เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 :iHome เปิดตัวอุปกรณ์เสริม iPod งบประมาณใหม่

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:厉潼陛 人气: 发布时间:2019-08-22
摘要:iH10: ลำโพงวิทยุและ iPod ราคา $ 49 เทคโนโลยี SDI SDI Technologies ผู้ผลิตวิทยุนาฬิกาปลุก iPod ร้อนขายกำลังแสดงอุปกรณ์เสริมลำโพง iPod ในราคาที่คุณสามารถซื้อได้ที่งาน CES ซึ่งรวมถึงหน่วยตามบ้านขนาดเล็กส
iH10: ลำโพงวิทยุและ iPod ราคา $ 49
iH10: ลำโพงวิทยุและ iPod ราคา $ 49 เทคโนโลยี SDI

SDI Technologies ผู้ผลิตวิทยุนาฬิกาปลุก iPod ร้อนขายกำลังแสดงอุปกรณ์เสริมลำโพง iPod ในราคาที่คุณสามารถซื้อได้ที่งาน CES ซึ่งรวมถึงหน่วยตามบ้านขนาดเล็กสองหน่วยคือ iH10 ($ 49) และ iH4 ($ 49) และพกพา iH19 ($ 69 ) ซึ่งมีหลายสี บริษัท ยังมีใบอนุญาตให้ใช้ชื่อ Timex ในวิทยุนาฬิกา iPod ที่กำลังจะมาถึงดังนั้นนี่จึงเป็น บริษัท อุปกรณ์เสริมที่ชัดเจนในการเดินทาง ในระหว่างการทัวร์ห้องประชุม SDI (สำหรับตัวแทนจำหน่าย) ฉันได้แสดงอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับ iPod เพิ่มเติมอีกสองสามรายการรวมถึงลำโพงที่มีแท่นวางไอพอดในตัวที่ดูเหมือนขวดน้ำและใส่ลงในที่วางขวดน้ำของคุณ จักรยาน.

The iH19: เป็นมิตรกับชายหาดและพกพาได้ ($ 69)
The iH19: เทคโนโลยี SDI ที่ เป็นมิตรและพกพาได้บนชายหาด ($ 69)

นอกจากนี้ยังมีลำโพง iPod กันน้ำสำหรับอาบน้ำและสปีกเกอร์โฟนพร้อมแท่นวางไอพอดในตัวพร้อม Bluetooth ในตัวที่ให้คุณสตรีมเพลงจากโทรศัพท์มือถือบลูทู ธ น่าเสียดายที่ SDI จะไม่ให้ภาพของนางแบบเหล่านั้นหรืออนุญาตให้ฉันถ่ายรูปพวกเขา แต่พนักงานพูดว่าพวกเขาจะประกาศอย่างเป็นทางการภายในไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ทุกรุ่นของ iHome ใหม่มีกำหนดออกมาในฤดูใบไม้ผลินี้แม้ว่าจะไม่ได้รับวันที่แน่นอน

วิทยุนาฬิกา iH4 ราคา $ 49 มาพร้อมตัวเลือกแสงสีที่แตกต่างกัน
วิทยุนาฬิกา iH4 ราคา $ 49 นี้มาพร้อมกับไฟ SDI Technologies

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55