การพูดคุยเกี่ยวกับชิป Apple A7 ที่ 'เร็ว' สำหรับ iPhone 5S

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:阿舡 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:บอร์ดตรรกะหลักของ iPhone 5 iFixit ทวีตจากนักข่าวของ Fox News อ้างว่า Apple ซิลิคอนรุ่นใหม่ที่มีข่าวลือว่าจะลงจอดใน นั้น "เร็วมาก" ในขณะที่บล็อกที่เป็นศูนย์กลางของ Apple บอกว่ามันจะเป็น 64 บิตซึ่งสะท้อ
บอร์ดตรรกะหลักของ iPhone 5
บอร์ดตรรกะหลักของ iPhone 5 iFixit

ทวีตจากนักข่าวของ Fox News อ้างว่า Apple ซิลิคอนรุ่นใหม่ที่มีข่าวลือว่าจะลงจอดใน นั้น "เร็วมาก" ในขณะที่บล็อกที่เป็นศูนย์กลางของ Apple บอกว่ามันจะเป็น 64 บิตซึ่งสะท้อนข่าวลือก่อนหน้านี้

Clayton Morris ว่าชิป A7 รุ่นต่อไปของ Apple (ปัจจุบันคือ A6 พลัง iPhone 5 และ iPad 4) "ทำงานที่เร็วกว่า A6% ประมาณ 31% ฉันได้ยินมาว่ามันเร็วมาก"

จากนั้น 9to5Mac ซึ่งอ้างถึงทวีตได้เพิ่มรสชาติเล็กน้อยโดยอ้าง

การ ประมาณสิบวันที่ผ่านมาจากนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ KGI Ming-Chi Kuo

หากถูกต้องนี่เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากโปรเซสเซอร์ตระกูล A series ก่อนหน้านี้ของ Apple และชิป ARM อื่น ๆ จากซัพพลายเออร์อื่น ๆ เช่น Qualcomm นั้นมีขนาด 32 บิต

โดยทั่วไปแล้วชิป 64 บิตสามารถจัดการกับหน่วยความจำได้มากขึ้นและจะดีกว่าในการใช้งานซอฟต์แวร์ที่มีความต้องการมากขึ้น 9to5Mac คาดการณ์ว่าชิป Apple 64 บิตจะเก่งกว่าในการจัดการ "ภาพเคลื่อนไหวแผ่นใสและเอฟเฟกต์กราฟิก iOS 7 อื่น ๆ "

และไม่น่าแปลกใจที่จะเห็นแผ่นดินซิลิคอนที่คล้ายกันใน iPad 5 ตัวอย่างเช่น iPad 4 ใช้ A6 รุ่นประสิทธิภาพสูง (ใช้ใน iPhone 5) ที่เรียกว่า A6X

มอร์ริสก็ ว่า 5S จะมีชิปเฉพาะสำหรับการติดตามการเคลื่อนไหว

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 22 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
US Cellular เปิดตัวแผนไม่ทำสัญญามูลค่า $ 50 วิมเบิลดันประกาศการปรับขึ้นรางวัลในปี 2560 Pliskova ชุมนุมที่ผ่านมา Puig เพื่อหลีกเลี่ยงอินเดียนเวลส์อารมณ์เสีย เปลวไฟโอลิมปิกได้ปลุกความรักในกลาสโกว์ 2014 การสำรวจความคิดเห็นพิเศษของเราเปิดเผย ไฟป่าที่สำคัญแบ่งออกในลานาร์คไชร์เป็นทีมดับเพลิงลุกโชน ตำรวจบอกโจรที่สังหาร OAP Jimmy Simpson ด้วยรถยนต์ของเขา: เราจะหาคุณเจอ กฎหมาย 'สิทธิ์ในการซ่อมแซม' มุ่งหน้าสู่แคลิฟอร์เนีย ในที่สุดเวลาที่เหมาะสมสำหรับฮาร์ดไดรฟ์ไฮบริด? นักฆ่าของ Gangland ต้องเผชิญกับประโยคคุกอีกครั้งหลังจากถูกโจมตีที่แฟนโคลด์เพลย์ที่กิ๊ก แว่นตาและแก้ว: วิธีที่ Google Glass เปลี่ยนหน้าของฉัน

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55