วันที่วางจำหน่าย iPhone 5S รายละเอียดยังคงหลั่งไหลเข้ามา

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:程领澄 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:การแสดงผลของ iPhone 5S สีแชมเปญ: มันจะน่าสนใจที่จะดูว่า Apple ยังคงมีความประหลาดใจบางอย่างในร้านที่นักวิเคราะห์และสื่อยังไม่ได้ครอบคลุม ร้านค้า Le Monde เรามีวันวางจำหน่ายสีและรายละเอียดของ iPhone 5S
การแสดงผลของ iPhone 5S สีแชมเปญ: มันจะน่าสนใจที่จะดูว่า Apple ยังคงมีความประหลาดใจบางอย่างในร้านที่นักวิเคราะห์และสื่อยังไม่ได้ครอบคลุม
การแสดงผลของ iPhone 5S สีแชมเปญ: มันจะน่าสนใจที่จะดูว่า Apple ยังคงมีความประหลาดใจบางอย่างในร้านที่นักวิเคราะห์และสื่อยังไม่ได้ครอบคลุม ร้านค้า Le Monde

เรามีวันวางจำหน่ายสีและรายละเอียดของ iPhone 5S ฉันไม่ได้ทิ้งอะไรเลยหรือ

โอ้ใช่ฉันลืมที่จะพูดถึงว่าพวกเขาทั้งหมดเป็นเพียงข่าวลือ แต่สิ่งที่เหลือไว้สำหรับจินตนาการในทุกวันนี้เมื่อ Apple เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่

คาดว่า Apple จะจัดงานเปิดตัว iPhone ใหม่อย่างเป็นทางการในวันที่ 10 กันยายน Nikkei ของญี่ปุ่น ในประเทศนั้นและจากนั้นหนังสือพิมพ์จีนก็ตี เนื่องจากกระบวนการตรวจสอบของจีน) ขึ้นอยู่กับรายงานที่คุณเชื่อ

นี่คือสิ่งที่เราเคยได้ยินเกี่ยวกับรายละเอียดที่โดดเด่น:

  • กล้อง: คุณสมบัติที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้บริโภค การเก็งกำไรล่าสุดของกล้องอ้างว่ามันจะมีรูรับแสงกว้าง f / 2.0 (ซึ่งจะตรงกับ HTC One) พร้อมแฟลชคู่ LED หากแม่นยำรูรับแสงนั้นจะใหญ่กว่า iPhone 5 อย่างมาก นั่นหมายถึงแสงผ่านเข้ามามากขึ้นปรับปรุงคุณภาพของภาพและประสิทธิภาพแสงน้อย
  • เครื่องสแกนลายนิ้วมือ / เครื่องอ่านในปุ่ม Home: เทคโนโลยีนั้นน่าจะมาจาก AuthenTec บริษัท เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือที่ Apple ซื้อมาเมื่อปีที่แล้ว จุดที่ใหญ่กว่าคือ iPhone 5S อาจ ปรับปรุงการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์และทำให้ง่ายขึ้นในการรับฟังเพลงและข้อมูลที่สำคัญจากคลาวด์
  • ชิป: ตัวเลือกที่เก็บข้อมูลแฟลชขนาด 128GB เป็นการเก็งกำไรที่สดใหม่ ที่ดูเหมือนว่า overkill สำหรับผู้บริโภคส่วนใหญ่ แต่แล้ว 16GB ดูเหมือนมากเมื่อ iPhone 3G ออกมา คาดว่าจะมีการปรับปรุงโปรเซสเซอร์ A7 ของ Apple คุณสมบัติเด่นที่สุด (ฉาว) คือมันเป็น 64- บิต และจำไว้ว่า iPhone 4S ได้รับโปรเซสเซอร์ A5 ตัวใหม่เมื่อเปิดตัวในเดือนตุลาคม 2554
  • รองรับมาตรฐาน 3G / 4G ใหม่: เวอร์ชั่นของ 5S (และ 5C) นั่นอาจหมายถึงการเพิ่มขึ้นอย่างมากในการรุกตลาดในประเทศจีน (และส่วนแบ่งการตลาดทั่วโลก) สำหรับแอปเปิ้ล (การสนับสนุนนั้นอาจรวมถึง TD-SCDMA ของจีน)

ในตอนนี้แทบจะไม่มีความจำเป็นเลยที่จะพูดถึงว่าอาจจะมี พร้อมกับรุ่นมาตรฐานขาวดำ จุดสำคัญคือมันมักจะไม่ได้เป็นทองฉูดฉาด แต่สีแชมเปญที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น

ฉันคิดว่าเกี่ยวกับครอบคลุมมัน - ตอนนี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
US Cellular เปิดตัวแผนไม่ทำสัญญามูลค่า $ 50 วิมเบิลดันประกาศการปรับขึ้นรางวัลในปี 2560 Pliskova ชุมนุมที่ผ่านมา Puig เพื่อหลีกเลี่ยงอินเดียนเวลส์อารมณ์เสีย เปลวไฟโอลิมปิกได้ปลุกความรักในกลาสโกว์ 2014 การสำรวจความคิดเห็นพิเศษของเราเปิดเผย ไฟป่าที่สำคัญแบ่งออกในลานาร์คไชร์เป็นทีมดับเพลิงลุกโชน ตำรวจบอกโจรที่สังหาร OAP Jimmy Simpson ด้วยรถยนต์ของเขา: เราจะหาคุณเจอ กฎหมาย 'สิทธิ์ในการซ่อมแซม' มุ่งหน้าสู่แคลิฟอร์เนีย ในที่สุดเวลาที่เหมาะสมสำหรับฮาร์ดไดรฟ์ไฮบริด? นักฆ่าของ Gangland ต้องเผชิญกับประโยคคุกอีกครั้งหลังจากถูกโจมตีที่แฟนโคลด์เพลย์ที่กิ๊ก แว่นตาและแก้ว: วิธีที่ Google Glass เปลี่ยนหน้าของฉัน

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55