ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ Google Glass (คำถามที่พบบ่อย)

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:是蛏 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:กำลังเล่นอยู่: ดูสิ่งนี้: ลงมือด้วย Google Glass 02:31 คุณสแกนพาดหัวข่าวจ้องดูที่รูปถ่ายและ guffawed ใน (ฝังท้ายภาพด้วย) แต่คุณยังคงมีคำถามเกี่ยวกับ ซึ่งเป็นหน้าตาของนักเทคโนโลยีหน้าใหม่ คำถามที่พบบ่อ
กำลังเล่นอยู่: ดูสิ่งนี้: ลงมือด้วย Google Glass
02:31

คุณสแกนพาดหัวข่าวจ้องดูที่รูปถ่ายและ guffawed ใน (ฝังท้ายภาพด้วย) แต่คุณยังคงมีคำถามเกี่ยวกับ ซึ่งเป็นหน้าตาของนักเทคโนโลยีหน้าใหม่

คำถามที่พบบ่อยนี้จะจัดการกับคำถามที่พบบ่อยที่สุดของคุณเกี่ยวกับสิ่งที่ Google Glass เป็นและไม่ใช่สิ่งที่มันทำเพื่อใครเมื่อไหร่และที่ไหนที่คุณสามารถซื้อได้ ฉันแบ่งคำถามเป็นส่วนเสริมเพื่อให้ง่ายต่อการค้นหาสิ่งที่คุณกำลังมองหาและบทความนี้จะอัปเดตเมื่อเวลาผ่านไป

หากคุณมีคำถามที่ฉันยังไม่ครอบคลุมให้ตะโกนออกมาในความคิดเห็นด้านล่าง

พื้นฐานของ Google Glass

Google Glass คืออะไร
Google Glass เป็นอุปกรณ์เทคโนโลยีที่สวมใส่ได้ซึ่งทำหน้าที่เป็นส่วนขยายของหน้าจอสมาร์ทโฟนของคุณเพื่อทำงานง่ายๆ มันคล้ายกับแว่นหนึ่งคู่

Google Glass Explorer Edition ซึ่งเป็นรุ่นที่ CNET มีอยู่เป็นผลิตภัณฑ์รุ่นเบต้าที่ตั้งใจสร้างขึ้นเพื่อจุดประกายคลื่นของแอพพลิเคชั่นฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ใหม่ ๆ นี่คือ conceptware บริสุทธิ์และเรียบง่าย

มันคืออะไร
ในขั้นตอนนี้ Google Glass ยังไม่เสร็จสิ้นและเป็นผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์และไม่ได้หมายความว่าจะเป็น มันไม่ใช่โทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์และคุณจะไม่พบมันใน Amazon หรือในร้าน Best Buy ในพื้นที่ของคุณ

มันทำอะไร?

  • ค้นหาด้วยเสียง
  • เริ่มเส้นทางการขับขี่แบบเลี้ยวต่อเลี้ยวการเดินหรือขี่จักรยาน
  • จับภาพและแบ่งปันภาพถ่ายและวิดีโอผ่าน Google+
  • เริ่ม Google Hangout
  • รับสาย
  • ส่งข้อความ
  • มอบผลการค้นหารวมถึงสภาพอากาศ
  • ติดตั้งแอพของบุคคลที่สาม

ฉันต้องใช้อะไรเพื่อให้ได้ผล?
Glass ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ แต่เชื่อมต่อกับโทรศัพท์โดยใช้ Bluetooth หรือ Wi-Fi คุณสามารถใช้ Glass กับเครือข่าย Wi-Fi ในบ้านของคุณได้ คุณจะต้องมีบัญชี Google เพื่อใช้ Glass และบัญชี Google+ เพื่อแบ่งปันรูปภาพและวิดีโอ

