ซีเรีย: มีรายงานการสื่อสารทั้งหมดลง

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:麻擅躏 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:Google ทวิตเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่าบริการทั้งหมดไม่สามารถเข้าถึงได้ในซีเรียซึ่งมีสงครามกลางเมืองกำลังดำเนินอยู่และมีการโจมตีทางอากาศของอิสราเอลในช่วงสุดสัปดาห์ รายงานว่าการรับส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็

Google ทวิตเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่าบริการทั้งหมดไม่สามารถเข้าถึงได้ในซีเรียซึ่งมีสงครามกลางเมืองกำลังดำเนินอยู่และมีการโจมตีทางอากาศของอิสราเอลในช่วงสุดสัปดาห์

รายงานว่าการรับส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตจากประเทศในตะวันออกกลางที่ได้รับการหยุดชะงักนั้นเกิดขึ้นในเวลาประมาณ 11:45 น. ตามเวลาแปซิฟิก

บริการตรวจสอบการจราจรอื่น ๆ ยืนยันว่าไฟดับ ยังทวีต:

Renesys ยืนยันการสูญเสียการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของซีเรีย 18:43 UTC BGP จัดเส้นทางลงการติดตามขาเข้าล้มเหลว

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ประเทศปิดแผนที่ดิจิทัลในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา คล้ายกันเมื่อเดือนพฤศจิกายนกินเวลาสองวัน

เกือบจะในทันทีมีการแจกจ่ายงานที่อาจเกิดขึ้นเช่นงานนี้จากผู้ใช้ Twitter ที่ให้ข้อมูลประจำตัวสำหรับเข้าสู่ระบบผ่านสายโทรศัพท์:

ยังแนะนำให้ผู้คนใช้บริการ Speak2Tweet:

... ผู้ที่ยังคงมีการเชื่อมต่อโทรศัพท์ยังสามารถใช้ Speak2Tweet ได้โดยฝากข้อความเสียงไว้ที่หมายเลขโทรศัพท์ระหว่างประเทศเหล่านี้ (+90 212 339 1447 หรือ +30 21 1 198 2716 หรือ +39 06 62207294 หรือ +1 650 419 4196) . กด 1 เพื่อฝากข้อความเสียงและ # เมื่อเสร็จแล้วบริการจะทวีตข้อความ ไม่จำเป็นต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและผู้คนสามารถฟังข้อความได้โดยกดหมายเลขโทรศัพท์เดียวกันหรือไปที่
จนถึงขณะนี้แทบจะไม่มีการใช้บริการเลยซึ่งอาจมีการอธิบายโดยรายงานที่มาในอีกประมาณหนึ่งชั่วโมงหลังจากข่าวการหยุดชะงักของอินเทอร์เน็ตที่โทรศัพท์บ้านและโทรศัพท์มือถือในซีเรีย เช่นกัน

ปฏิกิริยาต่อไฟดับในซีเรียน่าจะเป็นอีกหนึ่งความวิตกกังวลที่เพิ่มมากขึ้น มีรายงานว่าอำนาจออกมาในดามัสกัสและ AFP รายงานว่าในอดีตที่ผ่านมาการหยุดงานดังกล่าวได้เกิดขึ้นก่อนการโจมตีทางทหารใหม่ รัฐบาลได้กล่าวโทษการหยุดทำงานในเดือนพฤศจิกายนด้วยมือของ "ผู้ก่อการร้าย"

ความสำคัญของการสื่อสารทำให้เกิดการโต้เถียงกันระหว่างนักข่าวสองคนที่ครอบคลุมภูมิภาคผ่าน Twitter ของ Al Aan TV สงสัยว่าไฟฟ้าดับเป็นสิ่งที่นักเคลื่อนไหวของซีเรียคุ้นเคยหรือไม่ขณะที่ นักข่าวชาวอังกฤษของ Al Jazeera ชี้ให้เห็นว่าเป็นเพียงไฟดับที่สามนับตั้งแต่เริ่มต้นการจลาจลของซีเรีย "

คนอื่น ๆ ใน Twitter เสนอหนึ่ง liners เกี่ยวกับความจำเป็นในการตั้งค่าใหม่และทำรอบพลังงานในเราเตอร์ของประเทศ ในขณะที่การล้อเลียนอาจมีรสนิยมไม่ดี แต่อาจเป็นการประชดประชันอย่างไม่น่าเชื่อ

แบนด์วิดท์ส่วนใหญ่ที่เข้ามาในซีเรียนั้นดำเนินการผ่านสถานประกอบการด้านโทรคมนาคมของซีเรียซึ่งควบคุมโดยรัฐบาลโดยมี ISP รายใหญ่เพียงไม่กี่รายที่ดำเนินงานอยู่ในอาคารเดียวกัน ตาม รายงาน :

.. เราเตอร์ในอาคารโทรคมนาคมได้รับการตั้งค่าใหม่และหยุดประกาศตัวเองไปทั่วโลกทำให้พวกเขาไม่มีตัวตนจนกว่าพวกเขาจะกลับมา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
'โอลิมปิกเปียงยาง?' Backlash เผยทัศนคติที่เปลี่ยนแปลงไปในเกาหลีใต้ โพลศุกร์: คุณระวังเรื่องรหัสผ่านอย่างไร? การดื่มเหล้ายาเสพติดการกระโดดปลั๊กอุดหูที่เชื่อมโยงกับการสูญเสียการได้ยินในคอนเสิร์ต TronicalTune: จูนเนอร์หุ่นยนต์สำหรับกีต้าร์เกือบทุกชนิด (ภาคปฏิบัติ) 404 พอดคาสต์ 493: ที่ที่เราดึงปลั๊กมาที่คำปราศรัยของ Microsoft เซบีย่ายืนยันว่าเดดริกโบยาต้าเป็นเป้าหมายสูงสุดเนื่องจากอนาคตของกองหลังเซลติกยังคงอยู่ในอากาศ RunKeeper for Pebble (ภาคปฏิบัติ): สิ่งที่ Pebble ควรได้รับมาตลอด ความลับในการเริ่มต้น 35: วางใจในอนาคต เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 :Verizon Wireless เลื่อนการเสนอขายหุ้น IPO แอพ SETI แตะสมาร์ทโฟนของคุณเพื่อค้นหา ET

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55