เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 :เรียนรู้บทเรียนจาก 9/11 จริง

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:匡嘱 人气: 发布时间:2019-08-29
摘要:ประธานาธิบดีบุชและที่ปรึกษาอาวุโสของเขาไม่ค่อยพลาดโอกาสที่จะเตือนประเทศชาติว่าอย่าลืม "บทเรียนวันที่ 11 กันยายน" แต่น้อยกว่าสองสัปดาห์ก่อนวันครบรอบปีที่ห้าของการโจมตีคำถามของผู้ที่ควรประสานงานการรักษา
ประธานาธิบดีบุชและที่ปรึกษาอาวุโสของเขาไม่ค่อยพลาดโอกาสที่จะเตือนประเทศชาติว่าอย่าลืม "บทเรียนวันที่ 11 กันยายน" แต่น้อยกว่าสองสัปดาห์ก่อนวันครบรอบปีที่ห้าของการโจมตีคำถามของผู้ที่ควรประสานงานการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ยังคงเป็นเรื่องที่ต้องทำภายหลัง

หลังจากการลาออกของไซเบอร์คาร์สที่เรียกว่าสามครั้งแรกสภาคองเกรสกล่าวว่าคำตอบคือให้อำนาจที่แท้จริงแก่ใครบางคนภายในกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิและให้เขาหรือเธอมีนโยบายรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์โดยตรง ดังนั้นในเดือนกรกฎาคม 2005 ตกลงที่จะ ผู้ช่วยเลขานุการด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์และการสื่อสารโทรคมนาคม

ความคิดที่ดี แต่หนึ่งปีต่อมาทำไม ?

โฆษกหญิงคนหนึ่งอ้างว่าแผนกนี้กำลัง“ ทำงานอย่างขยันขันแข็ง” เพื่อ จำกัด ทางเลือก แต่จนถึงตอนนี้เธอกล่าวว่าแผนกยังไม่พบผู้สมัครที่มีประสบการณ์ด้านเทคนิคและการดำเนินงานที่จำเป็นเพื่อเป็นผู้นำแผนกใหม่

ถ้าเป็นเช่นนั้นเรากำลังมีปัญหาใหญ่เช่นนี้จะเป็นพยานแก่ผู้สมัครลุงลุงแซมในยามฉุกเฉิน

บางทีกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิไม่ได้พูดกับผู้สมัครที่เหมาะสม เพื่อเป็นการบริการสาธารณะฉันตัดสินใจที่จะอ่านหนังสือเล่มสีดำเล่มเล็ก ๆ ของฉันและดูว่าจะทำอะไรได้บ้าง ฉันโทรออกเทคโนโลยีรุ่นหนาที่ฉันรู้จักมาหลายปีแล้ว คนนี้ใช้เวลาหลายปีในการนำทางเดินของอำนาจที่ทำเนียบขาวและมีการสับเชิงเทคนิคทั้งหมดที่คุณต้องการจากผู้สมัครในฝัน

ฉันถามว่าบุคคลนี้สนใจในการปฏิบัติหน้าที่อีกครั้งหรือไม่ ไม่มีปัญหา. รัฐบาลทั้งหมดที่ต้องทำคือถาม

แต่รัฐบาลสามารถจ่ายได้มากพอที่จะดึงดูดความสนใจของเราให้ดีที่สุดและสว่างที่สุดได้หรือไม่? แม้ว่าดาราทุกคนจะเดินผ่านประตูไปสัมภาษณ์ DHS บอกกับฉันว่า Silicon Valley เสนอสิ่งจูงใจทางการเงินที่อยู่ในลีกอื่น

