เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 :บริษัท จะซื้อสิทธิบัตรเพื่อป้องกัน 'สิทธิบัตรโทรลล์'

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:挚局寰 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:บริษัท ใหม่กำลังเปิดตัวด้วยความตั้งใจที่จะรับสิทธิบัตรเพื่อป้องกัน บริษัท เทคโนโลยีจากการฟ้องร้องสิทธิบัตรที่มีราคาแพง ซึ่งเป็น บริษัท เริ่มต้นในซานฟรานซิสโกเรียกตัวเองว่า "ผู้รวบรวมสิทธิบัตรด้านการป้

บริษัท ใหม่กำลังเปิดตัวด้วยความตั้งใจที่จะรับสิทธิบัตรเพื่อป้องกัน บริษัท เทคโนโลยีจากการฟ้องร้องสิทธิบัตรที่มีราคาแพง

ซึ่งเป็น บริษัท เริ่มต้นในซานฟรานซิสโกเรียกตัวเองว่า "ผู้รวบรวมสิทธิบัตรด้านการป้องกัน" บริษัท วางแผนที่จะซื้อสิทธิบัตรที่มีอยู่เพื่อป้องกันไม่ให้พวกเขาอยู่ในมือของ "สิทธิบัตรโทรลล์" หรือ บริษัท ที่ได้รับสิทธิบัตรเพื่อวัตถุประสงค์ในการฟ้องร้อง บริษัท อื่น ๆ สำหรับค่าลิขสิทธิ์หรือค่าธรรมเนียมใบอนุญาต

RPX จะขายการเป็นสมาชิกให้กับ บริษัท สำหรับค่าธรรมเนียมรายปีคงที่ซึ่งอาจมีตั้งแต่ 35,000 ถึง 4.9 ล้านดอลลาร์ขึ้นอยู่กับรายได้จากการดำเนินงานของ บริษัท สมาชิก สำหรับราคาสมาชิกรายปี บริษัท จะได้รับใบอนุญาตสิทธิบัตรที่ RPX ซื้อ รายงานว่า Cisco Systems และ IBM ได้ลงทะเบียนแล้ว

โทรลล์สิทธิบัตรได้ระดมทุนมากกว่า 6 พันล้านดอลลาร์ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาเพื่อขอรับสิทธิบัตรเพื่อเริ่มต้นการฟ้องร้อง RPX กล่าวใน ตน อีเบย์เดินไปที่ศาลฎีกาใน กับ MercExchange บริษัท ขนาดเล็กในเวอร์จิเนียที่อ้างว่าผู้ประมูลออนไลน์ได้ละเมิดสิทธิบัตรสามรายการ ในที่สุดทั้งสอง บริษัท ก็บรรลุข้อตกลงยุติคดี

RPX ได้รับการสนับสนุนทางการเงินจากสอง บริษัท ร่วมทุนคือ Kleiner Perkins Caufield & Byers และ Charles Rivers Ventures ผู้บริหารระดับสูงสองคนคือ John Amster และ Geoffrey Barker ซึ่งเคยดำรงตำแหน่งรองประธานของ Intellectual Ventures ซึ่งเป็น บริษัท อื่นในธุรกิจการจัดซื้อสิทธิบัตร

RPX กล่าวว่า บริษัท ได้รับสิทธิบัตร 150 ฉบับจากสหรัฐอเมริกาและได้ยื่นคำขอสิทธิบัตร 60 รายการมูลค่ารวม 40 ล้านดอลลาร์ในด้านต่างๆรวมถึงการค้นหาทางอินเทอร์เน็ตการระบุความถี่วิทยุและเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
US Cellular เปิดตัวแผนไม่ทำสัญญามูลค่า $ 50 วิมเบิลดันประกาศการปรับขึ้นรางวัลในปี 2560 Pliskova ชุมนุมที่ผ่านมา Puig เพื่อหลีกเลี่ยงอินเดียนเวลส์อารมณ์เสีย เปลวไฟโอลิมปิกได้ปลุกความรักในกลาสโกว์ 2014 การสำรวจความคิดเห็นพิเศษของเราเปิดเผย ไฟป่าที่สำคัญแบ่งออกในลานาร์คไชร์เป็นทีมดับเพลิงลุกโชน ตำรวจบอกโจรที่สังหาร OAP Jimmy Simpson ด้วยรถยนต์ของเขา: เราจะหาคุณเจอ กฎหมาย 'สิทธิ์ในการซ่อมแซม' มุ่งหน้าสู่แคลิฟอร์เนีย ในที่สุดเวลาที่เหมาะสมสำหรับฮาร์ดไดรฟ์ไฮบริด? นักฆ่าของ Gangland ต้องเผชิญกับประโยคคุกอีกครั้งหลังจากถูกโจมตีที่แฟนโคลด์เพลย์ที่กิ๊ก แว่นตาและแก้ว: วิธีที่ Google Glass เปลี่ยนหน้าของฉัน

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55