เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 :ผ้า 'RFID' และการท่องเพื่อสื่อลามกทางอิสราเอล

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:韦暄 人气: 发布时间:2019-09-22
摘要:TEL AVIV
TEL AVIV, อิสราเอล - ทำไมต้องแนบชิป RFID เข้ากับเสื้อเมื่อคุณสามารถระบุเสื้อผ่านสารเคมีที่มองไม่เห็นและมองไม่เห็นผสมลงในเส้นใยได้

นั่นเป็นคำถามที่ Crossid ซีอีโอ Moshe Glickstein วางตัวกับลูกค้าที่มีศักยภาพ บริษัท อิสราเอลได้คิดค้นวิธีในการใส่ลายเซ็นทางเคมีลงบนผ้า, ฉลาก, หมึก, กล่องและวัสดุอื่น ๆ เมื่อเครื่องสแกนเนอร์มือหรือประตูปรับไปยังความถี่เฉพาะชี้ไปที่รายการสารเคมีที่ผสมอยู่ภายในรายการจะตื่นเต้นและให้สัญญาณ สัญญาณซึ่งแตกต่างจากการเพิ่มหรือลบของสารที่แตกต่างกันจากนั้นทำหน้าที่เป็น ID สำหรับรายการ

"รูปแบบ (ของสารเคมี) ไม่สำคัญสิ่งที่สำคัญคือการมีอยู่หรือขาดหายไปของพวกเขา" Glickstein กล่าวในระหว่างการสัมภาษณ์โถงทางเดินในการประชุมสุดยอดระหว่างประเทศที่นี่ในสัปดาห์นี้เหตุการณ์ที่ได้รับการสนับสนุนจาก .

ในที่สุด Glickstein กล่าวว่าเนื่องจากผู้ค้าปลีกจำนวนมากใช้วิธีการต่อสู้กับการปลอมแปลงเทคโนโลยีสามารถใช้แทน ราคาถูกได้ การใส่ลายเซ็นเคมีลงในรายการจะเสียค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อย แท็กอาร์เอฟไอดียังคงเป็นวิธีที่มีราคาสูงกว่าเครื่องหมาย 5 เปอร์เซ็นต์ในอุดมคติ

"เราได้พูดคุยกับอาจารย์ผู้หนึ่งซึ่งกล่าวว่ามันยากและใช้เวลานานในการปลอมแปลง" แท็กเขากล่าว

หากมีสิ่งใดเกิดขึ้นชาวอิสราเอลก็มีจุดมุ่งหมายเพื่อรั้ว ประเทศไม่มีต้นทุนแรงงานต่ำหรือตลาดในประเทศขนาดใหญ่เช่นอินเดียหรือจีน อย่างไรก็ตามมันมีวิศวกรจำนวนมาก: 135 สำหรับผู้อยู่อาศัย 10,000 คนตามที่ Zeev Holtzman ผู้ก่อตั้ง บริษัท Giza Venture Capital และเป็นหนึ่งในหัวหน้าของ Israel Venture Association ญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกามีประมาณ 80 ถึง 90 เขากล่าวเสริม

ดังนั้นในการแข่งขันในตลาดโลก บริษัท ในท้องถิ่นให้ความสำคัญกับโครงการที่มีเทคโนโลยีสูงซึ่งสามารถส่งออกได้และในขณะเดียวกันก็ไม่สามารถทำซ้ำได้อย่างง่ายดาย มันไม่ง่าย. จำนวน VCs ที่โดดเด่นจำนวนหนึ่งต้องถูกตัดออกไปเกือบครึ่งพันล้านดอลลาร์ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ถึงกระนั้นคุณต้องทำอะไรเพื่อหาเลี้ยงชีพ

บริษัท อื่น ๆ ที่แสดงรวมถึง

บริษัท ที่ตั้งอยู่ในกรุงเยรูซาเล็มขายแอปพลิเคชั่นการจำลองเสมือนสำหรับพีซีที่ออกแบบมาเพื่อต่อสู้กับไซต์ที่อาจเป็นอันตรายต่อฮาร์ดไดรฟ์ของนักท่องเว็บ - เว็บไซต์ที่ดาวน์โหลดไวรัสหรือออกจากรายการบันทึกที่แสดงว่านักท่องเว็บ อันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้รับการลดทอนลงเนื่องจากแอปพลิเคชันช่วยให้ผู้บริโภคเยี่ยมชมไซต์ที่น่าสงสัยผ่านทางหน้าต่างเสมือนจริงซึ่งถูกปิดกั้นจากส่วนที่เหลือของคอมพิวเตอร์

ซอฟต์แวร์เวอร์ชวลไลเซชันจาก บริษัท ต่าง ๆ เช่น VM Ware เป็นวัตถุดิบในเซิร์ฟเวอร์ แต่แอพพลิเคชั่นส่วนใหญ่นั้นยุ่งยากเกินไปสำหรับผู้ใช้ทั่วไป ระบบปฏิบัติการ Vista กำลังจะมาถึงนั้นจะเป็นเสมือนการจำลองเสมือนจริง แต่จะใช้เวลาสักครู่ในการซึมซับตลาดทำให้ SecureOL เป็นหน้าต่างเวลา

