Samsung ซื้อการเริ่มต้นเล่นเกมที่เชื่อมต่อกับทีวี MOVL

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:庄棕 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:Joe Stinziano รองประธานบริหารของธุรกิจสินค้าคอนซูเมอร์อิเล็กทรอนิกส์ในสหรัฐอเมริกาของ Samsung พูดถึงคุณสมบัติสมาร์ททีวีของ บริษัท ในระหว่างการจัดงานที่พิพิธภัณฑ์การเงินอเมริกันในนครนิวยอร์ก Shara Tibk
Joe Stinziano รองประธานบริหารของธุรกิจสินค้าคอนซูเมอร์อิเล็กทรอนิกส์ในสหรัฐอเมริกาของ Samsung พูดถึงคุณสมบัติสมาร์ททีวีของ บริษัท ในระหว่างการจัดงานที่พิพิธภัณฑ์การเงินอเมริกันในนครนิวยอร์ก Shara Tibken / CNET

Samsung ได้ซื้อทีมหลัง ซึ่งเป็น บริษัท ที่ผลิตแอพพลิเคชั่นความบันเทิงสำหรับสมาร์ททีวี รายงานเมื่อวันจันทร์

บริษัท ในแอตแลนตาอายุ 2 ปีให้บริการ สำหรับทีวีโดยเชื่อมต่ออุปกรณ์มือถือกับทีวีซึ่งมักเรียกกันว่า "หน้าจอที่สอง" ประสบการณ์ สิ่งเหล่านี้รวมถึงแอพเกม Poker Fun และ WeDraw แอพฟิตเนส SmartFitTV และแอพวิดีโอโซเชียล WeTeli นักลงทุนรวมถึงมาร์คคิวบาเบิร์ตเอลลิสและคริสปินโต

Samsung ได้ทำข้อตกลงอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนที่แล้ว แต่ไม่มีการเปิดเผยเงื่อนไขใด ๆ ตาม GigaOm ทีมเก้าสมาชิกย้ายไปอยู่บริเวณอ่าวซานฟรานซิสโก

การซื้อนี้ช่วยให้ซัมซุงเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับอุปกรณ์พกพาสำหรับทีวีที่เชื่อมต่อ ตลาดสมาร์ททีวีมีแอพหลายร้อยตัวรวมถึงแอพเกมอย่าง และแอพสตรีมวิดีโอเช่น แต่ MOVL สามารถช่วยสร้างประสบการณ์หน้าจอที่สองได้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
'โอลิมปิกเปียงยาง?' Backlash เผยทัศนคติที่เปลี่ยนแปลงไปในเกาหลีใต้ โพลศุกร์: คุณระวังเรื่องรหัสผ่านอย่างไร? การดื่มเหล้ายาเสพติดการกระโดดปลั๊กอุดหูที่เชื่อมโยงกับการสูญเสียการได้ยินในคอนเสิร์ต TronicalTune: จูนเนอร์หุ่นยนต์สำหรับกีต้าร์เกือบทุกชนิด (ภาคปฏิบัติ) 404 พอดคาสต์ 493: ที่ที่เราดึงปลั๊กมาที่คำปราศรัยของ Microsoft เซบีย่ายืนยันว่าเดดริกโบยาต้าเป็นเป้าหมายสูงสุดเนื่องจากอนาคตของกองหลังเซลติกยังคงอยู่ในอากาศ RunKeeper for Pebble (ภาคปฏิบัติ): สิ่งที่ Pebble ควรได้รับมาตลอด ความลับในการเริ่มต้น 35: วางใจในอนาคต เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 :Verizon Wireless เลื่อนการเสนอขายหุ้น IPO แอพ SETI แตะสมาร์ทโฟนของคุณเพื่อค้นหา ET

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55