การลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของกีฬา Fifa55 :11 วิธีในการหลอกลวงให้ Android ใช้ข้อมูลน้อยลง

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:庆铋 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:Josh Miller / CNET แอพเคลื่อนไปยังคลาวด์ บริการสตรีมมิ่งอย่าง Netflix และ Spotify นั้นใหญ่มาก และพวกเราทุกคนติดกับเครือข่ายสังคมออนไลน์ มีเพียงสิ่งเดียวที่กำลังขวางทาง: แผนข้อมูลของคุณ ด้วยแผนแบบไม่ จ
Josh Miller / CNET

แอพเคลื่อนไปยังคลาวด์ บริการสตรีมมิ่งอย่าง Netflix และ Spotify นั้นใหญ่มาก และพวกเราทุกคนติดกับเครือข่ายสังคมออนไลน์

มีเพียงสิ่งเดียวที่กำลังขวางทาง: แผนข้อมูลของคุณ

ด้วยแผนแบบไม่ จำกัด ลดน้อยลงผู้ใช้สมาร์ทโฟนส่วนใหญ่จะติดอยู่กับตัวเลือกแบบลำดับชั้นซึ่งบางครั้งทำให้การใช้ข้อมูลเครียดกว่าความสนุก (ใครก็ตามที่ถูกตีด้วยค่าใช้จ่ายที่มากเกินไปจะรู้ถึงความรู้สึกนี้)

แต่ถ้าคุณใช้ Android คุณจะมีพื้นที่เพิ่มขึ้นเล็กน้อยจากการตั้งค่าการ จำกัด ข้อมูล ด้วยการกำหนดค่าที่เหมาะสมคุณจะพบว่าตัวเองกำลังใช้ข้อมูลในอัตราที่ช้ากว่ามากบางทีคุณอาจจะสามารถลดระดับได้

เชื่องแอพที่หิว

ไม่ว่าคุณจะใช้งานแอพเหล่านั้นอยู่หรือเปล่าแอปชอบกินข้อมูล พวกเขากำลังตรวจหาการอัปเดตแสดงโฆษณาและรีเฟรชเนื้อหาผู้ใช้ของคุณในพื้นหลัง ความตั้งใจที่ดีอยู่ที่นั่น แต่ส่วนใหญ่แล้วความสะดวกสบายในการปฏิบัติเหล่านี้ไม่ได้เกินความจำเป็นในการสำรองข้อมูล ถึงเวลาที่จะทำให้เชื่องแอปเหล่านั้น

อัปเดตแอปใน Wi-Fi เท่านั้น
มุ่งหน้าไปที่ Google Play สโตร์แล้วแตะเมนู> การตั้งค่า> อัปเดตแอพอัตโนมัติ ที่นี่ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เลือก "แอปอัปเดตอัตโนมัติผ่าน Wi-Fi เท่านั้น" นอกจากนี้คุณยังมีตัวเลือกให้เลือก "อย่าอัปเดตแอปอัตโนมัติ" แต่มันก็ดีกว่าเพราะคุณจะต้องจำให้อัปเดตแอปด้วยตนเอง

สกรีนช็อตโดย Sharon Vaknin / CNET

กำหนดการตั้งค่าข้อมูลในแอพ
เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ลื่นไหลแอพพลิเคชั่นจำนวนมาก ping เซิร์ฟเวอร์ในพื้นหลังเพื่อปรับปรุงเนื้อหาของพวกเขา ตัวอย่างเช่น Google+ สำรองรูปภาพและวิดีโอของคุณในขณะที่ถ่ายขณะที่มิ้นต์สามารถกำหนดค่าให้รีเฟรชข้อมูลธนาคารได้

สิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ยอดเยี่ยม แต่มีค่าใช้จ่ายดังนั้นเข้าสู่การตั้งค่าแอพและปิดการใช้งานตัวเลือกการดูดข้อมูลที่คุณไม่ต้องการ

