โทรศัพท์ Galaxy S10 เปิดตัวบน T-Mobile

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:赏轴 人气: 发布时间:2019-05-21
摘要:Galaxy S10 Plus
กาแล็คซี่-s10e แอปเปิ้ลเปรียบเทียบ-4

Galaxy S10 Plus, ด้านบนและ S10E พร้อมที่จะแผดเสียง

Angela Lang / CNET

T-Mobile เริ่มขายโทรศัพท์ Galaxy สามเครื่องใหม่ของ Samsung ในวันนี้

T-Mobile มอบโทรศัพท์ Galaxy S10E ใหม่ให้กับลูกค้าสูงสุดสี่เครื่องในราคา $ 40 เมื่อคุณทำการค้าในอุปกรณ์ที่มีสิทธิ์ - หนึ่งเครื่องต่อโทรศัพท์ใหม่ - หรือเพิ่มสายบริการโดยใช้ตัวเลือก AutoPay ซึ่งจะหักการชำระเงินรายเดือนของคุณโดยอัตโนมัติ บัตรเครดิตหรือบัญชีตรวจสอบ

บริษัท ยังเสนอราคาสูงสุดถึง $ 390 สำหรับ , หรือ พร้อมการแลกเปลี่ยนที่มีสิทธิ์หรือเมื่อคุณเปิดบรรทัดใหม่ ลูกค้าใหม่ของ และผู้ที่มีเพียงบรรทัดเดียวที่เพิ่มบรรทัดที่สองจะมีสิทธิ์ได้รับบรรทัดที่สามฟรี (ด้วย AutoPay)

แน่นอน : เมื่อคุณซื้อหนึ่งในสามรุ่นใหม่คุณจะได้รับ 128GB Galaxy S10E ระดับเริ่มต้นฟรีหรือ $ 750 จากรุ่นที่แพงกว่า

อ่าน:

เป็นที่น่าสังเกตว่าแผนการชำระเงินของ T-Mobile แบ่งค่าใช้จ่ายของโทรศัพท์เป็นเวลา 36 เดือนซึ่งต่างจาก Verizon ซึ่งแบ่งออกเป็น 24 เดือน ดังนั้นการชำระเงินรายเดือนของ T-Mobile จึงต่ำกว่า ตัวอย่างเช่น T-Mobile Galaxy S10E ราคา $ 20.84 ต่อเดือน (ราคาขายปลีก 749 ดอลลาร์), S10 ราคา $ 22.23 ต่อเดือน (ราคาขายปลีก 899 ดอลลาร์) และ S10 Plus ราคา $ 22.23 ต่อเดือน (ราคาขายปลีก $ 949) Verizon และ T-Mobile ไม่คิดดอกเบี้ยจากแผนการชำระเงินรายเดือนของพวกเขา

กำลังเล่นอยู่: ดูนี่: Galaxy S10 นั้นยอดเยี่ยม
05:14

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวโทรศัพท์ใหม่ T-Mobile ได้จัดกิจกรรมจำลองการกระโดดร่มในนิวยอร์กซิตี้โดยพยายามเน้นการอ้างสิทธิ์ใน "เครือข่าย LTE ที่เร็วที่สุดในอเมริกา"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
เพื่อนคลินตันแนะนำเกี่ยวกับการเมืองของสหรัฐฯนโยบายต่างประเทศ แคลิฟอร์เนียตกลงที่จะลดการใช้สถานที่กักขังอย่างโดดเดี่ยว Verizon เสร็จสิ้นการทดสอบระบบไร้สาย 4G เริ่มต้น YouTube TV โศกนาฏกรรมเฮลิคอปเตอร์ Clutha: ทนายความที่เป็นตัวแทนของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของการโทรผิดพลาดเพื่อสอบถามข้อมูลสาธารณะในความปลอดภัยของเที่ยวบินเชิงพาณิชย์ Apple Music ขยายแผนการสมัครสมาชิกนักศึกษา ตำรวจสังหารของ Lyra McKee กล่าวว่ามีผู้ที่ติดต่อกับพวกเขาในการค้นหา 'New IRA killer' มากกว่า 140 คน แอพ iPhone ใดที่คุณให้รางวัลมากที่สุด ไฟเซอร์กล่าวว่าข่าวประชาสัมพันธ์เรื่องยาปลอมราคา โอนข่าวสด: กองหน้าหัวใจ Robbie Muirhead

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55