Apple ตัดชั่วโมงสำหรับพนักงานค้าปลีกแบบไม่เต็มเวลาหรือไม่

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:钟离倥都 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:Apple อาจลดชั่วโมงการทำงานนอกเวลาในร้านค้าปลีกเช่นชั่วโมงนี้ในตัวเมืองซานฟรานซิสโก แอปเปิ้ล แอปเปิลอาจวางแผนที่จะสับเปลี่ยนแผนการค้าปลีกของพนักงานล่วงหน้าก่อนที่คาดว่าเศรษฐกิจจะอยู่ในช่วง 2-3 เดือนข้า
Apple อาจลดชั่วโมงการทำงานนอกเวลาในร้านค้าปลีกเช่นชั่วโมงนี้ในตัวเมืองซานฟรานซิสโก แอปเปิ้ล

แอปเปิลอาจวางแผนที่จะสับเปลี่ยนแผนการค้าปลีกของพนักงานล่วงหน้าก่อนที่คาดว่าเศรษฐกิจจะอยู่ในช่วง 2-3 เดือนข้างหน้า

ว่าแผนกค้าปลีกของ บริษัท ซึ่ง กำลังดำเนินการเพื่อลดต้นทุนโดยไม่ต้องเลิกจ้างพนักงาน

จากรายงานดังกล่าว Apple กำลังบอกคนงานนอกเวลาว่าพวกเขาจะได้รับชั่วโมงน้อยลงในอนาคตอันใกล้ขณะที่คนทำงานเต็มเวลากำลังถูกขอให้ทำอะไรมากกว่านี้

การดำเนินการค้าปลีกของ Apple ใช้ "ผู้ชำนาญ" พาร์ทไทม์จำนวนพอสมควรในฐานะที่เป็นคนที่ยืนอยู่หน้าประตูหน้าร้านของพวกเขานำลูกค้าไปยังส่วนที่เหมาะสมของร้าน ดูเหมือนว่าบทบาทนั้นจะถูกกำหนดให้กับ ซึ่งจะต้องออกไปจากด้านหลังโต๊ะบริการและเดินตามพื้นร้านบ่อยขึ้นตามรายงาน

เกือบครึ่งหนึ่งของพนักงานทั้งหมดของ Apple ตอนนี้ทำงานในส่วนการค้าปลีกของ บริษัท ซึ่งอาจเป็นพื้นที่ของธุรกิจของพวกเขาสัมผัสกับเศรษฐกิจที่ผันผวนมากที่สุด Apple มีพนักงานประจำ 32,000 คนโดย 15,900 คนทำงานในธุรกิจค้าปลีก

บริษัท มีพนักงานหรือผู้รับเหมาชั่วคราว 3,100 คน แต่ก็ยังไม่ชัดเจนว่ามีกี่คนที่ทำงานในกลุ่มค้าปลีก การเรียกร้องให้แอปเปิลค้นหาความคิดเห็นเกี่ยวกับแผนสำหรับพนักงานพาร์ทไทม์ไม่ได้ถูกส่งคืน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
US Cellular เปิดตัวแผนไม่ทำสัญญามูลค่า $ 50 วิมเบิลดันประกาศการปรับขึ้นรางวัลในปี 2560 Pliskova ชุมนุมที่ผ่านมา Puig เพื่อหลีกเลี่ยงอินเดียนเวลส์อารมณ์เสีย เปลวไฟโอลิมปิกได้ปลุกความรักในกลาสโกว์ 2014 การสำรวจความคิดเห็นพิเศษของเราเปิดเผย ไฟป่าที่สำคัญแบ่งออกในลานาร์คไชร์เป็นทีมดับเพลิงลุกโชน ตำรวจบอกโจรที่สังหาร OAP Jimmy Simpson ด้วยรถยนต์ของเขา: เราจะหาคุณเจอ กฎหมาย 'สิทธิ์ในการซ่อมแซม' มุ่งหน้าสู่แคลิฟอร์เนีย ในที่สุดเวลาที่เหมาะสมสำหรับฮาร์ดไดรฟ์ไฮบริด? นักฆ่าของ Gangland ต้องเผชิญกับประโยคคุกอีกครั้งหลังจากถูกโจมตีที่แฟนโคลด์เพลย์ที่กิ๊ก แว่นตาและแก้ว: วิธีที่ Google Glass เปลี่ยนหน้าของฉัน

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55