มันจะทำงานกับโทรศัพท์ที่ไม่ใช่ Android ได้หรือไม่
ตอนนี้ Glass จะทำงานกับ iPhone แต่มีข้อ จำกัด มากกว่า สมาร์ทโฟน Android จะมอบคุณสมบัติที่หลากหลายให้กับคุณ Google ไม่ได้ประกาศความเข้ากันได้กับระบบปฏิบัติการสมาร์ทโฟนอื่น

แก้วสำหรับใคร
ขณะนี้ Google Glass มีไว้สำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ในราคา $ 1,500 (มากกว่า $ 1,600 พร้อมภาษี) นักข่าวอย่างเราก็ต้องซื้ออุปกรณ์ด้วยเช่นกันแม้ว่าบางคนจะได้รับแก้วหนึ่งแก้วในการทำแคมเปญเครือข่ายสังคมออนไลน์ของ Google

ในอนาคตคาดว่าอุปกรณ์และกรอบแว่นตาของบุคคลที่สามจะรองรับเลนส์และเทคโนโลยีของ Google Glass เช่น บริษัท ที่ผลิตแว่นตากันแดดและกรอบใบสั่งยา

Google Glass
ด้วยด้านขวาที่เกินจริงทำให้ Google Glass Explorer Edition ไม่สามารถเพิกเฉยได้ Sarah Tew / CNET

Google Glass ฮาร์ดแวร์

แก้วมีลักษณะเป็นอย่างไร
แก้วดูเหมือนกับแว่นไม่มีขอบที่มีก้านหนาขวาหนักและสี่เหลี่ยมลูกบาศก์ยื่นออกมาด้านหน้า มันมีแผ่นรองจมูกและแขนที่สามารถปรับได้ด้านหน้า มีปุ่มเปิดปิดลำโพงไฟแสดงสถานะพอร์ตการชาร์จ Micro-USB และปุ่มชัตเตอร์กล้อง

แบตเตอรี่อยู่หลังหูข้างขวาของคุณและแผ่นนำทางแบบไวต่อการสัมผัสฝังอยู่ที่แขนขวาใกล้กับวิหารของคุณ เลื่อนดูคลังภาพหรือดูวิดีโอ (ทั้งสองด้านบน) เพื่อให้มองใกล้

ในอนาคตผู้ผลิตแว่นตาอย่าง Warby Parker จะ ด้วย Glass ที่ผสานเข้ากับหลากหลายวิธี

มีสีอะไรบ้าง?
Explorer Edition ที่ได้รับการพัฒนาให้กับนักพัฒนานั้นมีทั้งสีขาวสีดำสีเทาสีส้มและสีฟ้าแม้ว่าเราจะมีให้เลือกเพียงสามแบบแรกเท่านั้น (แม้ว่าเราจะรักสองคนสุดท้าย)

หน้าจออยู่ที่ไหน
"หน้าจอ" ขนาดเล็ก (แก้วของแก้ว) วัดความลึก 0.75 นิ้วและ 0.375 นิ้วกว้าง 0.375 นิ้วและสูงและอยู่ระหว่างคิ้วกับฝาบนไม่ใช่อยู่ตรงหน้า คุณมองขึ้นและไปทางขวาเพื่ออ่านพื้นที่แสดงผลที่ใช้งานซึ่งอยู่ครึ่งนิ้วที่แนวทแยง

คุณสามารถสลับการแสดงผลไปทางซ้ายได้หรือไม่?
ไม่ได้อยู่ใน Explorer Edition แต่ในรุ่นอนาคตอาจเป็นไปได้เสมอที่คุณสามารถสั่งซื้อเฟรมโดยให้จอแสดงผลหันไปทางซ้าย

จอแสดงผลส่วนใหญ่ใช้เพื่ออะไร?
การดูผลลัพธ์การค้นหาข้อความและทุกสิ่งที่คุณสามารถทำได้ด้วย Glass

