วิธีจัดการการแจ้งเตือน Google Now ของคุณ

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:丰莹箧 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:Jason Cipriani / CNET ภายในระยะเวลาอันสั้น Google เปิดตัวการอัปเดตสองรายการที่แสดงว่าต้องการให้ผู้คนเริ่มใช้ Google Now และคุณลักษณะการแจ้งเตือน การ ครั้งแรก เพิ่มตัวเลือกในการตั้งการเตือนความจำสำหรับ
Jason Cipriani / CNET

ภายในระยะเวลาอันสั้น Google เปิดตัวการอัปเดตสองรายการที่แสดงว่าต้องการให้ผู้คนเริ่มใช้ Google Now และคุณลักษณะการแจ้งเตือน การ ครั้งแรก เพิ่มตัวเลือกในการตั้งการเตือนความจำสำหรับโน้ตซึ่งผูกไว้กับ Google Now การ ที่สอง นั้นเพิ่มความสามารถในการตั้งค่าเตือนสำหรับศิลปินและรายการทีวีที่คุณชื่นชอบ

การแจ้งเตือนของ Google Now มีศักยภาพเป็นอย่างมาก แต่ในปัจจุบันปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคือไม่มีการแก้ไขที่เข้าถึงได้ง่าย สมมติว่าคุณตั้งค่าการแจ้งเตือนเพื่อรับการแจ้งเตือนเมื่อมีรายการทีวีตอนใหม่ แต่หลังจากนั้นคุณเปลี่ยนใจ คุณจะลบการแจ้งเตือนได้อย่างไร หรือถ้าคุณตั้งค่าการเตือนใน Google Now - ไม่ใช่ Keep - และจำเป็นต้องเปลี่ยนเวลาหรือสถานที่ที่คุณต้องได้รับการแจ้งเตือนคุณจะแก้ไขการเตือนความจำที่ไหน?

สกรีนช็อตโดย Jason Cipriani / CNET
  • ในการลบหรือแก้ไขการแจ้งเตือนที่ตั้งไว้ในปัจจุบันคุณจะต้องเปิดใช้ Google Now แล้วเลื่อนไปที่ด้านล่างของการ์ด จากนั้นแตะที่ไอคอนเมนูและเลือก "การตั้งค่า" ตามด้วย "สิ่งที่ฉัน" และในที่สุดการแจ้งเตือน
สกรีนช็อตโดย Jason Cipriani / CNET
  • หลังจากผ่านห่วงโซ่ของก๊อกคุณจะเห็นรายการการแจ้งเตือนที่ตั้งไว้ในปัจจุบันของคุณทั้งจาก Keep และ Now ไม่มีข้อบ่งชี้ว่าการแจ้งเตือนแต่ละรายการเกิดขึ้นที่ใด แต่ทั้งคู่ต่างก็อยู่ที่นั่น (เหตุใดการแจ้งเตือนของ Google Now จึงไม่ปรากฏใน Keep เป็นเรื่องลึกลับ) การแตะที่การเตือนความจำที่กำลังดำเนินอยู่จะทำให้คุณมีตัวเลือกในการลบมันเช่นเดียวกับการเลือกการเตือนความจำที่ผ่านมา

    การแก้ไขการแจ้งเตือนที่กำลังจะมาถึงนั้นคุณเพียงแค่ต้องแตะที่มันเปลี่ยนตัวเลือกการแจ้งเตือนและบันทึก

วิธีที่ง่ายกว่าในการตั้งค่าการแจ้งเตือนที่คุณต้องการให้เข้าถึงได้ง่ายในการแก้ไขในภายหลังคือใช้ Keep แต่การเอาชนะกึ่งวัตถุประสงค์ของการใช้คำสั่งเสียงที่สะดวกของ Google Now เพื่อตั้งค่าการเตือนดังกล่าว

Google Search สำหรับ Android

  • ทบทวน
  • ทำอย่างไร
  • ข่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
US Cellular เปิดตัวแผนไม่ทำสัญญามูลค่า $ 50 วิมเบิลดันประกาศการปรับขึ้นรางวัลในปี 2560 Pliskova ชุมนุมที่ผ่านมา Puig เพื่อหลีกเลี่ยงอินเดียนเวลส์อารมณ์เสีย เปลวไฟโอลิมปิกได้ปลุกความรักในกลาสโกว์ 2014 การสำรวจความคิดเห็นพิเศษของเราเปิดเผย ไฟป่าที่สำคัญแบ่งออกในลานาร์คไชร์เป็นทีมดับเพลิงลุกโชน ตำรวจบอกโจรที่สังหาร OAP Jimmy Simpson ด้วยรถยนต์ของเขา: เราจะหาคุณเจอ กฎหมาย 'สิทธิ์ในการซ่อมแซม' มุ่งหน้าสู่แคลิฟอร์เนีย ในที่สุดเวลาที่เหมาะสมสำหรับฮาร์ดไดรฟ์ไฮบริด? นักฆ่าของ Gangland ต้องเผชิญกับประโยคคุกอีกครั้งหลังจากถูกโจมตีที่แฟนโคลด์เพลย์ที่กิ๊ก แว่นตาและแก้ว: วิธีที่ Google Glass เปลี่ยนหน้าของฉัน

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55