การลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของกีฬา Fifa55 :SAP: คู่แข่งโอเพ่นซอร์สจะไม่ถูกตัดออก

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:扈路 人气: 发布时间:2019-09-15
摘要:ซานฟรานซิสโก - คลื่นลูกใหม่ของการควบรวมกิจการกำลังขยายตัวในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศและแอพพลิเคชั่นธุรกิจโอเพนซอร์ซจำนวนมากจะถูกทิ้งไว้เบื้องหลังเมื่อลูกค้ากวาดล้างซัพพลายเออร์ของพวกเขา SAP ขายซอฟต์
ซานฟรานซิสโก - คลื่นลูกใหม่ของการควบรวมกิจการกำลังขยายตัวในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศและแอพพลิเคชั่นธุรกิจโอเพนซอร์ซจำนวนมากจะถูกทิ้งไว้เบื้องหลังเมื่อลูกค้ากวาดล้างซัพพลายเออร์ของพวกเขา

SAP ขายซอฟต์แวร์การวางแผนทรัพยากรองค์กรที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งใช้เพื่อติดตามการเงินขององค์กรและจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้า แต่ บริษัท เยอรมันเผชิญกับการแข่งขันจาก , , และอื่น ๆ

แต่คู่แข่งเหล่านั้นยังไม่บรรลุนิติภาวะเกินกว่าที่จะทำได้ Peter Graf รองประธานบริหารฝ่ายการตลาดของ SAP กล่าวระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์ในการ ที่นี่ เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เกิดขึ้นเช่นเดียวกับที่เกิดขึ้นในปัจจุบันกับลูกค้าที่ปรับแต่งระบบคอมพิวเตอร์เพื่อปรับให้เข้ากับอินเทอร์เน็ตลูกค้าต้องการเดิมพันในปริมาณที่ทราบ

“ เราเชื่อว่าแอพพลิเคชั่นธุรกิจโอเพนซอร์ซไม่มีเวลาเพียงพอที่จะเติบโตก่อนที่การรวมคลื่นครั้งใหญ่จะครบกำหนดไถ่ถอน” Graf กล่าว

กราฟไม่ใช่คนแรกจาก บริษัท ซอฟต์แวร์ที่มีลิขสิทธิ์เพื่อยกเลิกการแข่งขันจาก บริษัท ที่ใช้วิธีการทำงานร่วมกันร่วมกันของการเขียนโปรแกรมโอเพนซอร์ส แต่การเปลี่ยนแปลงของหัวใจไม่เป็นที่รู้จัก: แม้ว่าจะมีคู่แข่งที่เป็นเจ้าของที่ประสบความสำเร็จ และฐานข้อมูล ยักษ์

จอห์นโรเบิร์ตซีอีโอของ SugarCRM ประธาน บริษัท ไม่เห็นด้วยอย่างน่าประหลาดใจไม่เห็นด้วยอย่างยิ่งและกล่าวว่าเทคโนโลยีของ บริษัท ของเขามีความสมบูรณ์เพียงพอสำหรับลูกค้ารายใหญ่ในวันนี้ “ เราสนุกกับโอกาสที่จะแข่งขันกับพวกเขาทุกวัน” เขากล่าวในการสัมภาษณ์ Avid Technology เป็นลูกค้ารายหนึ่งที่เปลี่ยนจากผลิตภัณฑ์ของ SAP เป็น SugarCRM

อีกเสียงหนึ่งที่ไม่เห็นด้วยมาจากผู้บริหารระดับสูงของ Jorg Janke ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ที่ถูกใช้โดยผู้ผลิตฝรั่งเศสและผู้ขายผลิตภัณฑ์ความงามที่มี 2,000 สาขา อย่างไรก็ตามเขายอมรับว่าการวิพากษ์วิจารณ์ซอฟต์แวร์ธุรกิจโอเพนซอร์ซบางเรื่อง

Janke กล่าวว่ามีผู้คนจำนวนมากที่คิดว่าโอเพ่นซอร์สนั้นเป็นวิธีที่รวดเร็วในการจัดตั้ง

SAP ไม่ใช่ บริษัท ซอฟต์แวร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ แต่เพียงผู้เดียว เมื่อพูดถึงโครงการโอเพ่นซอร์ส "เราเป็นทั้งผู้บริโภคและผู้มีส่วนร่วม" เขากล่าว

SAP ใช้โปรแกรมโอเพนซอร์สหลายรายการรวมถึงเครื่องมือการเขียนโปรแกรม Eclipse และส่วนประกอบซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์แอปพลิเคชัน Java เช่น และ โครงการโอเพนซอร์ซหลายโครงการถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางพอที่จะรักษาอิทธิพลของพวกเขาไว้

“ เมื่อตลาดรวมกันคนจะลงทุนในกองที่ใหญ่ที่สุด” กราฟกล่าว "เทคโนโลยีโอเพ่นซอร์สใดที่โตพอที่จะเอาชีวิตรอดจากคลื่นที่มา Linux? - แน่นอน Eclipse? ใช่. Mozilla?

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ฮอนด้าหยุดพัฒนา Asimo หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์ที่เป็นมิตรรายงานว่า กฎหมายที่เสนอมีเป้าหมายความร่วมมือด้านเทคโนโลยีกับจีน ความปลอดภัยทางโทรศัพท์ของ Donald Trump ถูกสอบสวนโดยพรรคเดโมแครต แฟน ๆ เซลติกพูดกับ Tony Mowbray: เป็นคนที่น่ารัก แต่เป็นผู้จัดการที่มีหมัด Robert Iger ของดิสนีย์แบ่งปันรายละเอียดใหม่เกี่ยวกับบริการสตรีมมิ่ง ตำรวจตรวจสอบสุนัขจู่โจมเด็กหญิงอายุเก้าขวบที่เมืองเพิร์ ธ แพทย์สามีและภรรยาเพื่อแบ่งปันงานในฝันในฐานะจีพีเอสบนเกาะสก็อต นีลเลนนอนเผยให้เห็นว่าเขาได้ให้การรักษาเครื่องเป่าผมแก่ดาวเซลติกหลังจากฮิบส์ดึง Intel ตั้งค่าความเร็วโทรศัพท์เป็นสามเท่าด้วยชิป Silvermont ใหม่ Black Friday 2013: ความตื่นเต้นหายไป - แต่ข้อเสนอกลับมาแล้วเหรอ?

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55