ความละเอียดการแสดงผลคืออะไร?
Google ดูค่อนข้างลำบากเกี่ยวกับ นี้โดย ว่ามี " ความละเอียดสูง [นั่นคือ] เทียบเท่ากับหน้าจอความละเอียดสูง 25 นิ้วจากระยะ 8 ฟุต"

Google Glass
จอแสดงผล head-up ที่แท้จริงวัดเพียงครึ่งนิ้วที่แนวทแยง Sarah Tew / CNET

ภาพบนหน้าจอแสดงผลชัดเจนแค่ไหน?
คำตอบสำหรับคำถามนี้มีขนาดใหญ่ "มันขึ้นอยู่กับ" จอแสดงผลมีขนาดเล็ก - 0.5 นิ้ว - ดังนั้นจึงช่วยได้ถ้าคุณมีวิสัยทัศน์ที่แข็งแกร่งตามธรรมชาติหรือเลนส์ที่ถูกต้อง เนื่องจากที่อยู่อาศัยของจอแสดงผลมีความโปร่งใสจึงง่ายต่อการอ่านหน้าจอในฉากหลังที่มืดกว่าแทนที่จะมองไปที่ท้องฟ้าที่มีเมฆครึ้มและเมฆครึ้ม

คุณควบคุม Glass อย่างไร
สองวิธี: มีการจดจำเสียงที่คุณเปิดใช้งานโดยการพูดว่า "ตกลงแก้ว" ทัชแพดของอุปกรณ์ (แขนขวา aka) ทำงานควบคู่กับการควบคุมเสียง คุณจะแตะแล้วปัดไปข้างหน้าถอยหลังหรือลงเพื่อเลื่อนและกลับจาก "หน้าจอ" ที่คุณเห็นในจอแสดงผล

คุณควบคุมด้วยตาหรือหัวของคุณ?
การขยับหัวของคุณจะไม่เปลี่ยนแปลงอะไรเลย แต่ถ้าคุณมองไปที่โมดูลแก้วหน้าจอควรสว่างขึ้นเพื่อให้คุณสามารถสั่งการด้วยวาจา มิฉะนั้นคุณสามารถทำให้ตาของคุณและมุ่งไปที่ความประสงค์และนำทางแก้วผ่านเสียงและการควบคุมด้วยตนเองโดยเจตนา

อุปกรณ์มีความแข็งแรงเพียงใด?
ทำจากไททาเนียมและพลาสติกเฟรม Glass Explorer Edition ปรับด้วยการดัดงออย่างหนักดังนั้นจึงมีความทนทาน ฉันยังทิ้งคู่บนพื้นคอนกรีตด้วยความสูง 6 ฟุตโดยไม่เกิดความเสียหาย แต่อย่างใด

มันกันน้ำหรือไม่
ไม่อย่างแน่นอน! คำถามนี้: "อย่าปล่อยให้อุปกรณ์แก้วหรือแบตเตอรี่สัมผัสกับของเหลวของเหลวสามารถเข้าไปในชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่นำไปสู่การกัดกร่อน"

อายุการใช้งานของแบตเตอรี่เป็นอย่างไร
Google กล่าวว่าอายุการใช้งานแบตเตอรี่จะใช้งานได้ทั้งวันเว้นแต่ว่าคุณจะใช้คุณสมบัติที่สิ้นเปลืองมากขึ้นเช่น Google Hangout อย่างไรก็ตามกระจกทั้งสองของ CNET ใช้งานได้เร็วขึ้นมากในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ไม่ได้หมายความว่าผลิตภัณฑ์สุดท้ายจะไม่เห็นอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ดีขึ้น แต่สำหรับตอนนี้การดื่มน้ำผลไม้เป็นจุดอ่อน