จำกัด ข้อมูลพื้นหลัง
แม้แต่แอพที่ไม่อนุญาตให้คุณปรับแต่งการตั้งค่าข้อมูลยังสามารถโหลดข้อมูลพื้นหลังได้ ใน Ice Cream Sandwich และ Android รุ่นใหม่กว่าวิธีหนึ่งในการค้นหาว่าอันไหนที่มีความผิดก็คือไปที่การตั้งค่า> การใช้ข้อมูลและเลื่อนลงเพื่อแสดงรายการแอพที่มีสถิติการใช้ข้อมูลที่มาพร้อมกัน

จากนั้นแตะแอพเพื่อดูข้อมูลการใช้งานและดูตัวเลขสองตัวถัดจากแผนภูมิวงกลม "เบื้องหน้า" หมายถึงข้อมูลที่ใช้เมื่อคุณใช้แอปอย่างแข็งขันขณะที่ "พื้นหลัง" แสดงถึงข้อมูลที่ใช้เมื่อแอปทำงานในพื้นหลัง

หากคุณสังเกตเห็นว่าแอปใช้ข้อมูลพื้นหลังมากเกินไปให้เลื่อนลงไปด้านล่างและทำเครื่องหมายที่ "จำกัด ข้อมูลพื้นหลัง" โปรดทราบว่าการตั้งค่านี้จะแทนที่พฤติกรรมแอปที่ขัดแย้งกัน (เช่นแอพที่จะอัปเดตข้อมูลบัญชีธนาคารของคุณทุก ๆ สองสามชั่วโมง)

ใช้ประโยชน์จากการโหลดล่วงหน้าและแคช

เนื่องจากข้อ จำกัด ของข้อมูลกลายเป็นจริงสำหรับเจ้าของสมาร์ทโฟนส่วนใหญ่นักพัฒนาจึงมีตัวเลือกที่ทำให้แอพของพวกเขามีความต้องการน้อยลง อย่าปล่อยให้ตัวเลือกเหล่านี้ไม่มีใครสังเกตเห็นเพราะมันจะช่วยคุณได้มาก

โหลดเนื้อหาแอพสตรีมมิ่งล่วงหน้า
เมื่อเราเริ่มมีการใช้ข้อมูลมือถือมากขึ้นเรื่อย ๆ แอพจำนวนมากก็มีการแคช (หรือโหลดล่วงหน้า) ทำให้คุณสามารถดาวน์โหลดเนื้อหาบน Wi-Fi และดูได้ในภายหลัง ตัวอย่างเช่น Spotify ให้ผู้ใช้ดาวน์โหลดเพลย์ลิสต์ ในทำนองเดียวกัน YouTube จะโหลดการสมัครรับข้อมูลและวิดีโอล่วงหน้าในรายการดูภายหลัง

สกรีนช็อตโดย Sharon Vaknin / CNET

แอพส่วนใหญ่ที่มีการโหลดไว้ล่วงหน้านั้นเป็นแอพที่ต้องการมากที่สุด ดังนั้นใช้มัน มุ่งหน้าสู่เมนูการตั้งค่าของแอพใด ๆ (โดยเฉพาะแอพสตรีมมิ่งสื่อ) เพื่อดูว่ามีตัวเลือกให้ใช้งานหรือไม่ หรือคุณอาจพบว่าแอพช่วยให้คุณสามารถสตรีมคุณภาพการสตรีมที่ต่ำลงขณะเชื่อมต่อข้อมูลเครือข่ายมือถือ

ดาวน์โหลดไฟล์ผ่าน Wi-Fi เท่านั้น
ยกเว้นว่าคุณจะต้องหลีกเลี่ยงการดาวน์โหลดเพลงภาพยนตร์หรือไฟล์ขนาดใหญ่ในขณะที่ใช้การเชื่อมต่อข้อมูลมือถือ เป็นเรื่องปกติ แต่อย่าลืมทำการดาวน์โหลดใด ๆ ในขณะที่คุณใช้ Wi-Fi

