กฎหมายที่เสนอมีเป้าหมายความร่วมมือด้านเทคโนโลยีกับจีน

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:福迢 人气: 发布时间:2019-09-15
摘要:เกือบทุก บริษัท ในสหรัฐอเมริกาที่มีเว็บไซต์อยู่ในประเทศจีนจะต้องย้ายไปที่อื่นหรือผู้บริหารของ บริษัท จะต้องติดคุกนานถึงหนึ่งปีตามกฎหมายที่เสนอไว้ซึ่งคาดว่าจะมีการเปิดตัวในสัปดาห์นี้ในรัฐสภาคองเกรสแห่ง
เกือบทุก บริษัท ในสหรัฐอเมริกาที่มีเว็บไซต์อยู่ในประเทศจีนจะต้องย้ายไปที่อื่นหรือผู้บริหารของ บริษัท จะต้องติดคุกนานถึงหนึ่งปีตามกฎหมายที่เสนอไว้ซึ่งคาดว่าจะมีการเปิดตัวในสัปดาห์นี้ในรัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกา

ร่างฉบับร่างของการตรวจสอบโดย CNET News.com แสดงให้เห็นถึงความพยายามครั้งแรกอย่างจริงจังในการเขียนกฎพื้นฐานที่ควบคุมวิธีที่ บริษัท อินเทอร์เน็ตในสหรัฐฯอาจโต้ตอบกับรัฐบาลต่างประเทศ หากมีการออกกฎหมายมันจะเปลี่ยนแนวทางการดำเนินธุรกิจของ บริษัท อย่างมากด้วยการดำเนินงานในประเทศจีนอิหร่านเวียดนามและประเทศอื่น ๆ ที่ถือว่าเป็นการ "จำกัด อินเทอร์เน็ต" มากเกินไป

ข้อเสนอที่คาดการณ์ไว้สูงซึ่งสร้างขึ้นโดย (RN.J. ) เพื่อตอบสนองต่อรายงานล่าสุดเกี่ยวกับการเซ็นเซอร์ในประเทศจีนโดย Google, Yahoo และอื่น ๆ ทำให้การกรองผลลัพธ์การค้นหาหรือข้อมูลเกี่ยวกับผู้ใช้ เว้นแต่กระทรวงยุติธรรมของสหรัฐอเมริกาจะอนุมัติ มันจะกำหนดข้อ จำกัด การส่งออกใหม่ไปยังประเทศเหล่านั้น

"เพื่อประโยชน์ส่วนแบ่งการตลาดและผลกำไร บริษัท ชั้นนำของสหรัฐอเมริกาอย่าง Google, Yahoo, Cisco และ Microsoft ได้ประนีประนอมทั้งความสมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์และหน้าที่ของพวกเขาในฐานะพลเมืององค์กรที่รับผิดชอบ" Smith กล่าวในการ วันพุธ สมิ ธ ประธาน เปรียบเสมือนความร่วมมือกับ บริษัท ที่ช่วยเหลือพวกนาซีในสงครามโลกครั้งที่สอง


เพลงไซเรนของจีน
การปะทะกันระหว่างใหญ่
ผลกำไรและความทุกข์ทรมานของมนุษย์
พบอาหารสัตว์สดในสัปดาห์นี้:


จอห์นเอิร์นฮาร์ดโฆษกโฆษกหญิงของ Yahoo Yahoo และ บริษัท ซิสโก้ซีสเต็มส์กล่าวว่า บริษัท ของพวกเขายังอยู่ระหว่างการประเมินร่าง Google และ Microsoft ไม่ตอบกลับคำขอความคิดเห็นทันที

ในช่วงการไต่สวนของวันพุธนักการเมืองคาดการณ์ว่าจะมีการประกาศใช้ร่างพระราชบัญญัตินี้ในอีกไม่กี่วันข้างหน้าหรืออาจเร็วถึงวันพฤหัส รองประธาน Elliot Schrage ของ Google แสดงข้อตกลงที่รอบคอบกับหลักการที่กว้างขวางของวิธีการนี้ทำให้สมาชิกคณะอนุกรรมการบางคนล้อเล่นว่า บริษัท การค้นหาควรถูกระบุว่าเป็นผู้สนับสนุนร่วม

