ครึ่งหนึ่งของชีวิตที่ปราศจากความกลัวของบริต

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:钱纾 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:พวกเรามากกว่าครึ่งคิดว่าจะกังวลว่าจะไม่มีโทรศัพท์มือถือจากการศึกษา ผู้หญิงมีแนวโน้มมากกว่าผู้ชายที่จะต้องทนทุกข์ทรมานจาก "Nomophobia" - ความกลัวว่าจะไม่มีโทรศัพท์ - จากการสำรวจ มันถึงขนาด 1

พวกเรามากกว่าครึ่งคิดว่าจะกังวลว่าจะไม่มีโทรศัพท์มือถือจากการศึกษา

ผู้หญิงมีแนวโน้มมากกว่าผู้ชายที่จะต้องทนทุกข์ทรมานจาก "Nomophobia" - ความกลัวว่าจะไม่มีโทรศัพท์ - จากการสำรวจ มันถึงขนาด 1,000 คนและดำเนินการโดย OnePoll ในนามของ บริษัท รักษาความปลอดภัยบนเว็บ

มันบอกว่าร้อยละ 54 ของ Brits กังวลเกี่ยวกับ "การติดต่อจากโทรศัพท์มือถือ" และผู้หญิงมีแนวโน้มมากกว่าผู้ชายถึง 17%

มันยังแสดงให้เห็นว่าเราพึ่งพาแกดเจ็ตของเราในปัจจุบันอย่างไร หนึ่งในห้าของเราตรวจสอบอีเมลของเราบนเตียงและ 42 เปอร์เซ็นต์ทำเช่นนั้นบนชายหาดในขณะที่ในวันหยุด เพียงแค่หนึ่งในสาม (28 เปอร์เซ็นต์) ตรวจสอบอีเมลที่ทำงานขณะอยู่นอกบ้านโดยผู้ชายมักจะเป็นผู้หญิงมากกว่าผู้หญิงเล็กน้อย

หนึ่งในสี่ของเรายังตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของเราในระหว่างวันที่รับประทานอาหารเย็นโดยผู้หญิง 10 เปอร์เซ็นต์มีแนวโน้มที่จะเป็นผู้ชาย แม้ว่าบางทีพวกเขากำลังคบกับคนผิด

แม้จะเชื่อมั่นในโทรศัพท์มือถือของเราเพียง 50 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่ใช้รหัสผ่าน

"ชัดเจนว่าเราเป็นสังคมที่พึ่งพาโทรศัพท์ของเราอย่างเต็มที่ไม่เพียง แต่เพื่อการใช้งานส่วนตัว แต่เพื่อธุรกิจด้วยเช่นกัน" Fred Touchette นักวิเคราะห์ความปลอดภัยอาวุโสของ AppRiver กล่าว

"สิ่งที่ฉันเป็นห่วงคือมีข้อมูลมากมายที่เก็บไว้ในเอกสารสำนักงานลับรายละเอียดการติดต่ออีเมลภาพถ่ายและการลงชื่อเข้าใช้ของธนาคาร - เมื่ออุปกรณ์เหล่านี้สูญหายหรือถูกขโมยและสิ้นสุดลงในมือผิด หาประโยชน์ได้ง่าย "

ตอนนี้เราพึ่งพามือถือของเราแล้วหรือยัง พวกเรามากกว่า 9 ล้านคน แล้วดังนั้นคุณจะทำอย่างไรเพื่อให้ข้อมูลของคุณปลอดภัย และคุณพบว่าตัวเองกำลังตรวจสอบโทรศัพท์ของคุณในวันที่? แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็นหรือบน ของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
US Cellular เปิดตัวแผนไม่ทำสัญญามูลค่า $ 50 วิมเบิลดันประกาศการปรับขึ้นรางวัลในปี 2560 Pliskova ชุมนุมที่ผ่านมา Puig เพื่อหลีกเลี่ยงอินเดียนเวลส์อารมณ์เสีย เปลวไฟโอลิมปิกได้ปลุกความรักในกลาสโกว์ 2014 การสำรวจความคิดเห็นพิเศษของเราเปิดเผย ไฟป่าที่สำคัญแบ่งออกในลานาร์คไชร์เป็นทีมดับเพลิงลุกโชน ตำรวจบอกโจรที่สังหาร OAP Jimmy Simpson ด้วยรถยนต์ของเขา: เราจะหาคุณเจอ กฎหมาย 'สิทธิ์ในการซ่อมแซม' มุ่งหน้าสู่แคลิฟอร์เนีย ในที่สุดเวลาที่เหมาะสมสำหรับฮาร์ดไดรฟ์ไฮบริด? นักฆ่าของ Gangland ต้องเผชิญกับประโยคคุกอีกครั้งหลังจากถูกโจมตีที่แฟนโคลด์เพลย์ที่กิ๊ก แว่นตาและแก้ว: วิธีที่ Google Glass เปลี่ยนหน้าของฉัน

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55