คุณสามารถชาร์จแบบไร้สายได้หรือไม่?
การชาร์จแบบไร้สายไม่ใช่คุณสมบัติที่นี่ แต่อุปกรณ์สามารถให้ยืมตัวเองได้ดีกับการชาร์จรุ่นต่อไปซึ่ง สำหรับตอนนี้คุณจะต้องวางอุปกรณ์ให้ราบกับพื้นผิวการชาร์จ - ไม่เหมาะสำหรับกรอบที่หุ่นดีเช่นนี้

Google Glass
คุณสามารถถ่ายภาพด้วยตนเองหรือด้วยเสียงของคุณ Josh Miller / CNET

คุณได้รับพื้นที่เก็บข้อมูลเท่าใด
Glass มาพร้อมกับพื้นที่เก็บข้อมูลภายใน 16GB และ Google Cloud-Sync ไม่โทรมเกินไป! แต่ผู้ใช้สามารถเข้าถึงประมาณ 12GB ถึง 12.5GB ของทั้งหมด

แก้วหนักกว่าแว่นตาปกติหรือไม่
Google Glass มีน้ำหนัก 1.28 ออนซ์ซึ่งอาจเบาหรือหนักกว่าเฟรมปกติของคุณขึ้นอยู่กับงานสร้างของพวกเขา เฟรมในอนาคตที่ทำด้วย Google Glass ด้านในอาจมีน้ำหนักมากกว่าขนาดที่ทำโดยไม่มี Glass

คุณสามารถใช้มันเป็นเครื่องช่วยสำหรับผู้พิการทางสายตาได้หรือไม่?
ในขณะที่มีการอ่านด้วยเสียงแก้วไม่ทำงานกับความเป็นจริงยิ่ง (ยัง) และรุ่นเบต้า Explorer นี้ไม่มีเซ็นเซอร์ที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ สำหรับแสงโดยรอบความใกล้ชิดและอินฟราเรดที่อาจเป็นประโยชน์ ที่กล่าวมาฉันมั่นใจว่า Google ยินดีที่จะทำงานร่วมกับผู้ขายในเทคโนโลยีนี้

คุณจะเริ่มระบบใหม่ได้อย่างไร
ง่าย ๆ : เพียงกดปุ่มเปิด / ปิดเพื่อเปิดและปิดอุปกรณ์ ในการเริ่มต้นการรีบูตใหม่ให้กดปุ่มเปิด / ปิดค้างไว้ 15 วินาที

กล้องและวิดีโอ Google Glass

ความละเอียดของกล้องคืออะไร?
Glass มีกล้อง 5 ล้านพิกเซล

กล้องคุณภาพดีหรือไม่?
คุณภาพของภาพยุติธรรม - สำหรับภาพตัวอย่าง ฉันคาดเดาว่าปัจจัยด้านความสะดวกสบายมีความสำคัญมากกว่าในต้นแบบนี้มากกว่าความเป็นเลิศด้านภาพถ่าย เราจะตรวจสอบอย่างใกล้ชิดในวันและสัปดาห์ที่จะมาถึงดังนั้นโปรดติดตาม

สิ่งหนึ่งที่ควรทราบจนกระทั่งถึงเวลานั้นคือ Glass ใช้ช่องมองภาพเฉพาะเมื่อคุณให้คำสั่งด้วยวาจา หากคุณกดปุ่มแทนคุณจะได้รับโอกาสดูภาพเฉพาะ หลังจากที่ คุณถ่ายภาพ (Boo.) อย่างน้อยคุณสามารถลบภาพที่ไม่ต้องการออกจาก Glass ได้โดยตรง

กล้องซูมหรือไม่?
มันไม่ได้แม้ว่าจะมีพื้นที่โฟกัสที่กว้างซึ่งอาจจะดีหรือไม่ดีขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณต้องการ

Google Glass
ในอนาคตแก้วจะมีสไตล์มากขึ้น Josh Miller / CNET

แล้ววิดีโอล่ะ
คุณสามารถถ่ายวิดีโอ 720p HD ผ่านเลนส์กล้อง วิดีโอเริ่มต้นที่ 10 วินาทีต่อชิ้น แต่คุณสามารถกดปุ่มชัตเตอร์ค้างไว้เพื่อขยายความยาวได้นานเท่าที่คุณต้องการ

