Instagram ติดตั้งแอปกล้องเพื่ออัปเกรดวิดีโอ

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:齐蔓满 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:Kevin Systrom ผู้ร่วมก่อตั้ง Instagram แสดงคุณสมบัติวิดีโอใหม่ของแอพในงานแถลงข่าวในเดือนมิถุนายน James Martin / CNET Instagram ที่ Facebook เป็นเจ้าของนั้นกำลังดูดซับเทคโนโลยีและทีมงานที่อยู่เบื้องหลั
Kevin Systrom ผู้ร่วมก่อตั้ง Instagram แสดงคุณสมบัติวิดีโอใหม่ของแอพในงานแถลงข่าวในเดือนมิถุนายน James Martin / CNET

Instagram ที่ Facebook เป็นเจ้าของนั้นกำลังดูดซับเทคโนโลยีและทีมงานที่อยู่เบื้องหลัง Luma ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นกล้องที่เชี่ยวชาญด้านการลดการสั่นไหวของวิดีโอในโรงภาพยนตร์ ไม่เปิดเผยเงื่อนไขของข้อตกลง

“ เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศว่าเราได้รับมาจาก Instagram” Luma ประกาศเมื่อวันศุกร์ Facebook ยืนยันการเข้าซื้อกิจการของ CNET แต่ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นนอกเหนือจากข้อความที่โพสต์ลงใน

ลูม่าอายุสิบแปดเดือนดูเหมือนจะเป็นการเพิ่มอย่างชาญฉลาดต่ออินสตาแกรมและ ซึ่งมาพร้อมกับฟีเจอร์ "โรงภาพยนตร์" สำหรับการแก้ไขภาพสั่นคลอนอัตโนมัติ แอปพลิเคชั่น iPhone ของ Luma ซึ่งกำลังปิดตัวลงในช่วงปลายปีได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ภาพวิดีโอเรียบเนียนขึ้น

เนื่องจาก Instagram และ Vine แข่งขันกันในช่องภาพยนตร์มือถือขนาดเล็กทั้งสอง บริษัท จึงได้แนะนำคุณสมบัติเพื่อแยกความแตกต่างของผลิตภัณฑ์ออกจากกัน ในขณะที่ Vine ได้ทำให้สถานที่ที่ผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้ว คนใช้เพื่อ ไม่ต้องลงทะเบียน Instagram ได้มุ่งเน้นไปที่คุณสมบัติต่างๆ

ตัวอย่างของเทคโนโลยีรักษาเสถียรภาพของ Luma สามารถดูได้ในวิดีโอที่ฝังอยู่ด้านล่าง

[ผ่าน ]

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
US Cellular เปิดตัวแผนไม่ทำสัญญามูลค่า $ 50 วิมเบิลดันประกาศการปรับขึ้นรางวัลในปี 2560 Pliskova ชุมนุมที่ผ่านมา Puig เพื่อหลีกเลี่ยงอินเดียนเวลส์อารมณ์เสีย เปลวไฟโอลิมปิกได้ปลุกความรักในกลาสโกว์ 2014 การสำรวจความคิดเห็นพิเศษของเราเปิดเผย ไฟป่าที่สำคัญแบ่งออกในลานาร์คไชร์เป็นทีมดับเพลิงลุกโชน ตำรวจบอกโจรที่สังหาร OAP Jimmy Simpson ด้วยรถยนต์ของเขา: เราจะหาคุณเจอ กฎหมาย 'สิทธิ์ในการซ่อมแซม' มุ่งหน้าสู่แคลิฟอร์เนีย ในที่สุดเวลาที่เหมาะสมสำหรับฮาร์ดไดรฟ์ไฮบริด? นักฆ่าของ Gangland ต้องเผชิญกับประโยคคุกอีกครั้งหลังจากถูกโจมตีที่แฟนโคลด์เพลย์ที่กิ๊ก แว่นตาและแก้ว: วิธีที่ Google Glass เปลี่ยนหน้าของฉัน

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55