แผนที่แคชก่อนการเดินทาง
ด้วยคุณสมบัติออฟไลน์ใหม่ตอนนี้ Google Maps ช่วยให้คุณสามารถแคชแผนที่ได้ ต้องใช้เวลาสักครู่ในการดาวน์โหลดและต้องการพื้นที่เก็บข้อมูล แต่เมื่อดาวน์โหลดแผนที่คุณจะสามารถดูและนำทางได้โดยไม่ต้องใช้การเชื่อมต่อข้อมูล

ตรวจสอบการตั้งค่าการซิงค์

ด้วยการซิงค์อัตโนมัติ Google ทำให้แน่ใจว่าบัญชีของคุณได้รับการอัปเดตทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนแปลง น่าเสียดายสำหรับแผนข้อมูลของคุณ (และอายุการใช้งานแบตเตอรี) ซึ่งหมายความว่าโทรศัพท์ของคุณกำลังกระตุกเซิร์ฟเวอร์อยู่ตลอดเวลาเพื่อค้นหาว่าจะต้องดาวน์โหลดเนื้อหาใหม่ (หรืออัปโหลด) หรือไม่

ปรับการตั้งค่าการซิงค์อย่างละเอียด
ระหว่างการกำหนดค่าโทรศัพท์เริ่มต้นคุณอาจเลือกที่จะซิงค์บัญชี โดยค่าเริ่มต้นทุกอย่างจะถูกตั้งค่าให้ซิงค์รวมถึงสิ่งต่าง ๆ เช่นรูปภาพ Play Store และแอพอื่น ๆ ของ Google คุณไม่จำเป็นต้องซิงค์รายการทั้งหมดเหล่านี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อมูลที่มีน้ำหนักมากเช่นภาพถ่าย

หากต้องการปรับตัวเลือกการซิงค์ให้ไปที่การตั้งค่า> บัญชี> Google แล้วเลือกบัญชี ที่นี่ให้ยกเลิกการทำเครื่องหมายที่ช่องถัดจากรายการที่ไม่จำเป็นต้องซิงค์อย่างแน่นอน ทำขั้นตอนเดียวกันซ้ำสำหรับบัญชีอื่น

หลังจากนั้นคุณสามารถซิงค์บัญชีด้วยตนเองโดยไปที่แอพที่เกี่ยวข้อง

ปิดการซิงค์ชั่วคราว
ออกไปข้างนอกตอนกลางคืน? นั่งที่โต๊ะทำงานของคุณ? ป้องกันโทรศัพท์ของคุณจากการซิงค์ข้อมูลโดยไม่จำเป็นโดยการปิดใช้งานการซิงค์ไม่ว่าจะจากแถบการแจ้งเตือนหรือโดยไปที่การตั้งค่า> การใช้ข้อมูล> เมนู> ยกเลิกการเลือก "ซิงค์ข้อมูลอัตโนมัติ"

ลดการใช้ข้อมูลเบราว์เซอร์ให้น้อยที่สุด

หากการท่องเว็บเป็นผู้กระทำผิดที่ทำให้ข้อมูลไม่น่าแปลกใจ เว็บไซต์บางแห่งยังไม่ได้รับการปรับให้เหมาะกับมือถือในขณะที่เว็บไซต์อื่น ๆ กินข้อมูลด้วยโฆษณาขนาดใหญ่

สกรีนช็อตโดย Sharon Vaknin / CNET

คำตอบที่ง่ายสำหรับ woes เหล่านี้คือการ บีบอัดข้อมูล หน้าเว็บจะถูกบีบอัดในคลาวด์ก่อนที่จะถูกส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณลดขนาดการดาวน์โหลดลงอย่างมาก

อย่างไรก็ตามมีข้อเสียอยู่บ้าง ขั้นแรกแม้ว่าข้อมูลของคุณจะถูกเข้ารหัสและไม่ระบุตัวตนเบราว์เซอร์จะต้องยังคงประมวลผลกิจกรรมของคุณในขณะที่มันบีบอัด ไม่ใช่ทุกคนที่พอใจกับสิ่งนั้น