คุณจะแบ่งปันเนื้อหาสื่อได้อย่างไร
การแบ่งปันรูปถ่ายและวิดีโอมีสองวิธี วิธีแรกคืออัพโหลดผ่าน Google+ อีกวิธีหนึ่งคือการถ่ายเนื้อหาผ่านพอร์ต Micro-USB และไปจากที่นั่น

ฉันสามารถใช้สองตัวพร้อมกัน (หนึ่งตาต่อตาแต่ละข้าง) หนึ่งอันให้คำแนะนำในการขับขี่และการตรวจสอบร้านอาหารอื่น ๆ ได้หรือไม่
เนื่องจากยังไม่มีเมาท์สำหรับ Glass ทางด้านซ้ายนั่นคือไม่

ซอฟต์แวร์ Google Glass

แอพใดที่คุณสามารถใช้กับ Glass
คุณสามารถดาวน์โหลดแอพ MyGlass ได้จาก Android Google Play store (ฟรี) แต่คุณจะต้องตั้งค่าบางสิ่งเช่นรายชื่อติดต่อที่ชื่นชอบจากเว็บไซต์ การติดตั้งค่อนข้างไม่เจ็บปวด

จะรองรับซอฟต์แวร์บุคคลที่สามหรือไม่
อย่างแน่นอน The New York Times and Path มีแอพที่คุณสามารถตรวจสอบได้จากแอพ My Glass Android ด้วยจำนวนของหน่วยงานกลาสที่นั่นนักพัฒนาจำนวนมากจะแนะนำการมีส่วนร่วมของพวกเขาในป่าและมหัศจรรย์

ฉันสามารถดูวิดีโอได้หรือไม่
คุณสามารถดูวิดีโอที่คุณถ่ายด้วย Glass ได้ แต่สำหรับคลิปแบบสตรีมนั้นเป็นเรื่องที่ใหญ่โตและแจ่มแจ้ง "ไม่" อุปกรณ์นี้ยังไม่ได้หมายถึงการเป็นผู้ลั่นไกของหน้าจอภาพยนตร์เป็นรายบุคคลและตามจริงแล้วคุณอาจไม่ต้องการดู "Iron Man 3" บนเลนส์ครึ่งนิ้วที่อยู่เหนือตาขวาของคุณเช่นกัน นั่นเป็นทางลัดไปสู่ ​​Headacheville ที่นั่น

คุณสามารถป้อนคำสั่งโดยไม่ใช้เสียงได้หรือไม่?
บางคนใช่ แต่แก้วถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้เสียงและก๊อกน้ำในคอนเสิร์ตดังนั้นคุณจะไม่สามารถหนีไปได้โดยไม่พูดกับมันในที่สาธารณะ เตรียมตัวสำหรับการจ้องมอง

Google Glass
เลื่อนแผ่นพลาสติกโพลาไรซ์และ voila! ป้องกันแสงแดดทันทีสำหรับแก้ว Sarah Tew / CNET

คุณสามารถจับภาพหน้าจอด้วยหรือไม่
ในทางอ้อมใช่ มีการตั้งค่าที่เรียกว่า Screencast ที่จะทำเคล็ดลับด้วยการแสดงเนื้อหาของ Glass บนหน้าจอสมาร์ทโฟน คุณสามารถจับภาพหน้าจอฮาร์ดแวร์จากที่นั่น

การรู้จำเสียงเปรียบเทียบกับสมาร์ทโฟนอย่างไร
Glass ใช้กลไกการจดจำเดียวกันดังนั้นจึงทำงานเหมือนกันโดยทั่วไปพูด

