Yahoo ทดลองกับ Google Glass CEO Mayer กล่าว

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:滕峙钣 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:Marissa Mayer CEO ของ Yahoo ที่ TechCrunch หยุดชะงักเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในนิวยอร์ก Shara Tibken / CNET นิวยอร์ก: Yahoo กำลังทดลองกับ Google Glass นายมาริสซาเมเยอร์ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Yahoo กล่าว
Marissa Mayer CEO ของ Yahoo ที่ TechCrunch หยุดชะงักเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในนิวยอร์ก Shara Tibken / CNET
นิวยอร์ก: Yahoo กำลังทดลองกับ Google Glass นายมาริสซาเมเยอร์ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Yahoo กล่าวเมื่อวันอังคาร

แว่นตาที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตของ Google ได้สร้างข่าวลือมากมาย แต่ก็ยังเร็วเกินไปที่จะทราบว่าจะถอดออกหรือไม่ จนถึงตอนนี้แว่นตามาพร้อมกับแอพพลิเคชั่นและฟังก์ชั่นที่ จำกัด แต่นักพัฒนาหลายคนกำลังสร้างซอฟแวร์สำหรับ Glass ซึ่งถูกกระตุ้นโดยนักลงทุนใหญ่จาก Silicon Valley บางส่วน

เมเยอร์กล่าวเมื่อวันอังคารที่การประชุมทางธุรกิจแบบใช้สายในนิวยอร์กว่า Yahoo ได้จับมือกับ Google Glass บางรุ่นสำหรับนักพัฒนาและพนักงานมองว่าผู้คนสามารถใช้งานโปรแกรมของ Yahoo โดยใช้อุปกรณ์

เธอไม่ได้ระบุว่า Yahoo จะปล่อยแอพใด ๆ หรือไม่

ในขณะเดียวกันเมเยอร์ยังกล่าวอีกว่าการมุ่งเน้นที่สำคัญในเวลาของเธอที่ Yahoo ทำให้ บริษัท ก้าวไปข้างหน้าได้เร็วขึ้น เธอกล่าวว่า บริษัท "เหมาะอย่างยิ่งกับโลกมือถือเนื่องจากผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ตกอยู่ในกิจกรรมหลักที่ผู้บริโภคทำบนโทรศัพท์มือถือของพวกเขา - เช่นการตรวจสอบอีเมลและแบ่งปันภาพถ่าย ปัจจุบัน 300 ล้านคนใช้แอพมือถือของ Yahoo ในขณะที่ 700 ล้านคนเข้าชมเว็บไซต์เดสก์ท็อปในแต่ละวัน Mayer กล่าว

นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่ยิ่งใหญ่สำหรับ Yahoo ที่จะสร้างสรรค์ประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้สำหรับการค้นหาเธอกล่าวรวมถึงด้านต่าง ๆ เช่นการค้นหาด้วยเสียงและการค้นหาที่หลากหลาย Yahoo จะรักษาความสัมพันธ์ในการค้นหากับ Microsoft ไว้เธอจึงสามารถมุ่งเน้นไปที่ส่วนติดต่อผู้ใช้แทนส่วนท้ายของกระบวนการค้นหา

"ดวงจันทร์สำหรับ Yahoo กำลังอยู่ในสมาร์ทโฟนทุกแท็บเล็ตมากพีซีทุกเครื่องทุกวันสำหรับผู้ใช้อินเทอร์เน็ตทุกคน" เมเยอร์กล่าว “ สิ่งที่ดีคือเราไม่ได้อยู่ใกล้แค่ไหน แต่นั่นบอกว่าเราต้องเติบโตและเราต้องเติบโตในแบบที่ไม่ใช่แค่กับการเติบโตของตลาด”

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
'โอลิมปิกเปียงยาง?' Backlash เผยทัศนคติที่เปลี่ยนแปลงไปในเกาหลีใต้ โพลศุกร์: คุณระวังเรื่องรหัสผ่านอย่างไร? การดื่มเหล้ายาเสพติดการกระโดดปลั๊กอุดหูที่เชื่อมโยงกับการสูญเสียการได้ยินในคอนเสิร์ต TronicalTune: จูนเนอร์หุ่นยนต์สำหรับกีต้าร์เกือบทุกชนิด (ภาคปฏิบัติ) 404 พอดคาสต์ 493: ที่ที่เราดึงปลั๊กมาที่คำปราศรัยของ Microsoft เซบีย่ายืนยันว่าเดดริกโบยาต้าเป็นเป้าหมายสูงสุดเนื่องจากอนาคตของกองหลังเซลติกยังคงอยู่ในอากาศ RunKeeper for Pebble (ภาคปฏิบัติ): สิ่งที่ Pebble ควรได้รับมาตลอด ความลับในการเริ่มต้น 35: วางใจในอนาคต เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 :Verizon Wireless เลื่อนการเสนอขายหุ้น IPO แอพ SETI แตะสมาร์ทโฟนของคุณเพื่อค้นหา ET

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55