เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 :Google Glass หายไปหนึ่งปัจจัยสำคัญ

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:蒯郑 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:Google Glass - สิ่งแปลกใหม่อุปกรณ์เสริมหรือสิ่งที่ยิ่งใหญ่ต่อไป Sarah Tew / CNET สร้างความสนใจและความตื่นเต้นมากมาย แต่ก่อนที่เราจะเป็นผู้ปฏิวัติอุตสาหกรรมอย่าลืมว่า Google Glass ยังไม่มีคำตอบที่ชัดเจ
Google Glass - สิ่งแปลกใหม่อุปกรณ์เสริมหรือสิ่งที่ยิ่งใหญ่ต่อไป Sarah Tew / CNET

สร้างความสนใจและความตื่นเต้นมากมาย แต่ก่อนที่เราจะเป็นผู้ปฏิวัติอุตสาหกรรมอย่าลืมว่า Google Glass ยังไม่มีคำตอบที่ชัดเจนสำหรับคำถามสำคัญข้อหนึ่งที่ผลิตภัณฑ์ปฏิวัติทั้งหมดต้องตอบ:

มันทำให้ชีวิตของฉันดีขึ้นได้อย่างไร

ทุกนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่เปลี่ยนเกมในช่วงสามทศวรรษที่ผ่านมามีคำตอบที่ง่ายมากสำหรับคำถามนั้น ตัวอย่างเช่น iPhone ให้อินเทอร์เน็ตในกระเป๋าของคุณ BlackBerry มอบอีเมลให้คุณทางโทรศัพท์ Macintosh (และ Windows รุ่นใหม่กว่า) มอบคอมพิวเตอร์ที่คุณสามารถใช้ได้โดยไม่ต้องพิมพ์รหัสคอมพิวเตอร์

นั่นคือตัวเปลี่ยนเกม พวกเขาทำสัญญาใหญ่และส่งมอบ

คำสัญญาที่สำคัญกับ Google Glass คืออะไร เรายังไม่มีคำตอบที่ดี

เมื่อ Google พูดถึงกลาสมันมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่มันต้องการสัมผัสกับข้อมูลในรูปแบบใหม่ ผลประโยชน์ทั้งหมดนั้นโดยนัย การปรับปรุงอย่างแท้จริงผ่านสมาร์ทโฟนที่คุณมีอยู่ในกระเป๋าของคุณคือ Glass สามารถถ่ายภาพและวิดีโอและแบ่งปันได้เร็วขึ้นเล็กน้อย การขว้างว่าเป็นประสบการณ์แห่งอนาคตไม่ได้ทำให้มีประโยชน์มากขึ้น และกล้อง Glass ปัจจุบันก็ลดลงจากสมาร์ทโฟนส่วนใหญ่

ฉันอ่าน เกี่ยวกับวิธีที่ Glass ได้เปลี่ยนชีวิตของเขาซึ่งทำให้เขาประกาศว่า: "ฉันจะไม่มีวันใช้ชีวิตหนึ่งวันเลย แต่หลังจากอ่านเสร็จฉันก็ยังไม่พบคำสัญญาที่ยิ่งใหญ่ว่า Google Glass จะทำให้ชีวิตของฉันดีขึ้นได้อย่างไร สิ่งที่ Scoble พูดถึงนั้นเป็นทุกสิ่งที่สมาร์ทโฟนส่วนใหญ่สามารถทำได้อยู่แล้ว Glass เป็นวิธีใหม่ในการดูข้อมูล แต่ก็ไม่ได้แนะนำความสามารถใหม่ ๆ มันไม่ได้ทำให้อะไรดีขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ

หากคุณต้องการหลักฐานเพิ่มเติมว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นมากมายภายใต้ hype ของ Google Glass สิ่งที่คุณต้องทำคือดูความคุ้มครองจากข่าวเทคโนโลยีเมื่อสัปดาห์ที่แล้วขณะที่ Google นำ Glass มาอยู่ในมือของนักข่าวเทคโนโลยี นักข่าวเทคโนโลยีส่วนใหญ่ใช้เวลามากขึ้นในการถ่ายภาพตัวเองหลงตัวเองที่สวมใส่แก้วมากกว่าที่พวกเขาบอกเราว่าแก้วจะส่งผลกระทบต่อชีวิตของผู้คนในชีวิตประจำวันอย่างไร และในขณะที่นี่เป็นข้อพิสูจน์เพิ่มเติมว่าเทคโนโลยีผสานรวมกับแฟชั่นได้ลึกลงไป แต่ก็เป็นสัญญาณบ่งบอกว่า Glass สามารถทำได้น้อยเพียงใด

คำชมที่กระชับที่สุดของสิ่งที่ Glass นำเสนอมาจากเพื่อนร่วมงาน CNET ของฉัน Lindsey Turrentine ผู้ซึ่งเรียกมันว่า " "

นั่นเป็นเรื่องที่น่าสนใจ แต่ไม่ค่อยมีคนเปลี่ยนเกม

ในความเป็นจริงดูเหมือนว่าบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้ประสบการณ์เทคโนโลยีของคุณซับซ้อนขึ้นแทนที่จะทำให้ง่ายขึ้น เป็นอุปกรณ์อีกตัวที่คุณจัดการ ฟังก์ชั่นของ Glass เหลื่อมกับเทคโนโลยีที่คุณใช้อยู่ และด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่ประมาณ 3 ถึง 4 ชั่วโมงมันเป็นอีกเรื่องที่คุณต้องจ๊อกกี้เพื่อชาร์จไฟ

