การชำระเงินผ่านมือถือเพื่อแซงบัตรเครดิตภายในปี 2562 รายงานของ UN กล่าว

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:颜弊畹 人气: 发布时间:2019-08-22
摘要:รูปภาพของฮีโร่ ในอนาคตอันใกล้เราจะจ่ายค่าสินค้าและบริการด้วยโทรศัพท์ของเรามากกว่าบัตรเครดิต จากการประชุมการค้าและการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ (UNCTAD) กล่าว ในปี 2014 ร้อยละ 51 ของการชำระเงินในประเทศที่พัฒ
ปิดลูกค้าโดยใช้การชำระเงินแบบไม่ต้องสัมผัสในร้านขายเครื่องหนัง
รูปภาพของฮีโร่

ในอนาคตอันใกล้เราจะจ่ายค่าสินค้าและบริการด้วยโทรศัพท์ของเรามากกว่าบัตรเครดิต จากการประชุมการค้าและการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ (UNCTAD) กล่าว

ในปี 2014 ร้อยละ 51 ของการชำระเงินในประเทศที่พัฒนาแล้วทำด้วยบัตรเครดิต อย่างไรก็ตามตัวเลขดังกล่าวคาดว่าจะลดลงถึงร้อยละ 46 ในปี 2562 เนื่องจากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีจะช่วยให้ผู้คนจ่ายเงินค่าโทรศัพท์ได้ง่ายขึ้น สิ่งนี้จะไม่นำไปใช้กับประเทศกำลังพัฒนาซึ่งเงินสดยังคงเป็นตัวเลือกที่ต้องการ

ในสถานที่ต่าง ๆ เช่นอียิปต์การซื้ออีคอมเมิร์ซยังคงเป็นเงินสดในการจัดส่ง แต่เคนยาซึ่งได้เห็นการเพิ่มขึ้นของการชำระเงินมือถือยังคงค่าเริ่มต้นเป็นเงินสด อย่างไรก็ตามการสำรวจทั่วโลกเมื่อเร็ว ๆ นี้โดย UNCTAD พบว่าผู้ที่อยู่ในเคนยากล่าวว่าการชำระเงินผ่านมือถือเป็นทางเลือกที่ต้องการสำหรับการทำธุรกรรมออนไลน์

และหากคุณสงสัยว่าการพึ่งพาการชำระเงินผ่านมือถือเป็นอย่างไรจีนกำลังมองหาสัญญาณที่เปล่งประกายของเทคโนโลยี ประเทศนี้ได้ให้บริการเช่น WeChat Pay และ Alipay โดยมีผู้ใช้ออนไลน์ 68% บริการทั้งสองนั้นมี ตามรายงานของ TechCrunch

ในอนาคตเทคโนโลยีบล็อคเชนจะใช้สำหรับการชำระเงินข้ามพรมแดนซึ่งอาจช่วยลดค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมที่มีราคาแพงจากธนาคารในการบูตเนื่องจากบริการเหล่านี้เป็นแบบ peer-to-peer ปลอดภัยและราคาไม่แพง ดังกล่าวยังไม่ได้เป็นตัวเลือกที่ต้องการ แต่รายงานระบุว่าการปรับปรุงด้านความปลอดภัยและขนาดของธุรกรรมขั้นต่ำจะทำให้การใช้งานเพิ่มขึ้น

: คุณสมบัติเชิงลึกของ CNET ในที่เดียว

Apple execs อธิบายว่าเพราะเหตุใด MacBook Pro จึงใช้เวลานานกว่าสี่ปีในการผลิตและทำไมเราจึงควรใส่ใจ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55