ประการที่สองบางครั้งการบีบอัดหมายถึงการเสียสละคุณภาพปล่อยให้คุณมีเว็บเพจที่เปลี่ยนแปลงเล็กน้อย

ถึงแม้ว่าตัวเลือกนั้นจะคุ้มค่าสำหรับทุกคนในแผนแบบลำดับชั้น (หรือเวลาที่คุณใช้การเชื่อมต่อที่ช้า) Opera เป็นเบราว์เซอร์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพียงไปที่เมนูการตั้งค่าเพื่อเปิดใช้งาน หลังการใช้งานบางครั้ง Opera จะบอกคุณว่าคุณบันทึกข้อมูลไว้เท่าใด

อีกทางหนึ่ง แต่คุณต้องเปิดใช้งาน โดยไปที่การตั้งค่า> การจัดการแบนด์วิดท์> ลดการใช้ข้อมูล ไปข้างหน้าคุณสามารถกลับไปที่หน้าต่างการตั้งค่าเพื่อดูว่าคุณกำลังบันทึกข้อมูลเท่าใด

โทรขอความช่วยเหลือ

หากคุณได้รับทุกอย่างที่คุณมีและคุณยังคงละเมิดขีด ​​จำกัด ข้อมูลของคุณก็ถึงเวลาที่จะต้องขอความช่วยเหลือ

ตรวจสอบการใช้ข้อมูล
หนึ่งในคุณสมบัติ Android ที่มีประโยชน์ที่สุดคือเครื่องมือการใช้ข้อมูล คุณสามารถดูกิจกรรมรายเดือนดูว่าแอพใดต้องการเมกะไบต์มากที่สุดและกำหนดค่าคำเตือนการใช้งาน ค้นหาวิธีใช้กับ เรา

อีกทางเลือกหนึ่งคือ Onavo Count นำเสนอโซลูชันที่คล้ายกัน แต่ดำเนินการตามขั้นตอนโดยรวมถึงวิดเจ็ตช่วยให้คุณติดตามการใช้ข้อมูลแบบเรียลไทม์ได้ทุกเวลา

บีบอัดข้อมูลกิจกรรมทั้งหมด
ในฐานะที่เป็นทางเลือกสุดท้าย นำแอพ Count ไปอีกขั้นด้วยการบีบอัดข้อมูลที่เข้ามาเกือบทั้งหมด ตัวอย่างเช่นอีเมลถูกทำให้เรียบง่ายเว็บเพจถูกบีบอัดฝั่งเซิร์ฟเวอร์และรูปภาพได้รับการปรับให้เหมาะสม

เก็บตัวเลือกนี้ไว้ในลิ้นชักแอปของคุณหากคุณพบว่าตัวเองมีข้อมูลเหลือน้อย

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
US Cellular เปิดตัวแผนไม่ทำสัญญามูลค่า $ 50 วิมเบิลดันประกาศการปรับขึ้นรางวัลในปี 2560 Pliskova ชุมนุมที่ผ่านมา Puig เพื่อหลีกเลี่ยงอินเดียนเวลส์อารมณ์เสีย เปลวไฟโอลิมปิกได้ปลุกความรักในกลาสโกว์ 2014 การสำรวจความคิดเห็นพิเศษของเราเปิดเผย ไฟป่าที่สำคัญแบ่งออกในลานาร์คไชร์เป็นทีมดับเพลิงลุกโชน ตำรวจบอกโจรที่สังหาร OAP Jimmy Simpson ด้วยรถยนต์ของเขา: เราจะหาคุณเจอ กฎหมาย 'สิทธิ์ในการซ่อมแซม' มุ่งหน้าสู่แคลิฟอร์เนีย ในที่สุดเวลาที่เหมาะสมสำหรับฮาร์ดไดรฟ์ไฮบริด? นักฆ่าของ Gangland ต้องเผชิญกับประโยคคุกอีกครั้งหลังจากถูกโจมตีที่แฟนโคลด์เพลย์ที่กิ๊ก แว่นตาและแก้ว: วิธีที่ Google Glass เปลี่ยนหน้าของฉัน

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55