การลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของกีฬา Fifa55 :พ็อกเก็ตตอนนี้จัดระเบียบบทความที่คุณบันทึกตามหัวข้อความยาว

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:相宁龛 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:พ็อกเก็ตจัดระเบียบแต่ละรายการที่คุณบันทึกไว้ในหมวดหมู่เพื่อให้ง่ายต่อการค้นหา กระเป๋าเสื้อ ซานฟรานซิสโก - ซึ่งบันทึกบทความและเว็บไซต์ไว้ในตำแหน่งศูนย์กลางเพื่ออ่านภายหลังเปิดตัวเวอร์ชัน 5.0 ของแพลตฟอร
พ็อกเก็ตจัดระเบียบแต่ละรายการที่คุณบันทึกไว้ในหมวดหมู่เพื่อให้ง่ายต่อการค้นหา กระเป๋าเสื้อ

ซานฟรานซิสโก - ซึ่งบันทึกบทความและเว็บไซต์ไว้ในตำแหน่งศูนย์กลางเพื่ออ่านภายหลังเปิดตัวเวอร์ชัน 5.0 ของแพลตฟอร์มในงานแถลงข่าวที่นี่วันพุธ

การเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน Pocket 5.0 คือการเพิ่มฟีเจอร์ที่เรียกว่า Highlights ซึ่งจัดกลุ่มรายการที่คุณบันทึกไว้เป็นหนึ่งในสี่หมวดหมู่มาตรฐาน: ที่ดีที่สุดแนวโน้มบทความยาวและบทความสั้น ๆ ซึ่งหมายความว่าเมื่อคุณบันทึกบทความวิดีโอหรือเว็บไซต์ใหม่ด้วย Pocket แอปจะกำหนดระยะเวลาของเนื้อหา - การอ่านสั้น ๆ หรือบทความยาว - และวางไว้ในหมวดหมู่ที่เหมาะสม

พ็อกเก็ตจะสร้างหมวดหมู่ตามหัวข้อเช่นเบสบอลหรือการทำอาหารในขณะที่คุณบันทึกรายการใหม่ หากคุณติดแท็กรายการด้วยตนเองในพ็อกเก็ตนั่นจะเป็นการสร้างหมวดหมู่ใหม่ นอกจากนี้ Pocket ยังพยายามอย่างดีที่สุดในการกำหนดหัวข้อของแต่ละรายการที่คุณบันทึกโดยดูที่บรรทัดแรกข้อความและตัวชี้นำอื่น ๆ และจะสร้างหมวดหมู่ใหม่ให้กับกลุ่มบทความที่เกี่ยวข้อง

Pocket CEO Nate Weiner กล่าวว่าผู้ใช้ส่วนใหญ่ของแอพดูเฉพาะรายการ 30 อันดับแรกในรายการซึ่งทำให้ยากที่จะหาสิ่งที่ฝังอยู่ในจุดนั้น ไฮไลท์มีไว้เพื่อให้ง่ายต่อการสำรวจรายการสิ่งที่คุณบันทึกไว้ใน Pocket และค้นหาสิ่งที่เฉพาะเจาะจง

การเพิ่มใหม่อีกอย่างใน Pocket 5.0 เรียกว่าการตั้งค่ากระเป๋า นี่คือคุณสมบัติเบื้องหลังที่ติดตามสิ่งที่คุณบันทึกและบอกแอพอื่น ๆ เช่นแอปข่าว และตัวอ่าน RSS Feedly หัวข้อที่คุณชอบอ่าน

ตัวอย่างเช่นถ้าคุณใช้ Zite และเชื่อมต่อบัญชี Pocket ของคุณ Zite จะดูผู้แต่งเว็บไซต์และหัวข้อที่คุณบันทึกไว้ใน Pocket ในอดีตและจะเริ่มแสดงเนื้อหาที่คุณคิดว่าคุณชอบ สิ่งนี้มีให้ใน Zite ที่จะเริ่มในวันนี้และจะเปิดตัวแอปอื่น ๆ ในไม่ช้า Pocket ยังเสนอชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ให้กับนักพัฒนาที่ต้องการใช้ Preferences ในแอพของพวกเขา

Pocket 5.0 สามารถใช้งานได้แล้ววันนี้สำหรับ iPad และ iPhone โดย Android จะเปิดตัวในสัปดาห์หน้า

กระเป๋าสำหรับ Android

  • ทบทวน
  • ข่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55