เครื่องมือการจัดการระดับมืออาชีพสำหรับ Twitter: HootSuite และ CoTweet

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:是萎 人气: 发布时间:2019-08-15
摘要:สิ่งที่เกิดขึ้นใน คล้ายกับสิ่งที่เกิดขึ้นใน บริษัท อื่น ๆ : ผู้คนกำลังรวมตัวกันเพื่อหาวิธีใช้ใช้ประโยชน์หรือไม่ทำให้ บริษัท ของพวกเขาลำบากใจบน แต่ไม่ว่าสิ่งที่เราเห็นด้วยในห้องเหล่านี้ (ซึ่งจากประสบกา

สิ่งที่เกิดขึ้นใน คล้ายกับสิ่งที่เกิดขึ้นใน บริษัท อื่น ๆ : ผู้คนกำลังรวมตัวกันเพื่อหาวิธีใช้ใช้ประโยชน์หรือไม่ทำให้ บริษัท ของพวกเขาลำบากใจบน แต่ไม่ว่าสิ่งที่เราเห็นด้วยในห้องเหล่านี้ (ซึ่งจากประสบการณ์ของฉันไม่มาก) สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือ: คุณไม่สามารถจัดการสถานะ Twitter ขององค์กรที่สำคัญบน Twitter.com ได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในแอพไคลเอนต์ยอดนิยมอย่างเช่น หรือ ปัจจุบัน คุณต้องการสิ่งที่สร้างขึ้นสำหรับการบริการลูกค้าหรือการจัดการแบรนด์ เครื่องมือใหม่ ๆ กำลังมาถึงแล้ว

ฉันสองคนที่แนะนำคือ Invoke's ซึ่งตอนนี้อยู่ใน open beta ทันที (เวอร์ชั่น 2.0 อยู่ในรุ่นเบต้าส่วนตัว) และ ซึ่งยังคงปิดอยู่ ฉันลองทั้งคู่แล้ว

คุณสมบัติทั่วไป

ผลิตภัณฑ์มีเหมือนกันมาก ทั้งสองอย่างช่วยให้คุณสามารถควบคุมและตรวจสอบบัญชี Twitter หลายบัญชีและให้ผู้อื่นสามารถเข้าถึงบัญชีเหล่านั้นได้ตามที่เห็นสมควร ในทั้งสองนี้คุณสามารถรักษาการควบคุมรหัสผ่านของบัญชี Twitter ของคุณได้ - ผู้ใช้ต้องการทราบเพียงการเข้าสู่ระบบ HootSuite หรือ CoTweet เพื่อดูบัญชีที่ได้รับมอบหมายและตอบกลับในนาม บริษัท ของคุณ คุณสามารถเพิ่มหรือนำคนออกจากบัญชีโดยไม่ต้องเข้าไปในวัชพืชใน Twitter เอง

ผลิตภัณฑ์ทั้งสองช่วยให้คุณสามารถโพสต์จากบัญชี Twitter ที่คุณกำหนดค่าไว้หรือรวมเข้าด้วยกันหากคุณต้องการ และทั้งสองรองรับการเพิ่ม "cotags" โดยอัตโนมัติเช่นบายพาสแบบสั้นที่ลงชื่อ (ตัวอย่าง: "^ RN" สำหรับ Rafe Needleman) คุณจะเริ่มเห็นบัญชี Twitter ขององค์กรหลายคน นอกจากนี้คุณยังสามารถตั้งค่าโพสต์เพื่อออกไปข้างนอกในอนาคตทั้งสองผลิตภัณฑ์ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานแคมเปญการตลาดขั้นพื้นฐาน

ทั้งสองให้สถิติกับลิงก์ที่คุณแบ่งปันจากบริการ HootSuite ใช้ shortener ของตัวเอง และสถานะของมันนั้นลึกมาก CoTweet ใช้ มีความสามารถ แต่แสดงเฉพาะสถิติขั้นพื้นฐานที่สุดจากบริการนั้นโชคไม่ดี