มันยังไม่ชัดเจนว่ากลุ่มเป้าหมายมีความเป็นไปได้ในเรื่องการออกกฎหมายมีชื่อว่าพระราชบัญญัติเสรีภาพออนไลน์ทั่วโลกปี 2549 ในขณะที่มาตรการดังกล่าวมีแนวโน้มที่จะได้รับการสนับสนุนจากนักการเมืองบางคนจากทั้งสองพรรคใหญ่ ๆ อาจทำให้ความยุ่งยากซับซ้อนในการออกกฎหมายเร็ว ๆ นี้ นอกจากนี้ข้อเสนอดังกล่าวยังทำให้ธุรกิจอเมริกันเสียเปรียบการแข่งขันอย่างรุนแรงกับ บริษัท ในจีนซึ่งได้รับผลกระทบจากกฎดังกล่าวและสามารถค้นหาเซิร์ฟเวอร์ในประเทศจีนและให้เวลาตอบสนองที่รวดเร็วขึ้นสำหรับผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในประเทศนั้น ๆ

คำจำกัดความกว้าง
นอกจากนี้ร่างบิลเวลาประทับวันอังคารเวลา 18:16 น. ET - อาจเผชิญการต่อต้านจากพันธมิตรที่กว้างขวางของ บริษัท สหรัฐเพราะมันถูกเขียนอย่างกว้างขวาง ข้อกำหนดที่ว่าเว็บไซต์จะถูกย้ายออกไปจากประเทศที่ จำกัด การใช้อินเทอร์เน็ตจะนำไปใช้กับธุรกิจใด ๆ ที่มีเว็บไซต์ที่ตอบสนองต่อการสืบค้นด้วยการแสดง "ข้อมูลที่มีอยู่บนอินเทอร์เน็ต" - คำจำกัดความกว้าง ๆ ที่ดูเหมือนว่าจะกวาดในช่องค้นหาใด ๆ ป้อนข้อมูลและเสนอรายการเว็บเพจที่ตอบสนอง

กลุ่มผู้เฝ้าระวังสื่อ (RWB) ซึ่งสมิ ธ อ้างว่ามีอิทธิพลเมื่อร่างกฎหมายกล่าวว่ายังไม่ได้ตรวจสอบมาตรการ 26 หน้า RWB เรียกร้องให้มีกฎหมายที่คล้ายคลึงกันซึ่งห้ามมิให้เสิร์ชเอ็นจินรวมตัวกรองอัตโนมัติเพื่อปฏิเสธวลีเช่น "ประชาธิปไตย" หรือ "สิทธิมนุษยชน"

“ ปฏิกิริยาแรกของเราคือหวังว่าการพิจารณาคดีครั้งนี้และความสนใจจากสื่อมวลชนและสภาคองเกรสและสื่อมวลชนทุกแห่งจะผลักดันให้ บริษัท ต่าง ๆ ต้องควบคุมตัวเอง” Lucie Morillon ของ RWB ซึ่งเป็นพยานในการไต่สวนในวันพุธ .com หากการควบคุมตนเองของอุตสาหกรรมล้มเหลวเธอเตือนแล้วจำเป็นต้องออกกฎหมาย - เป็น "สิ่งเดียวที่เหลืออยู่"

นอกจากข้อกำหนดการย้ายถิ่นฐานข้อเสนอของสมิ ธ ยังกล่าวอีกว่า:

• บริษัท ในสหรัฐอเมริกาที่ให้บริการการค้นหา "อาจไม่" แก้ไขผลลัพธ์ในการตอบสนองต่อคำขอของ "ประเทศที่ จำกัด การใช้อินเทอร์เน็ต" สิ่งนี้จะอนุญาตการเซ็นเซอร์อย่างต่อเนื่องโดยประเทศตะวันตกเช่นเยอรมนีซึ่งต้องการให้ Google กรองเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับนาซีจากผลการค้นหาหรือสหรัฐอเมริกาซึ่งกำหนดข้อกำหนดที่คล้ายกันในเครื่องมือค้นหาอันเป็นผลมาจากพระราชบัญญัติ Digital Millennium Copyright Act

• บริษัท เสิร์ชเอ็นจิ้นจะต้องจัดหา Office of Freedom Internet Freedom ซึ่งเป็นระบบราชการของรัฐบาลกลางใหม่ที่จะถูกสร้างขึ้นพร้อมกับรายการคำค้นหา verboten ที่จัดทำโดยเจ้าหน้าที่ต่างประเทศของประเทศที่ จำกัด การใช้อินเทอร์เน็ต

•เว็บไซต์ใด ๆ ที่มีการดำเนินงานในสหรัฐอเมริกาจะต้องให้ Office of Freedom Internet Freedom เป็นประจำด้วยรายการเนื้อหาที่ถูกลบหรือถูกบล็อกตามคำร้องขอของประเทศที่ จำกัด การใช้อินเทอร์เน็ต

