[เว็บไซต์ทางการเท่านั้น]:นโยบาย Google Play ที่อัปเดตอาจหมายถึงแอปฟรีน้อยลง

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:支蚜桴 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:Google ได้อัปเดตนโยบายว่าแอพทำงานอย่างไรใน Play สโตร์ นโยบายใหม่เปลี่ยนวิธีที่ บริษัท สามารถโฆษณากับเราและอาจนำไปสู่แอปฟรีน้อยลงที่มีให้ผ่าน Google Play Google แจ้งเตือนผู้พัฒนาถึงการเปลี่ยนแปลงทางอีเ

Google ได้อัปเดตนโยบายว่าแอพทำงานอย่างไรใน Play สโตร์ นโยบายใหม่เปลี่ยนวิธีที่ บริษัท สามารถโฆษณากับเราและอาจนำไปสู่แอปฟรีน้อยลงที่มีให้ผ่าน Google Play

Google แจ้งเตือนผู้พัฒนาถึงการเปลี่ยนแปลงทางอีเมล พวกเขาจะต้องปฏิบัติตามนโยบายใหม่ใน 30 วันข้างหน้าหรือเสี่ยงที่แอพของพวกเขาจะถูกดึงออกจาก Google Play

บางทีการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือวิธีที่ บริษัท โฆษณาผ่านแอพ ตามนโยบายใหม่แอพและโฆษณาของพวกเขา "ต้องไม่เพิ่มทางลัดหน้าจอหลักบุ๊กมาร์กของเบราว์เซอร์หรือไอคอนบนอุปกรณ์ของผู้ใช้เป็นบริการสำหรับบุคคลที่สามหรือเพื่อวัตถุประสงค์ในการโฆษณา" โฆษณาไม่สามารถแสดงผ่านการแจ้งเตือนได้ "เว้นแต่ว่าการแจ้งเตือนนั้นมาจากคุณสมบัติสำคัญที่แอพติดตั้งให้" (เช่นแอปสายการบินแจ้งให้คุณทราบถึงข้อเสนอพิเศษ)

ฟังดูดีใช่มั้ย ฉันหมายถึงใครชอบโฆษณา? ข้อเสียวิธีที่จะผลักโฆษณาให้เราน้อยลงนั้นหมายถึงว่าผู้ผลิตแอปทำเงินได้น้อยลงและมีแนวโน้มที่จะคิดค่าแอปของพวกเขามากกว่า ดังนั้นมันจึงเป็นวงเวียนและวงเวียน

แอพจะรบกวนน้อยลงกับอุปกรณ์ของคุณเนื่องจากพวกเขาไม่สามารถสลับวิธีการจัดระเบียบการดาวน์โหลดของคุณหรือยุ่งกับการตั้งค่าโทรศัพท์ของคุณ ที่พวกเขาปรับแต่งการตั้งค่าของคุณจะต้องมีความชัดเจนว่าแอพใดทำการเปลี่ยนแปลงและพวกเขาจะต้องย้อนกลับได้ง่าย

ไม่สามารถสร้างแรงจูงใจให้คะแนนแอปได้อีกต่อไปซึ่งควรหมายถึงบทวิจารณ์ที่แท้จริงมากขึ้น การเพิ่มจำนวนการติดตั้งของแอปโดยไม่ได้ตั้งใจนั้นเป็นการปิดการ์ด

นโยบายการพนันได้ขยายไปถึงเกมทั้งหมดที่เสนอเงินสดหรือรางวัลอื่น ๆ และคุณสามารถเรียกเก็บเงินผ่านบริการเรียกเก็บเงินในแอปของ Google Play เท่านั้น นโยบายการพูดแสดงความเกลียดชังได้รับการแก้ไขด้วย

เมื่อไม่นานมานี้ Apple ได้ แอพพนันของพวกเขาเองและหยุดเด็ก ๆ ทำการซื้อในแอปโดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ปกครอง สิ่งนี้จะตามมาด้วย จากการ เล็กน้อย

คุณคิดอย่างไรกับการเปลี่ยนแปลง? พวกเขาจะทำให้แอป Android ดีขึ้นหรือเพียงแค่ชนราคาหรือไม่ แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็นหรือใน ใช้งานฟรีของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
US Cellular เปิดตัวแผนไม่ทำสัญญามูลค่า $ 50 วิมเบิลดันประกาศการปรับขึ้นรางวัลในปี 2560 Pliskova ชุมนุมที่ผ่านมา Puig เพื่อหลีกเลี่ยงอินเดียนเวลส์อารมณ์เสีย เปลวไฟโอลิมปิกได้ปลุกความรักในกลาสโกว์ 2014 การสำรวจความคิดเห็นพิเศษของเราเปิดเผย ไฟป่าที่สำคัญแบ่งออกในลานาร์คไชร์เป็นทีมดับเพลิงลุกโชน ตำรวจบอกโจรที่สังหาร OAP Jimmy Simpson ด้วยรถยนต์ของเขา: เราจะหาคุณเจอ กฎหมาย 'สิทธิ์ในการซ่อมแซม' มุ่งหน้าสู่แคลิฟอร์เนีย ในที่สุดเวลาที่เหมาะสมสำหรับฮาร์ดไดรฟ์ไฮบริด? นักฆ่าของ Gangland ต้องเผชิญกับประโยคคุกอีกครั้งหลังจากถูกโจมตีที่แฟนโคลด์เพลย์ที่กิ๊ก แว่นตาและแก้ว: วิธีที่ Google Glass เปลี่ยนหน้าของฉัน

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55