HootSuite: เครื่องมือไฟฟ้าพร้อมแรงบิด

HootSuite เป็นเครื่องมือที่ดีกว่าและมีประสิทธิภาพมากกว่า CoTweet ในบางวิธี เวอร์ชั่น 2.0 (ครบกำหนดภายในเดือนกรกฎาคม) รองรับหลายคอลัมน์เช่น Tweetdeck และ Seesmic Desktop สถิติของฉันอย่างที่ฉันพูดนั้นลึกมาก มันสามารถแสดงสิ่งต่าง ๆ เช่นทวีตเตอร์ที่มีอิทธิพลมากที่สุดของลิงก์ของคุณ

HootSuite จะติดตามฟีด RSS และส่งหัวข้อข่าวในฟีด Twitter ของคุณโดยอัตโนมัติ นั่นเป็นคุณสมบัติที่ลื่นไหล ฉันเคยใช้ เพื่อทำสิ่งนั้นในอดีต (นั่นคือวิธีที่ฟีด ทำงาน) แต่ชอบแนวคิดที่จะรวมเครื่องมือเก็บเกี่ยว RSS ไว้ในเครื่องมือที่ครอบคลุมมากขึ้น

ในหมวดหมู่การจัดการผู้ใช้ HootSuite ให้คุณติดตามหรือเลิกติดตามผู้คนจากภายในไคลเอนต์รวมถึงรายงานสแปมเมอร์ไปยัง Twitter HQ ด้วยการคลิกเพียงปุ่มเดียว

ด้วย HootSuite คุณสามารถมีหลายคนที่จัดการบัญชี Twitter หลายบัญชี สกรีนช็อตโดย Rafe Needleman / CNET

แต่ HootSuite ไม่ใช่สิ่งที่ฉันจะเรียกว่าแอพที่น่าสนใจหรืออย่างใดอย่างหนึ่งที่มีฟังก์ชั่นการทำงานที่ชัดเจนตั้งแต่แรกเห็นและนั่นเป็นปัญหาสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ควรจะถูกใช้โดยคนจำนวนมาก ถึงกระนั้นผู้จัดการบัญชี Twitter ที่ทรงพลังมากสำหรับผู้เผยแพร่และนักการตลาดมืออาชีพ Twitter ลูกค้าปัจจุบันรวมถึง NBA, Revision3, Reddit และ Steve Case

CoTweet: CRM ตรงกับ Twitter

CoTweet ซึ่งตรงกันข้ามกับ HootSuite นั้นได้รับการออกแบบมาอย่างดีและมีเป้าหมายชัดเจนสำหรับผู้ใช้ Twitter ขององค์กร ความแตกต่างของอินเทอร์เฟซใหญ่คือมันไม่มีการสนับสนุนหลายคอลัมน์ในหน้าต่างหลักแม้ว่ามันจะใส่บัญชี Twitter ทั้งหมดของคุณลงในคอลัมน์เดียวหากคุณต้องการซึ่งมันค่อนข้างเนียน และอินเทอร์เฟซการค้นหานั้นมีหลายคอลัมน์ดังนั้นคุณสามารถตรวจสอบคำหลักหลายคำพร้อมกันได้ คุณไม่สามารถเห็นคุณฟีด Twitter หลักได้ในเวลาเดียวกัน

CoTweet ให้คุณกำหนดทวีตที่คุณไม่ต้องการจัดการ สกรีนช็อตโดย Rafe Needleman / CNET

CoTweet มีคุณสมบัติสองอย่างที่ HootSuite ไม่มีให้ ขั้นแรกจะมีระบบเวิร์กโฟลว์พื้นฐานที่สร้างขึ้นหากคุณเห็น @ การตอบกลับเข้ามาในหนึ่งในบัญชีของคุณและคุณต้องการให้คนอื่นใน บริษัท ของคุณจัดการมันคุณสามารถกำหนดให้กับบุคคลในบัญชี CoTweet ของคุณ พวกเขาจะได้รับอีเมลขอให้พวกเขาจัดการเช่นเดียวกับการตั้งค่าสถานะในหน้าเว็บ CoTweet ของพวกเขา ระบบที่สวยงามช่วยให้คุณ "ทวีต" เก็บทวีตเพื่อลบมันออกจากหน้าจอเมื่อคุณจัดการกับพวกเขาหรือมอบหมายให้พวกเขา CoTweet ยังมีบอร์ดเข้า / ออกง่าย ๆ สำหรับผู้ใช้ดังนั้นคุณสามารถตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้กำหนดทวีตให้กับบุคคลที่ไม่ได้กล่าวว่าพวกเขาพร้อมที่จะตอบกลับข้อความ และคุณสามารถจดบันทึกผู้ใช้ Twitter ที่ผู้ใช้ร่วมของคุณเห็น (เช่น "นี่คือลูกค้ารายสำคัญ; ตอบสนองอย่างรวดเร็วและด้วยความเคารพ") มันเหมือนกับระบบ CRM ขนาดเล็กสำหรับ Twitter

