แว่นตาและแก้ว: วิธีที่ Google Glass เปลี่ยนหน้าของฉัน

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:佘辐拂 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:Sarah Tew / CNET เมื่อสัปดาห์ที่แล้วฉันมีประสบการณ์เกี่ยวกับสายตาสองเรื่องที่เปลี่ยนแปลงได้เล็กน้อย แต่ทั้งสองเริ่มฉายในเวลา 2 ชั่วโมง: ฉันได้คอนแทคเลนส์แล้วก็เริ่มทดลองกับ ทั้งสองเชื่อมโยงกันเพราะฉัน
Sarah Tew / CNET

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วฉันมีประสบการณ์เกี่ยวกับสายตาสองเรื่องที่เปลี่ยนแปลงได้เล็กน้อย แต่ทั้งสองเริ่มฉายในเวลา 2 ชั่วโมง: ฉันได้คอนแทคเลนส์แล้วก็เริ่มทดลองกับ

ทั้งสองเชื่อมโยงกันเพราะฉันไม่สามารถใช้เทคโนโลยีที่สวมใส่ได้ซึ่งมีเลือดออกของ Google กับแว่นตา Ray-Ban ที่แสนสบายของฉัน

ถ้าฉันจะใช้ Glass ฉันต้องการผู้ติดต่อ

Sarah Tew / CNET

Glassism
ฉันมีวิสัยทัศน์ที่แย่มาก: -9.5 หรือราว ๆ นั้น ฉันเคยใส่แว่นมาตั้งแต่อายุ 6 แล้วฉันยังมีสายตาเอียงด้วย ฉันมีการติดต่อครั้งสุดท้ายในปี 1991 เมื่อฉันยังอยู่ในโรงเรียนมัธยม นั่นเป็นมากกว่า 20 ปีมาแล้วและเทคโนโลยีก็เปลี่ยนไปอย่างชัดเจน LensCrafters ซึ่งฉันได้ค้นพบใหม่ได้พาฉันจากนัดพบแพทย์ทุกทางเพื่อเดินออกจากประตูพร้อมชุดทดลองคอนแทคเลนส์แบบใช้แล้วทิ้งซึ่งคำนึงถึงสายตาเอียงและความโค้งของกระจกตาที่เหมาะสม . จากตรงนั้นมันเป็นรถแท็กซี่ตรงไปยังสำนักงานของ Google ในย่านเชลซีของแมนฮัตตันที่ซึ่งฉันได้พบกับเพื่อนของฉัน

ฉันมีความรู้สึกที่ปะปนอยู่มากมายเร่งรีบเพื่อรับการติดต่อเพื่อลองใช้แก้ว มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นจุดเริ่มต้นของการดัดแปลงร่างกายที่บอบบาง ฉันระบุตัวเองผ่านแว่นตาของฉัน นอกจากนี้แว่นตาก็รู้สึกแตกต่างจากผู้ติดต่อมาก: ในแง่ของการมองเห็นรอบข้างการรับรู้เชิงลึกและความรู้สึกที่ท่วมท้นจากการสัมผัสที่ติดต่อกับฉันมันเป็นประสบการณ์ที่เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ฉันมองดูที่หน้าจอเป็นจำนวนมากบนใบเล็ก ๆ บนต้นไม้ ทุกอย่างดูใหญ่ขึ้น

การวางแนวของ Google Glass ถูกรุกรานน้อยกว่า ฉันติดตั้งตู้เก็บแก้วเข้าสู่บัญชี Google ของฉันและเรียนรู้วิธีการใช้งานนี้พร้อมกับบริดเก็ตผลัดกันเดินไปรอบ ๆ ห้องขนาดยักษ์ที่เต็มไปด้วยสถานีสำรวจวิดีโอเกมที่คล้ายกับการสอน หน้าจอ Glass อยู่เหนือมุมบนของตาขวาของคุณ

ที่จริงแล้วถ้าฉันต้องบอกว่าประสบการณ์ใดที่ทำให้เกิดความวุ่นวายทางสายตามากขึ้นฉันจะบอกว่ามันกำลังได้รับการติดต่อ

Sarah Tew / CNET

เกราะของเลนส์
Google Glass ไม่มีเลนส์ แต่มันมาพร้อมกับเม็ดมีดสองอัน: แว่นแว่นกันแดดและเกราะใส คนที่ชัดเจนสนใจฉัน อาจจะเป็นแค่การใช้งานกลางแจ้งหรืออาจจะเป็นสำหรับคนอย่างฉันที่รู้สึกโล่งและต้องการซ่อนอีกครั้ง

