AVG รักษาความปลอดภัยอุปกรณ์พกพาด้วย Location Labs

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:江蛱印 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:Labs สถานที่มีการควบคุมโทรศัพท์ที่ผู้ปกครองสามารถใช้บนสมาร์ทโฟนของเด็ก ๆ Labs / สกรีนช็อตตำแหน่งโดย CNET AVG Technologies ซึ่งเป็น บริษัท ที่อยู่เบื้องหลังแพลตฟอร์มรักษาความปลอดภัย AVG ที่ได้รับความนิ
สถานที่ห้องปฏิบัติการล็อค-phone.jpg
Labs สถานที่มีการควบคุมโทรศัพท์ที่ผู้ปกครองสามารถใช้บนสมาร์ทโฟนของเด็ก ๆ Labs / สกรีนช็อตตำแหน่งโดย CNET

AVG Technologies ซึ่งเป็น บริษัท ที่อยู่เบื้องหลังแพลตฟอร์มรักษาความปลอดภัย AVG ที่ได้รับความนิยมตกลงที่จะซื้อ Location Labs ในราคาสูงถึง $ 220 ล้าน บริษัท เมื่อวันพุธ

Labs สถานที่ได้แกะสลักช่องที่โดดเด่นในการรักษาความปลอดภัยมือถือ ในขณะที่ บริษัท หลายแห่งรวมถึง AVG นำเสนอแพลตฟอร์มต่อต้านมัลแวร์ที่ทำงานบน Android และ iOS Location Labs มุ่งเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเวลาสถานที่และวิธีการใช้โทรศัพท์ ตัวอย่างเช่นผลิตภัณฑ์การควบคุมโทรศัพท์ของ บริษัท ช่วยให้ผู้ใช้เห็นกิจกรรมทั้งหมดบนอุปกรณ์รวมทั้งล็อคอัตโนมัติเมื่อเด็กอยู่ที่โรงเรียนหรือไม่ควรออนไลน์ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันการแจ้งเตือนที่บอกผู้ใช้ถึงกิจกรรมที่น่าสงสัย

นอกเหนือจากนั้น Labs สถานที่มีผลิตภัณฑ์ล็อคโทรศัพท์อัตโนมัติที่รับรู้เมื่ออุปกรณ์เคลื่อนย้ายและหยุดผู้ใช้จากการส่งข้อความหรือทำอะไรอื่นนอกจากการโทรออก 911 ขณะขับรถ สถานที่ตั้งยังมีแพลตฟอร์มการวิเคราะห์บนมือถือที่เรียกว่า Sparkle

ในขณะที่ AVG ยังคงมีแผนที่เข้มงวดสำหรับ Location Labs แต่ก็ระบุว่าข้อตกลงดังกล่าวจะช่วยให้การเติบโตในด้านความปลอดภัยบนมือถือ AVG กล่าวว่ามีการลงทะเบียนการดาวน์โหลดแอพความปลอดภัย Android มากกว่า 100 ล้านครั้งและตัวเลขดังกล่าวยังคงเติบโต

"AVG กำลังหาที่ตั้ง Labs เพื่อเร่งกลยุทธ์การสร้างรายได้บนมือถือเพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ของเราและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อเพิ่มฐานผู้ใช้ของเราโดยส่งมอบความปลอดภัยออนไลน์สำหรับอุปกรณ์ข้อมูลและผู้คน ความสำเร็จ "บริษัท บอกกับ CNET ในแถลงการณ์วันพุธ

เงื่อนไขของข้อตกลงระหว่าง บริษัท อนุญาตให้ AVG จ่ายเงินสดเป็นจำนวน 140 ล้านดอลลาร์เมื่อการซื้อกิจการปิดลง หาก Labs สถานที่มีตัวชี้วัดประสิทธิภาพที่แน่นอน บริษัท สามารถสร้างรายได้อีก 80 ล้านดอลลาร์ในอีกสองปีข้างหน้า

ข้อตกลงระหว่าง AVG และ Labs สถานที่ตั้งอยู่ภายใต้เงื่อนไขการปิดตามธรรมเนียมและมีแนวโน้มที่จะปิดในไตรมาสที่สี่ของปี 2014 Location Labs CEO Tasso Roumeliotis ซีอีโอของ Labs จะขึ้นตำแหน่ง Location Labs หลังจากซื้อกิจการ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
การชนเฮลิคอปเตอร์ของกองทัพเหยี่ยวดำในรัฐแมรี่แลนด์ทำให้มีผู้เสียชีวิตหนึ่งรายบาดเจ็บสองคน ชาวบ้านโกนหัวเพื่อสนับสนุนการต่อสู้กับโรคมะเร็งไตในท้องถิ่นอายุแปดปี วิธีการสร้างแผ่นขอบคุณพระเจ้าที่มีสุขภาพดี มุมของ Google โตขึ้นและปรับปรุงกราฟิกเบราว์เซอร์ สิ่งที่ควรอ่านในขณะที่รอหนังสือ 'กระจกดำ' อดีตนักขับทดสอบของ McLaren Paffett ได้เข้าร่วมกับวิลเลียมส์ การไม่ลงรอยกันใน Netflix เป็นอนาคตแห่งจินตนาการเกือบ 404 Throwback Ep. 305: ตำแหน่งที่ Natali ไม่ปรากฏใน 'Howard Stern' (พอดคาสต์) สเปอร์ 'อัลดริดจ์ออกไปเรื่อย ๆ ด้วยหัวใจเต้นผิดจังหวะ ผู้ป่วยมะเร็งต่อมลูกหมาก 'ดีใจ' หลังจากชนะการต่อสู้ที่ยาวนานเพื่อให้มี "ยา Megrahi" ใน NHS

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55