CoTweet ช่วยให้คุณลงชื่อเข้าใช้เพื่อระบุถึงผู้ใช้รายอื่นที่คุณสามารถจัดการปริมาณการใช้ Twitter สกรีนช็อตโดย Rafe Needleman / CNET

ภายใต้หน้าปก CoTweet มีความแตกต่างทางสถาปัตยกรรมที่สำคัญมากจาก HootSuite: เซิร์ฟเวอร์เชื่อมต่อกับ Twitter โดยใช้ OAuth API ไม่ใช่ API แอพ Twitter มาตรฐานดังนั้นคุณจะไม่ต้องเจอกับอัตรา จำกัด CoTweet จะคอยเฝ้าดูการฟีด Twitter ของคุณอย่างต่อเนื่องและสามารถส่งอีเมลถึงคุณเมื่อคุณบอกว่าคุณกำลังปฏิบัติหน้าที่ (ใช้ข้อมูลบอร์ดเข้า / ออก) เมื่อ @ และข้อความตรงเข้ามาเวอร์ชันในอนาคตจะสามารถแจ้งเตือนคุณได้ ผลการค้นหาเข้ามา

ฉันมีสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ บางอย่างที่มีอินเทอร์เฟซ CoTweet แต่ฉันเชื่อว่ามันเป็นผลิตภัณฑ์ที่สำคัญกว่า HootSuite โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ บริษัท ที่ต้องการจัดการวิธีตอบสนองต่อลูกค้าที่อยู่บน Twitter ผู้ใช้เบต้าส่วนตัวของ CoTweet นั้นรวมถึง , ทีม API ของ Twitter, JetBlue, Whole Foods, Pepsi, Sprint, และ Ford

อีกสิ่งหนึ่งและคำแนะนำ

CoTweet ยังไม่ออก แต่จะ "เร็ว ๆ นี้" CEO Jesse Engle บอกฉัน จะมีการจ่ายระดับการบริการและอาจมีรุ่นฟรี HootSuite 1.0 เป็นรุ่นเบต้าสาธารณะฟรีและใช้เวลาไม่นาน "ฟังก์ชั่นการชำระเงินเป็นวิธีการที่ออกมา" ซีอีโอไรอันโฮล์มส์บอกกับฉันว่า

มีอีกหนึ่งเครื่องมือที่ควรค่าแก่การกล่าวถึง: ฉัน มันยังคงเป็นการเดินทางของกรดวิชวลแม้จะมีการออกแบบใหม่ล่าสุด แต่มันเกือบทุกสิ่งที่คุณต้องการในแอพ Twitter ของผู้ใช้ mutli ซึ่งรวมถึงหนึ่งคีย์และคุณสมบัติที่ถกเถียงกัน: มันจัดการแคมเปญ Twitter ขาออกรวมถึงการส่งข้อความกึ่งอัตโนมัติไปยังผู้ใช้ Twitter ตามคำหลักในโพสต์ นั่นเป็นความฝันของนักการตลาด แต่ฉันหวังว่ามันจะไม่ถูกทารุณกรรม ดู

คำแนะนำของฉัน: หากคุณเป็นผู้ใช้ Twitter ที่มีผู้ช่วยให้คุณจัดการบัญชีของคุณให้ HootSuite แต่ถ้าคุณกำลังพยายามหาวิธีใช้ประโยชน์จาก Twitter เป็นแพลตฟอร์มการบริการลูกค้าให้รอ CoTweet

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55