หน้าจอสัมผัสแบบไดนามิกช่วยให้คำพูดบกพร่อง

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:舜絮 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:แปดในทุกๆ 1

แปดในทุกๆ 1,000 คน ไม่ว่าจะเป็นจากเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจเช่น หรือโรคต่างๆเช่น Lou Gehrig ( ) เมื่อเร็ว ๆ นี้ในช่วงทศวรรษที่ 1960 มันเป็นเรื่องใหญ่สำหรับคนที่เงียบงันอย่างมีประสิทธิภาพที่จะ ทีละครั้ง (Stephen Hawking ใช้ซินธิไซเซอร์เสียง DECtalk DTC01 พัฒนาโดย ในช่วงต้นทศวรรษ 1980)

DynaVox Xpress เริ่มจัดส่ง ณ สิ้นเดือนสิงหาคม DynaVox

ยินดีต้อนรับสู่รุ่นต่อไป ในบทความฟีเจอร์ที่ยอดเยี่ยมใน น้ำหนักกับ สำหรับผู้บกพร่องทางการพูด ดาวแห่งการแสดงคือ โดย

Xpress ซึ่งจะเริ่มจัดส่ง ที่ $ 7,500 ต่อป๊อป (การระดมทุนผ่าน Medicare, Medicaid, และผู้ให้บริการประกันสุขภาพเอกชนบางแห่ง) กว้างสิบเซ็นติเมตรและน้อยกว่า 2 ปอนด์ทำให้การสื่อสารด้วยมือเป็นประสบการณ์ที่สนุกสนาน . ด้วย Wi-Fi สำหรับการเข้าถึงเว็บ, บลูทู ธ , การควบคุมระยะไกลอินฟราเรดและเครื่องมือมัลติมีเดียเช่น MP3 และเครื่องเล่นวิดีโอตอนนี้ผู้คนสามารถแบ่งปันบุคลิกของพวกเขาได้ง่ายขึ้น

แม้ว่าส่วนที่ชื่นชอบของบทความนี้จะเน้นว่านวัตกรรมไม่เพียง แต่อุปกรณ์ แต่ยังรวมถึงผู้ใช้ของพวกเขาด้วย จัสตินเบิร์ชผู้ที่สูญเสียความสามารถในการพูดในปี 2003 หลังจากได้รับความทุกข์ทรมานจาก เริ่มต้นวลี "โปรดอดทนกับฉันในขณะที่ฉันกำลังเขียนสิ่งที่ฉันต้องการจะพูด" ในขณะที่เขาเตรียมบทสนทนาในสถานการณ์ กว่าการตอบกลับอัตโนมัติ

เบิร์ชผู้เล่นเท็กซัสคนหนึ่งสามารถใช้วลีโป๊กเกอร์ร่วมกัน - เรียกร้องยกพับ - เร็วมากและเขาก็พูดพร่ำเพรื่อเหมือน "อู๋ฮู!" ของโฮเมอร์ซิมป์สัน ตามความเหมาะสม อีโมติคอนผ่านคลิปเสียงที่รู้จัก? สุกใส

ตอนนี้ถ้ามีเพียงวิธีการสร้างเสียงที่เขาเคยมี แน่นอนว่ารุ่นสังเคราะห์ที่เขาใช้อาจช่วยปกป้องเขาได้ในเวลานั้นเขาเอาชนะผู้เล่นโป๊กเกอร์และบังเอิญกดปุ่มผิดเพื่อคาย "เกมดีคุณบ้า" ขณะที่เธอยอมจำนนจุดที่โต๊ะ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55