•กฎระเบียบของรัฐบาลกลางชุดใหม่ - เห็นได้ชัดว่ามุ่งเป้าไปที่เราเตอร์และซอฟต์แวร์ของซิสโก้ที่ บริษัท อื่นใช้ - จะถูกสร้างขึ้นเพื่อทำให้การส่งออกบางอย่างไปยังประเทศจีนอิหร่านเวียดนามและประเทศอื่น ๆ กฎหมายปัจจุบัน "เทคโนโลยีและซอฟต์แวร์ที่เปิดเผยต่อสาธารณชน" ไปยังประเทศเหล่านั้น การส่งออกเหล่านั้นจะไม่ได้รับอนุญาตอีกต่อไปหากมีการส่งออกซอฟต์แวร์หรือฮาร์ดแวร์เพื่อวัตถุประสงค์ในการ "อำนวยความสะดวกในการเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ต"

การละเมิดสามารถถูกลงโทษได้ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการละเมิดที่ถูกห้ามโดยค่าปรับสูงถึง 2 ล้านเหรียญสหรัฐและการลงโทษทางอาญาสูงถึงห้าปีในคุก

มูลนิธิ Electronic Frontier Foundation ซึ่งเป็นกลุ่มผู้ให้การสนับสนุนด้านสิทธิดิจิตอลในซานฟรานซิสโกได้ ในสัปดาห์นี้เพื่อแนะนำพารามิเตอร์สำหรับแนวทางปฏิบัติทั่วทั้งอุตสาหกรรมกล่าวโดยเหนือสิ่งอื่นใดว่า "บริษัท อเมริกันไม่ควรกระตือรือร้น การให้บริการที่อำนวยความสะดวกในการเซ็นเซอร์หรือการกดขี่ "

แดนนี่โอไบรอันผู้ประสานงานกิจกรรมของ EFF กล่าวว่าโดยทั่วไปแล้วองค์กรสนับสนุนความคิดของกฎหมายที่จำเป็นต้องมีการปฏิบัติดังกล่าวและเห็นด้วยกับหลักการพื้นฐานมากมายในร่างกฎหมายของสมิ ธ แต่เขาบอกว่าเขากลัวว่า "กฎเกณฑ์เฉพาะ" ในข้อเสนอของสมิ ธ จะบ่อนทำลายความร่วมมือในอุตสาหกรรมที่รัฐบาลแสวงหา

“ ฉันคิดว่าบางครั้งสถานการณ์ที่ บริษัท เหล่านี้ในการจัดการกับรัฐบาลต่างประเทศจำเป็นต้องมีการสำรองและสนับสนุนรัฐบาลสหรัฐและฉันคิดว่าการเรียกเก็บเงินนี้จะทำให้ บริษัท เหล่านี้เป็นศัตรูที่ต้องถูกควบคุม” โอไบรอันกล่าว

ตัวอย่างเช่นร่างกฎหมายกำหนดให้ บริษัท อินเทอร์เน็ตต้องให้รายชื่อเนื้อหาและเว็บไซต์ทั้งหมดที่รัฐบาลบังคับให้ปิดกั้นโดยรัฐบาลที่เข้มงวด “ ตอนนี้ทำให้ บริษัท ต่างๆตรงตามที่พวกเขาไม่ต้องการซึ่งเป็นการต่อสู้ระหว่างรัฐบาลสหรัฐฯกับรัฐบาลอื่น ๆ ” โอไบรอันกล่าว

Anne Broache ของ CNET News.com สนับสนุนการรายงานนี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ฮอนด้าหยุดพัฒนา Asimo หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์ที่เป็นมิตรรายงานว่า กฎหมายที่เสนอมีเป้าหมายความร่วมมือด้านเทคโนโลยีกับจีน ความปลอดภัยทางโทรศัพท์ของ Donald Trump ถูกสอบสวนโดยพรรคเดโมแครต แฟน ๆ เซลติกพูดกับ Tony Mowbray: เป็นคนที่น่ารัก แต่เป็นผู้จัดการที่มีหมัด Robert Iger ของดิสนีย์แบ่งปันรายละเอียดใหม่เกี่ยวกับบริการสตรีมมิ่ง ตำรวจตรวจสอบสุนัขจู่โจมเด็กหญิงอายุเก้าขวบที่เมืองเพิร์ ธ แพทย์สามีและภรรยาเพื่อแบ่งปันงานในฝันในฐานะจีพีเอสบนเกาะสก็อต นีลเลนนอนเผยให้เห็นว่าเขาได้ให้การรักษาเครื่องเป่าผมแก่ดาวเซลติกหลังจากฮิบส์ดึง Intel ตั้งค่าความเร็วโทรศัพท์เป็นสามเท่าด้วยชิป Silvermont ใหม่ Black Friday 2013: ความตื่นเต้นหายไป - แต่ข้อเสนอกลับมาแล้วเหรอ?

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55