ซอฟต์แวร์จัดการกับเสียงอย่างไร
เนื่องจากใช้ซอฟต์แวร์เดียวกันกับแอปค้นหาของ Google คุณควรเห็นผลลัพธ์เดียวกันกับที่คุณทำบนโทรศัพท์

ฉันจะสามารถอ่านรหัส QR ได้หรือไม่
ใช่; อันที่จริงแล้วคุณถ่ายภาพรหัส QR เพื่อตั้งค่าการแชร์หน้าจอ

มันจะใช้ OCR หรือการรู้จำตัวอักษร?
ยังไม่มีแอพที่เปิดใช้งานสิ่งนี้ แต่ฉันจะไม่ออกกฎในอนาคต

การสวมใส่และการใช้ Google Glass

มันรู้สึกอย่างไร
ถ้าคุณปรับมันแล้วแก้วรู้สึกเหมือนใส่แว่นตาธรรมดามากกว่าปกติ แต่ด้านขวาหนักกว่าด้านซ้ายอย่างเห็นได้ชัด เมื่อเวลาผ่านไป (ชั่วโมงและวัน) ผู้ตรวจสอบแก้วของเราพบว่ามีความเครียดและความรู้สึกไม่สบายตัวเล็กน้อยกับอุปกรณ์

มันทำให้เสียสมาธิ?
คุณอาจจะไม่ได้รับจอแก้วจากสายตาของคุณแม้ว่ามันจะช่วยให้มันดูผ่าน นี่เป็นหนึ่งในกรณีที่คุณจะต้องคุ้นเคยกับการสวมใส่อุปกรณ์เมื่อเวลาผ่านไป

แก้วจะทำให้คุณปวดหัวหรือไม่?
ในตอนแรกอาจเป็นไปได้ดังนั้น Google แนะนำให้ใช้ทีละน้อยจนกว่าคุณจะชินกับมัน - ไม่ใช่ 8 ชั่วโมงเต็มในวันแรก ผู้ใช้งาน Glass ทุกคนสังเกตเห็นว่ามีอาการปวดตาเล็กน้อยหลังจากผ่านไปหลายชั่วโมงสะบัดผู้มองดูของเราและไปทางขวาเพื่อจ้องที่หน้าจอ

การใช้ทัชแพดนั้นง่ายหรือยุ่งยากหรือไม่?
มันง่ายมากจริง ๆ แล้วก็คือการเรียนรู้การเคลื่อนไหว

มุมมองของคุณผ่าน Glass มีลักษณะเช่นนี้ Google

ฉันสามารถใช้มันขณะขับรถได้หรือไม่?
ในทางเทคนิคแล้วเราใช้มันเพื่อติดตามทิศทางแบบเลี้ยวต่อเลี้ยว ที่กล่าวว่าการขับขี่ในขณะที่วอกแวกนั้นมีความเสี่ยงอยู่เสมอและเราจะไม่แนะนำให้ใช้คุณลักษณะอื่นใดในขณะที่จัดการกับรถ 2 ตัน

คุณสามารถใช้มันได้หรือไม่ถ้าคุณใส่แว่นตา?
แน่นอนว่า ... แต่มันไม่เหมาะอย่างยิ่ง - หรือวิธีที่ Google ตั้งใจทำ Glass รุ่นเบต้านี้ เราจะมองลึกลงไปในการใช้ Glass ขณะที่ใส่สเปคเร็ว ๆ นี้ Scott Stein ผู้ใส่แว่นตา

พวกเขาชอบแว่นกันแดดอะไร?
ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของป้ายราคา $ 1,500 กล่อง Google Glass Explorer Edition มาพร้อมกับเฉดสีโพลาไรซ์ที่คุณใส่เข้าไปในเฟรม ในอนาคตแก้วมีแนวโน้มว่าจะมาในแว่นกันแดดหรือตัวเลือกตามใบสั่งแพทย์ แต่สำหรับตอนนี้คุณจะปิดกั้นดวงอาทิตย์ด้วยอุปกรณ์ป้องกันเหล่านี้ได้ดี

ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว

คุณจะสวมแก้วที่มีสายตาสั้นหรือไม่ มันจะส่งผลต่อการมองเห็นของคุณหรือไม่?
Glass ไม่ได้เป็นแว่นตาที่ถูกต้อง แต่อย่างใดและในขั้นตอนนี้ยังไม่มีการศึกษาว่าหน้าจอของ Glass จะส่งผลต่อวิสัยทัศน์ระยะยาวของคุณอย่างไร Google บอกกับ CNET ว่าให้ปรึกษาจักษุแพทย์อย่างน้อยหนึ่งคนคือ Eli Peli ศาสตราจารย์จักษุแพทย์ที่ Harvard Medical School เกี่ยวกับการใช้งานในระยะยาว จนถึงตอนนี้ Google กล่าวว่าไม่มีสาเหตุที่ต้องกังวล เราวางแผนที่จะมองลึกลงไปในเรื่องนี้เช่นกัน

ฉันจำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการปล่อยคลื่นวิทยุหรือไม่?
Google Glass ไม่ใช่สมาร์ทโฟนซึ่งหมายความว่าไม่มีตัวรับส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือและไม่มีการจัดระดับรังสี SAR อุปกรณ์เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของคุณผ่าน Bluetooth หรือ Wi-Fi บลูทู ธ ส่งพลังงานที่ต่ำกว่าโทรศัพท์มือถือดังนั้นมันควรจะเหมือนกับสวมหูฟังบลูทู ธ

Wi-Fi นั้นอ่อนแอกว่าสัญญาณโทรศัพท์มือถือและเราถูกล้อมรอบด้วยสัญญาณเหล่านั้นตลอดเวลานอกเหนือจากสัญญาณวิทยุและสัญญาณจากโทรศัพท์บ้านไร้สาย อย่างไรก็ตามการสวมใส่ Wi-Fi ที่อยู่ติดกับหัวของคุณอาจเป็นเรื่องที่แตกต่างออกไป การถกเถียงเรื่องผลกระทบต่อสุขภาพที่เป็นไปได้ของ Wi-Fi นั้นมีความเงียบมากขึ้น อุปกรณ์นี้และอื่น ๆ อาจเพียงพอที่จะเรียกการศึกษาเพิ่มเติม

Google Glass
ไม่ Google ไม่ได้สอดแนมคุณ Josh Miller / CNET

แก้วกำลังสอดแนมคุณหรือไม่?
วางที่นวนิยายทฤษฎีสมคบคิด! การใช้ Glass ต้องมีการดำเนินการอย่างรอบคอบ มันไม่สแกนหรือวิเคราะห์สภาพแวดล้อมของคุณและมันไม่ได้ส่งภาพถ่ายและวิดีโอไปยังเรือแม่ ดังนั้นผ่อนคลาย ...

ผู้คนรู้หรือไม่ว่าคุณสามารถถ่ายรูปหรือบันทึกพวกเขา
ตอนนี้ Google Glass Explorer Edition คลิกที่ได้ยินเสียงทุกครั้งที่คุณถ่ายภาพหากคุณไม่ได้สั่งการด้วยเสียง ฉันพูดได้ว่าในเรื่องของความสมดุลคุณจะเห็นได้ชัดราวกับว่าคุณกำลังถ่ายทำหรือบันทึกผู้คนบนถนนในเมือง

คนอื่นสามารถจี้แก้วด้วยเสียงของพวกเขาได้หรือไม่?
เนื่องจากคอมโบหนึ่งถึงสองของการป้อนข้อมูลด้วยเสียงและการสัมผัสของคุณบางคนจะต้องมีเจตนาที่จะใช้ Glass แต่พวกเขาต้องการ บรรณาธิการ CNET คนหนึ่งสังเกตเห็นว่า Glass คู่หนึ่งของเธอผิดพลาดเมื่ออุปกรณ์เข้าใจกลุ่มผู้เล่น Yankees ที่ส่งเสียงดังส่งเสียงดังเพื่อขอคำสั่งให้โทรหาผู้ติดต่อและเริ่มค้นหา "Oklahoma"

