Sony Xperia M วางจำหน่ายแล้ววันนี้ราคา£ 190

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:籍脍跚 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:วางจำหน่ายแล้วที่ Blighty ในกรณีที่คุณพลาด M เป็นเรื่องระดับกลางค่อนข้างมีสไตล์ แต่จะง่ายกว่ากระเป๋าเงินมากกว่า ของเรือธงของ Sony มันจะตั้งคุณกลับเพียง£ 189.99 ซิมฟรีจาก ราคาถูกกว่า และไม่มากไปกว่า ต่

วางจำหน่ายแล้วที่ Blighty ในกรณีที่คุณพลาด M เป็นเรื่องระดับกลางค่อนข้างมีสไตล์ แต่จะง่ายกว่ากระเป๋าเงินมากกว่า ของเรือธงของ Sony มันจะตั้งคุณกลับเพียง£ 189.99 ซิมฟรีจาก ราคาถูกกว่า และไม่มากไปกว่า ต่อรองราคา

แล้วคุณจะได้อะไรเป็นเงินสด? หน้าจอขนาด 4 นิ้วมีขนาดเท่ากับ แต่ไม่มีความคมชัดใกล้เคียงกับความละเอียด 480x800 พิกเซล iPhone 5 มีความละเอียด 640x1,136 พิกเซลเปรียบเทียบซึ่งค่อนข้างสูงกว่ามากอย่างที่คุณเห็น การจัดอันดับ ppi (พิกเซลต่อนิ้ว) ของโทรศัพท์มือถือทั้งสองรุ่นนี้ก็เช่นกัน - iPhone 5 คือ 326 ppi ในขณะที่ Xperia M อยู่ที่ 245 ppi ต่ำ

ในขณะที่จอแสดงผลอาจไม่ชัดเจนและคมชัดเหมือนเรือธงของ Apple แต่ Xperia M มีเคล็ดลับบางอย่างที่คล้ายกับ NFC เช่น วิธีนี้ช่วยให้คุณชำระค่าสินค้าโดยเพียงแค่สัมผัสโทรศัพท์ของคุณกับเซ็นเซอร์หรือแบ่งปันรูปภาพระหว่างอุปกรณ์โดยการแตะด้วยกัน คุณสามารถฟังเพลงได้โดยแตะที่โทรศัพท์ของคุณกับลำโพงที่ติดตั้ง NFC นี่คือวิดีโอหยดใน dubstep เพื่อแสดงวิธีการทำงาน

Woom woom woom woom woom!

ภายในโปรเซสเซอร์ 1GHz dual-core ให้พลังกับสิ่งต่าง ๆ ซึ่งเปรียบเทียบกับโทรศัพท์มือถือที่มีพลังสูงกว่า แต่ควรจะดีสำหรับงานพื้นฐาน คุณจะได้รับพื้นที่เก็บข้อมูล 4GB ภายในและเพียง 2GB จากนั้นสามารถใช้สำหรับแอป คุณสามารถตบในการ์ด microSD ขนาด 64GB แต่ Android Jelly Bean OS จะไม่อนุญาตให้คุณติดตั้งแอพบนอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลภายนอก กล้องความละเอียด 5 ล้านพิกเซลและด้านหน้าความละเอียด 0.3 ล้านพิกเซลก็ค่อนข้างน้อย

ถึงกระนั้นราคานั้นก็ค่อนข้างน่าดึงดูด คุณจะให้ M ดูไหม? หรือคุณสามารถทำได้ดีกว่าเพื่อเงินของคุณ? แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็นหรือบน ของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
US Cellular เปิดตัวแผนไม่ทำสัญญามูลค่า $ 50 วิมเบิลดันประกาศการปรับขึ้นรางวัลในปี 2560 Pliskova ชุมนุมที่ผ่านมา Puig เพื่อหลีกเลี่ยงอินเดียนเวลส์อารมณ์เสีย เปลวไฟโอลิมปิกได้ปลุกความรักในกลาสโกว์ 2014 การสำรวจความคิดเห็นพิเศษของเราเปิดเผย ไฟป่าที่สำคัญแบ่งออกในลานาร์คไชร์เป็นทีมดับเพลิงลุกโชน ตำรวจบอกโจรที่สังหาร OAP Jimmy Simpson ด้วยรถยนต์ของเขา: เราจะหาคุณเจอ กฎหมาย 'สิทธิ์ในการซ่อมแซม' มุ่งหน้าสู่แคลิฟอร์เนีย ในที่สุดเวลาที่เหมาะสมสำหรับฮาร์ดไดรฟ์ไฮบริด? นักฆ่าของ Gangland ต้องเผชิญกับประโยคคุกอีกครั้งหลังจากถูกโจมตีที่แฟนโคลด์เพลย์ที่กิ๊ก แว่นตาและแก้ว: วิธีที่ Google Glass เปลี่ยนหน้าของฉัน

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55