ในที่สุด Uber ก็จ้าง COO อดีตหัวหน้า Orbitz Barney Harford

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:江垴晟 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:หัวหน้าเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการคนใหม่ของ Uber บาร์นีย์ฮาร์ฟอร์ด Uber Uber กล่าวเมื่อเกือบหนึ่งปีที่ผ่านมาว่ามีการจ้างล่าหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ในวันพุธที่ในที่สุดก็เติมตำแหน่งนี้ บริษัท รถรับจ้
หน้าจอยิง 2017/12/20-at-1-22-04-PM

หัวหน้าเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการคนใหม่ของ Uber บาร์นีย์ฮาร์ฟอร์ด

Uber

Uber กล่าวเมื่อเกือบหนึ่งปีที่ผ่านมาว่ามีการจ้างล่าหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ในวันพุธที่ในที่สุดก็เติมตำแหน่งนี้

บริษัท รถรับจ้างได้ว่าจ้างบาร์นีฮาร์ฟอร์ดซึ่งเคยดำรงตำแหน่งซีอีโอของ บริษัท ท่องเที่ยวออนไลน์ Orbitz ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Uber ฮาร์ฟอร์ดจะดูแลการดำเนินงานทั่วโลกของ บริษัท การตลาดและทีมสนับสนุนลูกค้า

“ เขาสามารถที่จะเจาะลึกลงไปในประเด็นสำคัญของธุรกิจในขณะที่ไม่เคยมองข้ามภาพกลยุทธ์ขนาดใหญ่” ซีอีโอ Uber Dara Khosrowshahi เขียนถึงพนักงาน บริษัท ที่ จ้างงานของ Harford

หลังจากพูดถึงเรื่องอื้อฉาว Uber กล่าวเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาว่า เพื่อช่วยเหลือ บริษัท และ นิค มีการเปลี่ยนแปลงมากมายตั้งแต่นั้นมา นักลงทุนรายใหญ่ห้าราย ในเดือนมิถุนายนและ Khosrowshahi ซึ่งเคยเป็น CEO ของเว็บไซต์ท่องเที่ยว Expedia

อย่างไรก็ตาม Khosrowshahi ได้ตัดงานของเขาออกมาเพื่อเขา เขาทำงานอย่างหนักในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเพื่อสร้างความสุขให้กับหน่วยงานกำกับดูแลผู้ขับขี่และผู้โดยสารในขณะที่ต้องรับมือกับการ เหนือ Uber ซึ่งถูกกล่าวหาว่าขโมยเทคโนโลยีรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยตนเอง นอกจากนี้เขายังต้องต่อสู้กับการ ที่ส่งผลกระทบต่อ 57 ล้านคน

Harford ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาของ Uber ตั้งแต่เดือนตุลาคมเรียนรู้เกี่ยวกับ บริษัท รถเช่า เขากับ Khosrowshahi กลับไปหลายปี Harford เริ่มทำงานที่ Expedia ในปี 1999 จากนั้นเข้าร่วม Orbitz ในปี 2009 Expedia ได้รับ Orbitz ในปี 2558 เป็นเงิน 1.6 หมื่นล้านดอลลาร์และ Khosrowshahi แต่งตั้งให้ Harford เป็นประธาน บริษัท ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

Harford พร้อมที่จะเริ่มทำงานกับ Uber ในต้นเดือนมกราคม เขาจะเป็นผู้บริหารระดับสูงคนที่สองของ บริษัท และจะรายงานตรงต่อ Khosrowshahi

“ ฉันไม่เคยพบผู้ประกอบการที่แข็งแกร่งหรือนักยุทธศาสตร์ที่มีความคิดมากกว่าบาร์นีย์” โคห์สชาห์ฮีเขียน “ เขาชอบที่จะมีส่วนร่วมกับการดำเนินงานการตลาดผลิตภัณฑ์และทีมวิศวกรเพื่อแก้ไขปัญหาที่ยาก”

: ดูตัวอย่างเรื่องราวในรุ่นแผงหนังสือของ CNET

: ในยุโรปผู้ลี้ภัยนับล้านยังคงค้นหาสถานที่ที่ปลอดภัยในการตั้งถิ่นฐาน เทคโนโลยีควรเป็นส่วนหนึ่งของการแก้ปัญหา แต่มันคืออะไร

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
US Cellular เปิดตัวแผนไม่ทำสัญญามูลค่า $ 50 วิมเบิลดันประกาศการปรับขึ้นรางวัลในปี 2560 Pliskova ชุมนุมที่ผ่านมา Puig เพื่อหลีกเลี่ยงอินเดียนเวลส์อารมณ์เสีย เปลวไฟโอลิมปิกได้ปลุกความรักในกลาสโกว์ 2014 การสำรวจความคิดเห็นพิเศษของเราเปิดเผย ไฟป่าที่สำคัญแบ่งออกในลานาร์คไชร์เป็นทีมดับเพลิงลุกโชน ตำรวจบอกโจรที่สังหาร OAP Jimmy Simpson ด้วยรถยนต์ของเขา: เราจะหาคุณเจอ กฎหมาย 'สิทธิ์ในการซ่อมแซม' มุ่งหน้าสู่แคลิฟอร์เนีย ในที่สุดเวลาที่เหมาะสมสำหรับฮาร์ดไดรฟ์ไฮบริด? นักฆ่าของ Gangland ต้องเผชิญกับประโยคคุกอีกครั้งหลังจากถูกโจมตีที่แฟนโคลด์เพลย์ที่กิ๊ก แว่นตาและแก้ว: วิธีที่ Google Glass เปลี่ยนหน้าของฉัน

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55