รับรายชื่อรู้สึกเหมือนมันสัมผัสฉัน อีกครั้งฉันลืมว่าฉันระบุด้วยแว่นตาของฉันพวกเขาทำให้ฉันว่าฉันเป็นใคร ที่สำนักงานผู้คนมองมาที่ฉันและจำฉันไม่ได้จริง ๆ หรือพูดว่าฉันดูเหนื่อย

บางคนชอบช่วงการเปลี่ยนภาพ แต่บางคนก็เห็นด้านหลังว่าฉันดูเหนื่อยหรืออาจจะเหล่ ฉันรู้สึกเหมือนฉันอยู่ในสภาพที่อ่อนแอ

Google Glass ไม่ได้ทำให้ฉันรู้สึกสะดวกสบายมากขึ้นเพราะมันเป็นเพียงกรอบประมาณหลวม ๆ : มันเป็นแว่นครึ่งชุดและทำให้ใบหน้าของฉันดูแตกต่างออกไปมาก

เมื่อสวมแว่นกันแดดฉันเป็นภาพยนตร์ไซเบอร์พังค์ยุค 80 ด้วยเม็ดมีดที่ชัดเจนฉันมีลักษณะคล้ายกับป๊อปสตาร์นอร์เวย์หรือนักเคมีวิจัย

บางทีป๊อปอินพลาสติกใสน่าจะใช้ได้ผลกับเหตุการณ์รุนแรงเช่นแร็กเก็ตบอลที่ใช้งานกับแก้วหรือขี่จักรยานนอกถนน สำหรับฉันแล้วมันมีจุดประสงค์ที่แตกต่าง: ที่พักพิง ในขณะที่ฉันรู้สึกว่าเปิดกระจกโดยสมบูรณ์ แต่การใส่แว่นกันแดดทำให้ฉันรู้สึกซ่อนเร้น เลนส์ใสมีผลคล้ายกัน: ฉันรู้สึกปลอดภัยมากขึ้น บางทีมันอาจทำให้ฉันนึกถึงตัวเก่าของฉัน

Sarah Tew / CNET

แฟชั่นหรืออะไรที่มองเห็นได้น้อยลง
แน่นอนว่า Google Glass จะถูกสร้างขึ้นในแว่นตาอื่น ๆ และจะมีรุ่นตามใบสั่งด้วยเช่นกัน แต่บางทีมันอาจดีที่สุดในฐานะเทคโนโลยีที่มองไม่เห็นไม่ได้เป็นคำสั่งแฟชั่นของไซบอร์กที่เปิดเผย

มันทำให้เกิดคำถามสำหรับฉัน: Google ยินดีที่จะไปกับแฟชั่นและแก้วไกลแค่ไหน ในที่สุดเมื่อเราได้รับ หรือ ตามใบสั่งแพทย์ที่มี Glass - สิ่งที่ Google สัญญาจะเกิดขึ้น - อะไรจะเป็นวันที่เราถามตัวเองว่าเราจะจ่ายเงินพิเศษสำหรับเทคโนโลยีที่เพิ่มเป็นสองเท่า ฉันต้องจ่ายเท่าไรสำหรับเสื้อโค้ทที่มีรีโมตคอนโทรลอยู่ด้วยหรือรองเท้าผ้าใบที่มีเครื่องนับก้าว คำตอบมักจะไม่มากนักเว้นแต่ว่าเทคโนโลยีพิเศษนั้นสามารถมอบสิ่งที่เหลือเชื่ออย่างแท้จริง ในขณะนี้กลาสรู้สึกเหมือนมีช่องโหว่บนใบหน้ามากเกินไปเพื่อผลประโยชน์ที่น้อยเกินไป อะไรคือจุดเปลี่ยน?

บางทีแก้วควรจะบรรลุเป้าหมายอื่น: กลายเป็นเทคโนโลยีที่มองไม่เห็นสิ่งที่ไม่ได้กำหนด สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับ ที่ฉันเคยเห็นมาคือความสุขุมรอบคอบ ไม่มีใครสังเกตเห็น หรือ Watch เว้นแต่คุณจะชี้ให้เห็น มันกลมกลืนกลายเป็นส่วนหนึ่งของคุณ Google Glass เป็นคำสั่งที่ยอดเยี่ยม มันบุกรุกและเกือบจะกลายเป็นตัวตนของคุณ ฉันไม่ใช่สกอตต์: ฉันคือ Glass-Guy

