บริการภาษาจีนช่วยให้คุณสามารถดูตัวอย่างแอพโดยไม่ต้องดาวน์โหลด

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:衡辍 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:คุณเคยคิดที่จะดาวน์โหลดแอพ แต่อยากลองก่อนตัดสินใจซื้อบ้างไหม

คุณเคยคิดที่จะดาวน์โหลดแอพ แต่อยากลองก่อนตัดสินใจซื้อบ้างไหม? ถ้าคุณอาศัยอยู่ในประเทศจีน

นั่นเป็นเพราะเครื่องมือค้นหาของจีนไป่ตู้จะให้ผู้คนดูตัวอย่างแอพบนมือถือของพวกเขาโดยไม่ต้องดาวน์โหลดพวกเขาโดยใช้แพลตฟอร์ม Light App ไม่จำเป็นต้องติดตั้งแอพเพียงแค่ให้มันฟรีอย่างสมบูรณ์

เป้าหมาย? เพื่อให้แอปที่เป็นที่รู้จักน้อยลงได้สัมผัสมากขึ้น

"โมเดลแอปสโตร์แบบดั้งเดิมมีข้อบกพร่องพื้นฐานเพราะประโยชน์เพียงไม่กี่แอพยอดนิยมในขณะที่นักพัฒนารายย่อยจำนวนมากกำลังหาทางรอดยาก" นายหลี่หลี่หัวหน้าผู้บริหาร Baidu กล่าวกับหนังสือพิมพ์ ไชน่าเดลี่

จากข้อมูลของ Li มีเพียงไม่กี่ร้อยแอพที่คิดเป็น 70 เปอร์เซ็นต์ของการดาวน์โหลดทั้งหมด ไม่กี่ร้อยเหล่านั้นเป็นเพียงร้อยละ 0.1 ของแอพทั้งหมดที่มี นั่นหมายความว่าจะไม่มีใครสังเกตเห็นมากมาย นั่นอาจเป็นเพราะพวกเขาถูกกล้ามเนื้อโดยหนุ่มใหญ่ แต่ในขณะเดียวกันก็มีแกลบมากมายในร้านค้าแอพส่วนใหญ่

ผู้ที่สร้างแอปเหล่านี้จะยังคงทำเงินได้ด้วยวิธีปกติเช่นโฆษณาในแอพหรือผ่านการดาวน์โหลดที่ต้องชำระเงิน รายงานไม่ได้พูด แต่ฉันเดาว่าระยะเวลาทดลองใช้งานของแต่ละแอพผ่านทาง Baidu Light App นั้นค่อนข้าง จำกัด

มันเป็นความคิดที่ยอดเยี่ยม แอพและเกมบางตัวมี 'lite' เวอร์ชันฟรีอยู่แล้วที่คุณสามารถทำการทดสอบก่อนที่จะตัดสินใจว่าจะใช้จ่ายหรือไม่ แต่ไกลจากข้อเสนอทั้งหมดนี้ตัวเลือก

นอกจากนี้ยังคล้ายกับการค้นหาแบบปรับตัวของ Firefox OS ป้อนคำค้นหาในระบบปฏิบัติการมือถือของ Mozilla และมันจะกัดเซาะตลาด Firefox ไม่เพียง แต่จะพบเว็บแอปที่คุณอาจใช้งานอยู่ และแน่นอนคุณไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดเว็บแอป

คุณต้องการเห็น Google และ Apple ลองทำสิ่งที่คล้ายกันไหม คุณเคยถูกแอป naff ต่อยหรือไม่? มันเป็นปัญหาสำหรับผู้ผลิตแอปร้านค้าที่ถูกครอบงำด้วยชื่อใหญ่ ๆ สองสามเล่มหรือไม่? แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็นหรือบน ของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
US Cellular เปิดตัวแผนไม่ทำสัญญามูลค่า $ 50 วิมเบิลดันประกาศการปรับขึ้นรางวัลในปี 2560 Pliskova ชุมนุมที่ผ่านมา Puig เพื่อหลีกเลี่ยงอินเดียนเวลส์อารมณ์เสีย เปลวไฟโอลิมปิกได้ปลุกความรักในกลาสโกว์ 2014 การสำรวจความคิดเห็นพิเศษของเราเปิดเผย ไฟป่าที่สำคัญแบ่งออกในลานาร์คไชร์เป็นทีมดับเพลิงลุกโชน ตำรวจบอกโจรที่สังหาร OAP Jimmy Simpson ด้วยรถยนต์ของเขา: เราจะหาคุณเจอ กฎหมาย 'สิทธิ์ในการซ่อมแซม' มุ่งหน้าสู่แคลิฟอร์เนีย ในที่สุดเวลาที่เหมาะสมสำหรับฮาร์ดไดรฟ์ไฮบริด? นักฆ่าของ Gangland ต้องเผชิญกับประโยคคุกอีกครั้งหลังจากถูกโจมตีที่แฟนโคลด์เพลย์ที่กิ๊ก แว่นตาและแก้ว: วิธีที่ Google Glass เปลี่ยนหน้าของฉัน

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55