เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 :ดูเสียงพึมพำทหารช่วยชีวิตช่วยชีวิตนักว่ายน้ำสองคน

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:兀官宠迸 人气: 发布时间:2019-09-29
摘要:เราเห็นมหาสมุทรที่โกรธแค้นจากตาบนท้องฟ้า คลื่นกระแทกและหมุนวนและชายหนุ่มสองคนพยายามว่ายน้ำผ่านความวุ่นวาย ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในช่วงเวลาเปิดตัวของวิดีโอที่น่าทึ่งซึ่งแสดงถึงการช่วยเหลือเสียงพึมพำครั้งแร

เราเห็นมหาสมุทรที่โกรธแค้นจากตาบนท้องฟ้า คลื่นกระแทกและหมุนวนและชายหนุ่มสองคนพยายามว่ายน้ำผ่านความวุ่นวาย ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในช่วงเวลาเปิดตัวของวิดีโอที่น่าทึ่งซึ่งแสดงถึงการช่วยเหลือเสียงพึมพำครั้งแรกในรูปแบบของชายฝั่งนิวเซาธ์เวลส์ในออสเตรเลีย

กลุ่มทหารรักษาพระองค์ Surf Life Saving NSW โพสต์วิดีโอบน Twitter แสดงมุมมองจาก Little Ripper UAV เนื่องจากพบว่าวัยรุ่นสองคนดิ้นรนในการโต้คลื่นและปรับใช้ฝักกู้ภัยซึ่งทำให้พองได้ พวกเขาสามารถขึ้นฝั่งภายใต้พลังของตัวเองในขณะที่จับฝัก

“ ทั้งคู่โชคดีที่ไม่ได้รับอันตรายจากความเจ็บปวดนอกจากแสดงอาการเหนื่อยล้า”

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: ดูนักว่ายน้ำสองคน
01:03

The Little Ripper เป็นส่วนหนึ่งของ ที่ใช้โดรนบังคับบินเพื่อดูคลื่นสำหรับกิจกรรมฉลาม โดรนถูกติดตั้งด้วย และโทรโข่งในตัวจะแจ้งเตือนให้นักว่ายน้ำทราบถึงอันตราย นักบินเสียงพึมพำยังสามารถตรวจสอบนักว่ายน้ำและมองหาสัญญาณของความทุกข์ ฝักช่วยชีวิตพองได้ของ Ripper สามารถรองรับคนได้ถึงสี่คนหากต้องการ

การช่วยเหลือเกิดขึ้นในฐานะผู้ช่วยชีวิตจาก เตรียมพร้อมสำหรับการฝึกซ้อม Little Ripper มีคนบนชายหาดสังเกตว่านักว่ายน้ำกำลังมีปัญหากับคลื่นที่แรงและการฝึกซ้อมได้เปลี่ยนเป็นสถานการณ์จริงอย่างรวดเร็ว

“ ฉันสามารถยิงมันบินไปยังที่ตั้งและวางฝักทั้งหมดในเวลาประมาณหนึ่งถึงสองนาที” "ในวันปกติที่เราต้องใช้เวลาอีกไม่กี่นาทีในการเข้าถึงสมาชิกของสาธารณชน"

Surf Life Saving อธิบายการช่วยเหลือในสัปดาห์นี้เกี่ยวกับการทำให้พองได้ว่าเป็น "สถานการณ์ชีวิตจริงแห่งแรกของโลก"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ผู้เล่นเก่าของ บริษัท และพนักงานไม่ได้อยู่เหนือกฎหมายเตือนลอร์ด Advocate Elish Angiolini เตือน กระดูกขากรรไกรลงวันที่มนุษย์ยุคแรกที่รู้จักนอกแอฟริกา นักท่องเที่ยวชาวสก็อตเสียชีวิตหลังจากตกจากระเบียงในประเทศไซปรัส สาด! เว็บไซต์เต่าทะเลออกข้อมูลความพร้อมใช้งานของ iPad Mini เปิดเผย: ตำรวจ Strathclyde จ่ายเงิน£ 760k ให้กับซุปเปอร์กราส ผู้ให้บริการทางเพศพบว่าเสียชีวิตในอเบอร์ดีนแฟลตเสียชีวิตจากภาวะขาดอากาศหายใจ ล็อคการป้องกันสุทธิของอเมริกา SpaceX อาจจุดไฟเครื่องยนต์ 27 ของ Falcon Heavy ในวันจันทร์ หลังจาก Ballmer, Microsoft สามารถรีบูตครั้งล่าสุด Ballmer: Microsoft มี 'วันที่ดีที่สุดล่วงหน้าทั้งหมด' โอ้จริงเหรอ?

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55