ในความหมายที่แคบนั่นเป็นเรื่องจริง ดังนั้นวิธีการเกี่ยวกับการชี้ไปที่ดาวและลายเส้นเมื่อสัมภาษณ์งานเริ่มต้นขึ้น? ฉันเข้าใจเกี่ยวกับความเห็นแก่ตัวที่ไม่ได้รับการตอบรับอย่างดีในห้องประชุมคณะกรรมการ บริษัท หลายแห่ง แต่ฝูงชนที่โลภ - ดีนั้นถือเป็นชนกลุ่มน้อย ฉันหลงอยู่เสมอด้วยจำนวนคนใจกว้างและมีความสามารถสูงที่ทำงานในสาขาเทคโนโลยี คนจำนวนมากเหล่านี้มีความสกปรก แต่พวกเขาไม่ได้รับแรงจูงใจจากเงินเท่านั้น หลายคนให้คืนอิสระสู่สังคมเพราะพวกเขาเชื่อว่าเป็นหน้าที่ของพวกเขาในฐานะพลเมือง หากรัฐบาลยังไม่สามารถหาผู้สมัครที่เหมาะสม Chertoff ควรโทรหาฉันบ้างในบางครั้ง ฉันสามารถให้รายชื่อผู้มีคุณสมบัติที่แท้จริงได้

Paul Kurtz ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีที่ช่วยวางกลยุทธ์เริ่มต้นเพื่อจัดการกับความปลอดภัยทางไซเบอร์เมื่อเขาไม่ได้ซื้ออาร์กิวเมนต์ที่มีตัวเลือกหุ้นเหล่านี้ทั้งหมด ทำงานให้กับทำเนียบขาวของบุช รัฐบาลในประเทศมีผู้คนมากมายที่สามารถทำเงินได้มากขึ้น แต่พวกเขาก็เลือกทำงานบริการสาธารณะ

อะไรกับอัลกออิดะห์ที่ยังคงอยู่ในธุรกิจผู้พิทักษ์ของฝ่ายบริหารให้เหตุผลว่ารัฐบาลให้ความสนใจมากขึ้น นั่นเป็นเพียงปัญหา รัฐบาลได้ใช้ความพยายามอย่างมากในการต่อสู้กับการก่อการร้าย และค้นหาวิธีที่เหมาะสมกว่าในการรับมือกับพายุเฮอริเคน แต่นั่นไม่ได้ช่วยเมื่อจัดการกับสิ่งที่ไม่รู้จัก

Kurtz ซึ่งปัจจุบันเป็นหัวหน้าของ กล่าวว่ารัฐบาลใช้ความสะดวกสบายในการต่อสู้กับสงครามครั้งล่าสุด แต่ไม่สะดวกสบายในการวางแผนสำหรับสิ่งที่คาดไม่ถึง "คุณมีวิสัยทัศน์ของอุโมงค์ที่ DHS และในการบริหารซึ่งพวกเขามุ่งเน้นไปที่ผลพวงของวันที่ 11 กันยายนและแคทรีนาและไม่จำเป็นต้องมุ่งไปสู่ข้อเท็จจริงที่ว่ามีปัญหาอื่น ๆ เหล่านี้อยู่ที่นั่น - และหนึ่งในนั้นคือการพึ่งพาโครงสร้างพื้นฐานข้อมูลและความจริงที่ว่ามันถูกโจมตีมากขึ้นเรื่อย ๆ "

แผนกความมั่นคงแห่งมาตุภูมิถูกสร้างขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าประเทศชาติจะสามารถสร้างตัวเองใหม่ได้อย่างรวดเร็วหลังจากที่โครงสร้างพื้นฐานของเราแตกออกเป็นจำนวนมาก เราเรียนรู้จากพายุเฮอริเคนแคทรีนาว่าหากผู้คนไม่สามารถสื่อสารกันได้ผลของภัยพิบัติ - ที่มนุษย์สร้างขึ้นหรือจากธรรมชาติ - รวมเข้าด้วยกัน ความกลัวที่เพิ่มขึ้นก็คือระดับบนของรัฐบาลไม่มีความรู้เรื่องสิ่งที่อาจเกิดขึ้นได้หากโครงสร้างพื้นฐานด้านข้อมูลของประเทศเป็นอัมพาต

ความแตกต่างมาในราคา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55