การใช้หนูตะเภาเป็นเรื่องในอดีตหรือไม่?

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:缑摊锫 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:Wired ได้ทำการ สนามจำลองการผ่าตัดใน ประเด็นที่ชัดเจนของเรื่องนี้ก็คือในที่สุดความเป็นจริงเสมือนจริงก็ทำให้เราสามารถนำหนูตะเภาออกจากการทดลองและความผิดพลาดได้ ความผิดพลาดใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากการฝึกซ้อมจะส

Wired ได้ทำการ สนามจำลองการผ่าตัดใน ประเด็นที่ชัดเจนของเรื่องนี้ก็คือในที่สุดความเป็นจริงเสมือนจริงก็ทำให้เราสามารถนำหนูตะเภาออกจากการทดลองและความผิดพลาดได้ ความผิดพลาดใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากการฝึกซ้อมจะส่งผลให้เกรดล้มเหลวหรือไม่ต้องทำเมื่อเทียบกับผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นในยามค่ำคืนที่มาพร้อมกับการผ่าตัดที่ไม่เรียบร้อย

การจำลองการผ่าตัดกระดูกขมับที่ Ohio Supercomputer Center โอไฮโอซูเปอร์คอมพิวเตอร์เซ็นเตอร์

นอกจากนี้ - และสิ่งนี้ทำให้ฉันนึกถึงความแตกต่างที่สำคัญระหว่างการเล่นโป๊กเกอร์บนคอมพิวเตอร์ของฉันกับที่โต๊ะ - การผ่าตัดเสมือนจริงเกิดขึ้นเร็วกว่ามาก ด้วยกาแฟถ้วยใหญ่และ RAM ที่เพียงพอการฝึกอบรมศัลยแพทย์สามารถทำการผ่าตัดหัวใจหลายครั้งในหนึ่งเดียว (ฮ่าฮ่า)

แต่ฉันเห็นแนวโน้มที่เกิดขึ้นว่าบทความ Wired ล้มเหลวในการตี: การผ่าตัดเสมือนมีสถานที่สำหรับนักเล่นเกมไม่ใช่แค่มืออาชีพ ฉันต้องการลองทำศัลยกรรมสมองด้วยมือของฉันไหม? อย่างแน่นอน เรียนรู้ที่จะซ่อมกระดูกที่หักหรือไม่ แน่นอน. และฉันไม่ได้เป็นนักเล่นเกม ฉันค้นพบศักยภาพของศัลยแพทย์และนักเล่นเกมตัดขวางในขณะที่ดู และสังเกตเห็นว่ามีผู้แสดงความเห็นถามว่าพวกเขาสามารถหาหรือเล่นเกมผ่าตัดเหล่านี้ได้ที่ไหน

สองสถานการณ์ที่เป็นไปได้ - ทั้งความบันเทิงอย่างเท่าเทียมกัน - อาจตามมา นักเล่นเกมจำนวนมากก็จะมีทักษะทางการแพทย์ที่มีประโยชน์ในการกำจัดของพวกเขาในขณะที่ศัลยแพทย์มากขึ้น (อาจจะตั้งใจ) ฝึกฝนทักษะ "เกม" ของพวกเขา จะเป็นอย่างไรถ้าเมื่อมองหาแพทย์คุณสามารถตรวจสอบคะแนนเครื่องมือทำศัลยกรรมของเขาหรือเธอได้

ใช่เสียงนี้ - และอาจเป็น - ไร้สาระโดยสิ้นเชิง แต่คุณไม่ต้องการที่จะรู้ว่าคะแนนการผ่าตัดเสมือนจริงของคนที่จะเปิดส่วนหนึ่งของร่างกายของคุณและพยายามทำให้ดีขึ้นหรือไม่ นั่นอาจหมายถึงมากกว่าการอ้างอิงที่ดี

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55