"ถ้าคุณต้องการได้รับสปายแวร์หรือรูทคิททำได้ดีมากมันจะไปพร้อมกับสิ่งที่คุณต้องการ" ซีอีโอแซคเดโชโชวิชซีอีโอของหน่วยปฏิบัติการต่อต้านการก่อการร้ายในกองทัพอิสราเอลในยุค 90 กล่าว "ผู้คนใช้เพื่อสื่อลามกและแตกแอปพลิเคชันนี่ไม่ใช่เหตุผลที่เราสร้างมันขึ้นมา แต่ตลาดมีกองกำลังของตัวเอง"

ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ฟรีหรือซื้อสำเนา รุ่นที่ดาวน์โหลดฟรีจะหมดอายุหลังจากที่พีซีที่โหลดด้วยซอฟต์แวร์ถูกปิดลง 30 ครั้ง

"ถ้าคุณไม่ปิดคอมพิวเตอร์มันจะทำงานตลอดไป" เขากล่าว

• Sea-Eye Underwater

“ เรากำลังพูดถึงระบบการสื่อสารไร้สายความเร็วสูงใต้น้ำที่สามารถทำวิดีโอเสียงและข้อมูลแบบเรียลไทม์ด้วยช่วงสูงถึง 100 เมตร” ซีอีโอไอแลนเว็นสไตน์ซีอีโอกล่าว

ไม่เขาไม่ได้เล็งตลาดผู้บริโภค ด้วยเหตุนี้ บริษัท น้ำมันสามารถดึงข้อมูลออกจากท่อใต้ทะเลได้ง่ายขึ้น Vainstein กล่าว “ เรือบรรทุกเครื่องบินและเรือดำน้ำสามารถใช้ระบบหุ่นยนต์เพื่อส่งภาพโซนาร์ไปยังเรือบรรทุกเครื่องบินได้” เขากล่าว

ด้วย CallingID ผู้ใช้จะส่งรหัสผ่านและชื่อผู้ใช้เพื่อ ในทางกลับกันธนาคารผ่าน CallingID จากนั้นส่งภาพถ่ายสี่รูปไปยังผู้ใช้: หนึ่งในเขาหรือเธอที่ส่งก่อนหน้านี้ในขั้นตอนการสร้างบัญชีและอีกสามคนแปลกหน้า

“ ไม่มีใครลืมสิ่งที่พวกเขาดูเหมือน” CEO Yoram Nissenboim กล่าว การระบุภาพถ่ายเป็นส่วนหนึ่งของชุดความปลอดภัยและการรับรองความถูกต้องซึ่งขายให้กับสถาบันการเงินและอื่น ๆ แอปพลิเคชั่นอื่นของห้องสวีทนั้นเกี่ยวข้องกับการส่งการ ไปยังสปายแวร์ในขณะที่ส่งของแท้ในรูปแบบที่เข้ารหัสไปยังธนาคาร ขณะนี้ธนาคารสหรัฐกำลังดำเนินการนำร่อง

“ มันเป็นการเริ่มต้นครั้งที่เจ็ดของฉัน” Nissenboim กล่าวและเสริมว่าหนึ่งในรุ่นก่อนหน้านี้ถูกขายให้กับ NetManage

•ระบบการแพทย์ UC-Care

คุณรู้หรือไม่ว่าผู้ชายชาวอเมริกันอายุ 50 ปีขึ้นไป 50% นั้นเป็นโรคต่อมลูกหมากโตซึ่งเป็นแรงกดดันต่อท่อปัสสาวะและ 80% ต้องทนทุกข์ทรมานเมื่ออายุ 80 ปี?

“ ถ้าคุณยังไม่มีตอนนี้คุณก็จะทำได้” CEO Chen Porat ประกาศอย่างสนุกสนาน บริษัท ได้คิดค้นเทคนิคในการใส่สายสวนในผู้ชายที่สามารถแก้ปัญหาได้ดีกว่ายารักษาโรค แต่ก็มีการบุกรุกน้อยกว่าการผ่าตัด

บริษัท ฝึกอบรมผู้คนในการใช้ ตลาด UAV จะเป็นธุรกิจมูลค่า $ 15 พันล้านดอลลาร์ในรอบทศวรรษ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
พ่อชาวอังกฤษเดินไปตามถนนที่เต็มไปด้วยเลือดในศรีลังกาหลังจากสูญเสียทั้งครอบครัว กฎหมายที่เสนอมีเป้าหมายความร่วมมือด้านเทคโนโลยีกับจีน New IRA ยอมรับการสังหาร Lyra McKee นักข่าวขี้ขลาดใน Londonderry เทเรซ่าเพิงที่ 8 และเดินจากการติดอยู่บนโซฟาจนถึงการเดินทางระยะทาง 23 ไมล์เพื่อการกุศล New IRA ยอมรับการสังหาร Lyra McKee นักข่าวขี้ขลาดใน Londonderry แพทย์ประจำครอบครัวได้รับคำสั่งให้ขอโทษต่อความตายของเด็กผู้หญิงที่ป่วยเป็นโรคภูมิแพ้น๊อต เทเรซ่าเพิงที่ 8 และเดินจากการติดอยู่บนโซฟาจนถึงการเดินทางระยะทาง 23 ไมล์เพื่อการกุศล ปริมาณของขยะบนชายหาดของสกอตแลนด์ลดลง เทคโนโลยี LED ใหม่ให้สัญญาว่าจะแสดงจอภาพที่ยืดหยุ่นมากขึ้น การห่อหุ้มซูเปอร์คอมพิวเตอร์

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55