านท้องฟ้า บันทึกสภาพอากาศในสก็อตแลนด์เมื่ออุณหภูมิของวันอีสเตอร์วันจันทร์สูงขึ้นตลอดเวลา พิมพ์ไดโนเสาร์อายุ 200 ล้านปีที่บ้าน กระดูกขากรรไกรลงวันที่มนุษย์ยุคแรกที่รู้จักนอกแอฟริกา การลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของกีฬา Fifa55 :ดวงจันทร์เหนือสถานีอวกาศนานาชาติ ISS ที่น่าหลงใหลของนาซ่า ในที่สุดฟอลคอนเฮฟวี่ก็ยิงขึ้นเป็นครั้งแรก ลูกสาวของเจ้าของที่ดินรายใหญ่ที่สุดของสกอตแลนด์แบ่งปันภาพถ่ายที่น่าปวดหัวของพี่น้องก่อนการโจมตีของศรีลังกา อเมซอนเผชิญกับการเรียกเก็บภาษีเกือบ 300 ล้านดอลลาร์ในยุโรป

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55