มันซับซ้อนเกินไป เทคโนโลยีที่ได้รับรางวัลในวันนี้เป็นสิ่งที่ทำให้ชีวิตของเรายุ่งยากซับซ้อนได้ง่ายขึ้น ตัวอย่างเช่น Google Now จะแจ้งเตือนให้เราทราบโดยอัตโนมัติโดยที่เราไม่ต้องตั้งค่าอะไรเลย ตัวสมาร์ทโฟนนั้นเป็นอุปกรณ์ที่ทำให้ชีวิตของเราง่ายขึ้นโดยปกติแล้วจะเปลี่ยนอุปกรณ์อย่างน้อยห้าหรือหกชิ้น: iPod, โทรศัพท์มือถือ, กล้อง, GPS, โน๊ตบุ๊ค ฯลฯ แม้แต่แอพบนสมาร์ทโฟนก็ทำให้เรามีวิธีที่ง่าย ข้อมูลและบริการที่สำคัญที่สุดสำหรับเรา ความเรียบง่ายชนะ

Google Glass มีหลายสีอยู่แล้ว Jessica Dolcourt / CNET

หากปัจจัยความเรียบง่ายสำหรับ Google Glass คือสิ่งที่ช่วยฉันไม่ให้นำสมาร์ทโฟนของฉันออกจากกระเป๋าของฉันนั่นไม่เพียงพอที่จะเกินความจริงที่ว่ามันเพิ่มอุปกรณ์อื่นที่ฉันต้องพกติดตัวและบังคับให้ฉันใส่แว่นตา

ฉันจะยอมรับว่าส่วนใหญ่ของสิ่งที่ทำให้ Google Glass เป็นเรื่องยากสำหรับคนอย่างฉันและคนที่น่าจะอ่านบทความนี้มากที่สุดคือเวลาเทคโนโลยีส่วนใหญ่ของเราเกี่ยวข้องกับการทำงาน และไม่มีตัวอย่างมากมายที่ฉันสามารถนึกได้ว่า Google Glass จะช่วยให้ใครทำงานได้มากขึ้น

ฉันไม่ได้บอกว่า Google Glass ไร้ประโยชน์อย่างสมบูรณ์ ฉันสามารถนึกถึงการใช้งานเฉพาะจำนวนมากที่ Glass สามารถนำเสนอประสบการณ์ที่ดีขึ้น:

  • มีการเข้าถึงข้อมูลในระหว่างกิจกรรมที่มือของคุณถูกครอบครองเช่นปีนเขาขี่จักรยานและกีฬาและนันทนาการอื่น ๆ
  • ตัวแทนประกันภัยบันทึกหลักฐานวิดีโอและสัมภาษณ์ในที่เกิดเหตุ
  • นักท่องเที่ยวที่สตรีมประสบการณ์การท่องเที่ยวที่บ้านกับครอบครัวและ / หรือเพื่อนสนิทที่ไม่สามารถเข้าร่วมพวกเขาในการเดินทาง
  • ผู้เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์จะได้รับข้อมูลอัตโนมัติเกี่ยวกับการจัดแสดงที่พวกเขากำลังดูโดยไม่ต้องทำเรื่องยุ่งยากด้วยโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต เช่นเดียวกับการเดินทัวร์ในเมืองประวัติศาสตร์

อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าสิ่งเหล่านั้นเป็นกิจกรรมพิเศษที่ Google Glass สามารถมอบประสบการณ์การรับชมที่ดีขึ้นในระยะเวลาสั้น ๆ พูดอีกอย่างก็คือมันไม่ใช่สิ่งที่คุณใส่ตลอดเวลา ซึ่งแตกต่างจากการเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ขาดไม่ได้ซึ่งเปลี่ยนแปลงวิธีการใช้ชีวิตและการทำงานของคุณในแบบที่สมาร์ทโฟนและพีซีแบบจุดและคลิก

Google Glass ไม่ได้เสนอสัญญาที่เปลี่ยนแปลงชีวิตอย่างใดอย่างหนึ่ง หากปราศจากสิ่งนั้นเราไม่สามารถคาดหวังได้ว่ามันจะเป็นเรื่องใหญ่ครั้งต่อไป ที่ดีที่สุดตอนนี้ดูเหมือนว่ามันจะเป็นอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟนที่มีราคาแพง

เรื่องราวนี้โพสต์ครั้งแรกว่า " " บน ZDNet

กำลังเล่นอยู่: ดูสิ่งนี้: ลงมือด้วย Google Glass
02:31

Google Glass Explorer Edition

  • ดูตัวอย่าง
  • ข่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
'โอลิมปิกเปียงยาง?' Backlash เผยทัศนคติที่เปลี่ยนแปลงไปในเกาหลีใต้ โพลศุกร์: คุณระวังเรื่องรหัสผ่านอย่างไร? การดื่มเหล้ายาเสพติดการกระโดดปลั๊กอุดหูที่เชื่อมโยงกับการสูญเสียการได้ยินในคอนเสิร์ต TronicalTune: จูนเนอร์หุ่นยนต์สำหรับกีต้าร์เกือบทุกชนิด (ภาคปฏิบัติ) 404 พอดคาสต์ 493: ที่ที่เราดึงปลั๊กมาที่คำปราศรัยของ Microsoft เซบีย่ายืนยันว่าเดดริกโบยาต้าเป็นเป้าหมายสูงสุดเนื่องจากอนาคตของกองหลังเซลติกยังคงอยู่ในอากาศ RunKeeper for Pebble (ภาคปฏิบัติ): สิ่งที่ Pebble ควรได้รับมาตลอด ความลับในการเริ่มต้น 35: วางใจในอนาคต เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 :Verizon Wireless เลื่อนการเสนอขายหุ้น IPO แอพ SETI แตะสมาร์ทโฟนของคุณเพื่อค้นหา ET

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55