Sarah Tew / CNET

แว่นตาและ Google Glass ของคุณ: การแปลงโฉมและอัตลักษณ์ตนเอง
คำถามที่ฉันได้ยินเกี่ยวกับ Google Glass มากคือ "จะใช้กับแว่นตาปกติของฉันได้หรือไม่" มันเป็นคำถามที่ฉันอยากรู้อยากเห็นด้วย แต่ฉันยังไม่มีคำตอบที่ชัดเจน Google กล่าวว่า Glass รุ่นปัจจุบันไม่ได้มีไว้สำหรับใช้กับแว่นตา แต่พวกเขาทำจริง

ฉันมีแว่นตาและแว่นกันแดดตามใบสั่งแพทย์แล้วปรากฎว่ามันใช้งานได้จริง มันเกาะอยู่เหนือเฟรมของฉันเหมือนแว่นตาสามมิติ ฉันสามารถดูหน้าจอด้วย twiddling แก้วสามารถทำให้กระดกลงไปด้านข้างและฉันจำเป็นต้องประคองมันด้วยมือของฉันเนื่องจากส่วนจมูกไม่ได้นั่งบนจมูกของฉันอีกต่อไป ไม่ Google ไม่แนะนำให้ใช้งานนี้ แต่ฉันใช้มันในงานปาร์ตี้วันเกิดของเด็กเมื่อฉันเหนื่อยเกินกว่าที่จะใส่คอนแทคเลนส์อีกครั้งและมันก็โอเค

ยังคงเป้าหมายที่แท้จริงสำหรับ Glass ควรรวมเข้ากับแว่นตาทุกประเภทที่คุณเลือก ภาพยนตร์ 3 มิติจะไม่มีระดับการยอมรับใด ๆ หากแว่นตาเหล่านั้นไม่สามารถเลื่อนไปเอง คนส่วนใหญ่ไม่ต้องการซื้อแว่นตาใหม่เพื่อใช้ Glass หรือผ่านการติดตั้งคอนแทคเลนส์แปลก ๆ อย่างที่ฉันทำ ฉันไม่เห็นอนาคตของการแก้ไขสายตาด้วยเลเซอร์สำหรับแก้ว ยัง.

ที่จะมองไม่เห็นอีกครั้ง
บนรถไฟเมื่อวานฉันเปิดแว่นปกติ สิ่งต่าง ๆ น้อยลงความเป็นจริงก็โมโหนิดหน่อย วัตถุราบเรียบ, สนามสายตาแคบ หลังจากสามวันในที่สุดฉันก็ไม่ต้องไปยุ่งกับคอนแทคเลนส์และใส่หมวกความเป็นจริง

มันรู้สึกดี แว่นตาคือการป้องกันส่วนบุคคลของฉันความรู้สึกของตัวตนที่ฉันซ่อนอยู่ข้างหลัง Google Glass กลายเป็นส่วนเล็ก ๆ ของตัวเองอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และใบหน้าของฉันต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงมากมายในสัปดาห์เดียวทำให้ฉันตกใจ ตอนนี้เมื่อฉันสวมแว่นตาปกตินั่งบนรถไฟและพิมพ์บน iPad ของฉันมันรู้สึกดีที่มองไม่เห็นสักพัก

ฉันเป็นตัวของตัวเองอีกครั้ง

กำลังเล่นอยู่: ดูสิ่งนี้: ลงมือด้วย Google Glass
02:31

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
'โอลิมปิกเปียงยาง?' Backlash เผยทัศนคติที่เปลี่ยนแปลงไปในเกาหลีใต้ โพลศุกร์: คุณระวังเรื่องรหัสผ่านอย่างไร? การดื่มเหล้ายาเสพติดการกระโดดปลั๊กอุดหูที่เชื่อมโยงกับการสูญเสียการได้ยินในคอนเสิร์ต TronicalTune: จูนเนอร์หุ่นยนต์สำหรับกีต้าร์เกือบทุกชนิด (ภาคปฏิบัติ) 404 พอดคาสต์ 493: ที่ที่เราดึงปลั๊กมาที่คำปราศรัยของ Microsoft เซบีย่ายืนยันว่าเดดริกโบยาต้าเป็นเป้าหมายสูงสุดเนื่องจากอนาคตของกองหลังเซลติกยังคงอยู่ในอากาศ RunKeeper for Pebble (ภาคปฏิบัติ): สิ่งที่ Pebble ควรได้รับมาตลอด ความลับในการเริ่มต้น 35: วางใจในอนาคต เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 :Verizon Wireless เลื่อนการเสนอขายหุ้น IPO แอพ SETI แตะสมาร์ทโฟนของคุณเพื่อค้นหา ET

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55