การลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของกีฬา Fifa55 :จูนิเปอร์ revs อีเธอร์เน็ตถึง 100Gbps

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:蔺业 人气: 发布时间:2019-08-15
摘要:จูนิเปอร์เน็ตเวิร์คส์ประกาศเปิดตัวการ์ดอินเตอร์เฟสเราเตอร์อีเธอร์เน็ตอีเธอร์เน็ต 100Gbps บริษัท เครือข่ายเปิดตัว 100Gbps Ethernet Interface ในวันจันทร์ การ์ดดังกล่าวจะถูกขายเป็นส่วนหนึ่งของเราเตอร์หลั

จูนิเปอร์เน็ตเวิร์คส์ประกาศเปิดตัวการ์ดอินเตอร์เฟสเราเตอร์อีเธอร์เน็ตอีเธอร์เน็ต 100Gbps

บริษัท เครือข่ายเปิดตัว 100Gbps Ethernet Interface ในวันจันทร์ การ์ดดังกล่าวจะถูกขายเป็นส่วนหนึ่งของเราเตอร์หลักของจูนิเปอร์ T1600 ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงที่มุ่งเน้นที่ผู้ให้บริการโทรคมนาคมเป็นส่วนใหญ่ แต่ยังสามารถใช้งานได้โดย บริษัท โครงสร้างพื้นฐานคลาวด์และอื่น ๆ

"[100Gbps Ethernet] นั้นเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้มันเป็นเพียงคำถามเมื่อ - ตอนนี้แนวโน้มเช่นคลาวด์คอมพิวติ้งการรวมศูนย์ข้อมูลและการทำเวอร์ชวลไลซ์เซชันทำให้ความต้องการ Opher Kahane ผู้จัดการทั่วไปของ Juniper กล่าวถึงระบบระดับสูง

มาตรฐาน Ethernet 100Gbps ยังไม่ได้เผยแพร่ ตอนนี้มันกำลังถูกบ่มเพาะควบคู่กับ 40Gbps Ethernet โดย โดยมีการประกาศขั้นสุดท้ายไม่คาดว่าจะเป็นเวลาหนึ่งปีเป็นอย่างน้อย มาตรฐาน Ethernet ที่ประกาศเร็วที่สุดในปัจจุบันคือ 10Gbps

การ์ดเชื่อมต่ออีเทอร์เน็ต 100Gbps ของจูนิเปอร์นั้น "คาดว่าจะติดตั้งในเครือข่ายนำร่องลูกค้าก่อนสิ้นปี 2552" บริษัท กล่าว แต่ไม่ได้บอกว่าทำไมผลิตภัณฑ์ถึงได้ออกวางจำหน่ายก่อนที่มาตรฐานจะเสร็จสิ้น

David Meyer แห่ง รายงานจากลอนดอน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55