ฉันจะได้รับเมื่อไหร่และที่ไหน

ราคาเท่าไหร่ที่จะได้เป็นเจ้าของแว่นตาด้วย Google Glass?
นั่นเป็นคำถามที่ดีจริงๆ สเปคหรือเฉดสีตามใบสั่งแพทย์ไฮเทคหนึ่งคู่จะมีราคาสูงกว่าคู่ปกติ แต่ผู้ผลิตแว่นตาจะไม่ขายคู่มากเกินไปในราคา 1,500 ดอลลาร์ ฉันจะออกไปข้างนอกด้วยการเก็งกำไรอย่างสมบูรณ์และแนะนำรายละเอียดแก้วระดับสูงราคาประมาณ $ 600 ถึง $ 800 สำหรับผู้เริ่มต้นด้วยราคาที่ลดลงเมื่อเวลาผ่านไปเนื่องจากการแข่งขันเริ่มขึ้น

ฉันจะซื้อคู่ได้เมื่อใด
ตอนนี้ Google Glass Explorer Edition ไม่มีให้บริการในเชิงพาณิชย์และหากคุณไม่ได้ซื้อพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมนักพัฒนาหรือชนะพวกเขานอกเหนือจากแคมเปญโซเชียลมีเดียคุณจะต้องรอจนกระทั่งคู่แรกกลายเป็นเชิงพาณิชย์ พร้อมใช้งานในปี 2014

ฉันจะรับพวกเขาได้ที่ไหน
เฟรมที่มีการผสานกับ Google Glass มีแนวโน้มที่จะขายได้ทุกที่ที่คุณซื้อเฟรมตามใบสั่งแพทย์และแว่นกันแดดคุณภาพสูงในตอนนี้ เนื่องจากมีมุมมองทางเทคโนโลยีคุณสามารถคาดหวังได้ว่าจะเห็นการออกแบบแก้วที่โผล่ขึ้นมาในกลุ่มเทคโนโลยีเช่น Best Buy และอาจเป็นอุปกรณ์เสริมในร้านค้าของผู้ให้บริการ

ในกรณีที่คุณยังสงสัย ...

Google Glass ไม่ทำงานเช่นนี้:

Google Glass Explorer Edition

  • ดูตัวอย่าง
  • ข่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
'โอลิมปิกเปียงยาง?' Backlash เผยทัศนคติที่เปลี่ยนแปลงไปในเกาหลีใต้ โพลศุกร์: คุณระวังเรื่องรหัสผ่านอย่างไร? การดื่มเหล้ายาเสพติดการกระโดดปลั๊กอุดหูที่เชื่อมโยงกับการสูญเสียการได้ยินในคอนเสิร์ต TronicalTune: จูนเนอร์หุ่นยนต์สำหรับกีต้าร์เกือบทุกชนิด (ภาคปฏิบัติ) 404 พอดคาสต์ 493: ที่ที่เราดึงปลั๊กมาที่คำปราศรัยของ Microsoft เซบีย่ายืนยันว่าเดดริกโบยาต้าเป็นเป้าหมายสูงสุดเนื่องจากอนาคตของกองหลังเซลติกยังคงอยู่ในอากาศ RunKeeper for Pebble (ภาคปฏิบัติ): สิ่งที่ Pebble ควรได้รับมาตลอด ความลับในการเริ่มต้น 35: วางใจในอนาคต เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 :Verizon Wireless เลื่อนการเสนอขายหุ้น IPO แอพ SETI แตะสมาร์ทโฟนของคุณเพื่อค้นหา ET

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55